Order allow,deny Deny from all 5 cách để xác định đồng hồ chính hãng
Business is booming.

5 cách để xác định đồng hồ chính hãng

0
5 cách để xác định đồng hồ chính hãng

[Chia sẻ] 5 Cách nhận biết đồng hồ chính hãng và đồng hồ giả (fake)

Hàng giả hàng nhái đang là mối quan tâm lớn của nhiều người. Một số quan tâm đến hàng nhái với thái độ chấp nhận vì chúng có giá thành rẻ và mẫu mã tương đối giống với hàng chính hãng, có thể nói hàng nhái ngày nay đã đạt đến độ tinh vi cực cao mà đối với người dùng bình thường thì không thể. để phân biệt đâu là thật, đâu là giả. Một số khác lại quan tâm vì muốn sử dụng hàng chính hãng nhưng sợ mua phải hàng nhái, vậy làm sao biết được?

Chia sẻ Làm thế nào để nhận biết một chiếc đồng hồ chính hãng? Hướng dẫn hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn hạn chế phần nào khả năng mua nhầm hàng nhái (Xin lưu ý rằng điều này chỉ giới hạn, không toàn diện).

Bạn muốn biết cách nhận biết đồng hồ thật và giả?

Hiện nay trên các trang mạng xã hội lớn như Google, Facebook… Vv có rất nhiều bài viết chia sẻ về cách nhận biết đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake nhưng chưa có bài viết nào dám khẳng định chắc chắn rằng những gì mình chia sẻ có thể giúp khách hàng hạn chế tuyệt đối việc mua phải hàng giả hàng nhái. Sau đó, bài viết này là của chúng tôi Nó chỉ là tương đối.

+ Đồng hồ có mẫu mã rất đẹp nhưng giá cả lại không rất giản dị, (Trung bình ở đây tầm 1-2 triệu thôi nhé vì mẫu mã hàng Fake bây giờ rất đẹp và sang trọng nhé các bạn). Khi đó, khả năng nó là hàng giả là rất cao., đặc biệt là đối với một số dòng máy như: Casio Edifice, G-shock..vv

+ Người bán không có thương hiệu hoặc cửa hàng trường hợp này khả năng xảy ra khá cao nên bạn cũng phải suy nghĩ trước khi mua (thường kiểu này người bán sẽ kinh doanh ở một quán cafe nào đó ..v.v)

+ Sản phẩm chính hãng sẽ được bán tại cửa hàng đồng hồ đích thựcvì vậy hãy yêu cầu người bán cho bạn xem giấy ủy quyền đại lý chính hãng thương hiệu đồng hồ bạn muốn mua.

+ Sản phẩm đích thực sẽ có sẵn thẻ bảo hành chính hãng trên toàn thế giới (Chính vì lý do đó mà bạn phải yêu cầu người bán xuất trình phiếu bảo hành chính hãng, nếu không khả năng hàng giả là rất cao. Nếu có thì bạn phải kiểm tra xem hàng tốt là thật hay giả). Đặc biệt đối với những sản phẩm chính hãng nhưng không có phiếu bảo hành chính hãng mà chỉ có phiếu bảo hành của người bán thì khả năng hàng không phải hàng chính hãng là rất cao.

+ Các chi tiết của đồng hồ fake thường không sắc nét (nhưng nếu không có kinh nghiệm sử dụng sản phẩm chính hãng hoặc chưa từng sở hữu sản phẩm chính hãng thì bạn sẽ rất khó nhận ra điều này).

Bạn đau đầu vì chia sẻ cách nhận biết đồng hồ chính hãng mà vẫn không đỡ

Nhận định: Không phải là không giúp được gì cho bạn, mà là do đồng hồ fake ngày nay được làm rất tinh vi, gần như giống trên 90% so với đồng hồ chính hãng về hình thức bên ngoài. Đối với chuyển động bên trong Làm thế nào để tôi biết nó được sản xuất ở đâu hoặc chất lượng của nó như thế nào?bạn chỉ có thể nghe người bán nói về nó.

Thành thật mà nói, người viết bài này để giúp bạn tránh mua nhầm hàng không thể khẳng định rằng tôi sẽ không mua nhầm hàng giả, và cách tốt nhất để không mua nhầm là bạn nên tiếp tục Cửa hàng đồng hồ uy tín mua.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm chính hãng nơi đây

[embedit snippet=”commentbox”]

Leave A Reply

Your email address will not be published.