5 Các Ngành Trường Đại Học Quy Nhơn mới nhất

Tổ hợp môn xét tuyển năm 2022 của Trường Đại học Quy Nhơn
– Các ngành sư phạm: học sinh giỏi lớp 12; điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 điểm, trong đó điểm trung bình 3 môn xét tuyển từ 24 điểm trở lên. Các ngành SP Tin học, Sp Sinh học, SP Lịch sử -Địa lý, SP Khoa học tự nhiên, Giáo dục chính trị từ 21 điểm trở lên
1. Đối tượng và điều kiện xét tuyển– Thí sinh tốt nghiệp THPT;– Tổng điểm trung bình của 03 môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển lớn hơn hoặc bằng 18 (theo thang điểm 10);- Riêng đối với các ngành sư phạm (đào tạo giáo viên): Tổng điểm trung bình của 03 môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển lớn hơn hoặc bằng 24 (theo thang điểm 10) và:+ Thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên (trừ ngành Giáo dục thể chất);+ Đối với ngành Giáo dục Thể chất thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại từ khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên; thí sinh là vận động viên cấp 1, kiện tướng, vận động viên đã từng đạt huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng, các giải trẻ quốc gia và quốc tế hoặc giải vô địch quốc gia và quốc tếhoặc có điểm thi năng khiếu do trường tổ chức đạt loại xuất sắc (từ 9,0 trở lên theo thang điểm 10,0) thì có học lực lớp 12 xếp loại từ trung bình trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 5,0 trở lên.

Bạn đang xem: Các ngành trường đại học quy nhơn

2. Phương thức xét tuyểna) Xét tuyển học bạ THPT05 học kỳTổng điểm trung bình của 05 học kỳ (bao gồm học kỳ 1,2 lớp 10, học kỳ 1,2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển đạt 18 điểm trở lên đối với các ngành ngoài sư phạm, đạt 24 điểm trở lên đối với các ngành sư phạm.b) Xét tuyển học bạ THPT03 học kỳTổng điểm trung bình của 03 học kỳ (bao gồm học kỳ 1,2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển đạt 18 điểm trở lên lên đối với các ngành ngoài sư phạm, đạt 24 điểm trở lên đối với các ngành sư phạm.

Xem thêm: Luyện Từ Và Câu: Liên Kết Các Câu Trong Bài Bằng Từ Ngữ Nối T

c) Xét tuyển học bạ THPT02 học kỳTổng điểm trung bình của 02 học kỳ (bao gồm học kỳ 1,2 lớp 12) của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển đạt 18 điểm trở lên lên đối với các ngành ngoài sư phạm, đạt 24 điểm trở lên đối với các ngành sư phạm.
7. Nguyên tắc xét tuyểna) Điểm xét tuyển là tổng điểm (TB) của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có). Đối với ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Tiếng Anh điểm môn Anh nhân hệ số 2, ngành Toán ứng dụng điểm môn Toán nhân hệ số 2, ngành Giáo dục thể chất điểm môn Năng khiếu GDTC nhân hệ số 2; cộng với điểm các môn còn lại trong tổ hợp môn xét tuyển, chia cho 4 và nhân 3 (quy về điểm tối đa 30) lấy kết quả cộng với điểm ưu tiên (nếu có) làm điểm xét tuyển.b) Nguyên tắc xét tuyển:- Thí sinh trong cùng ngành được xếp thứ tự từ cao đến thấp theo điểm xét tuyển và được chọn từ trên xuống cho đến hết chỉ tiêu và đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định.- Thí sinh có thể trúng tuyển nhiều nguyện vọng và tự chọn ngành trúng tuyển để nhập học.
8. Thông báo kết quả xét tuyển
– Kết quả xét tuyển được thông báo trên tài khoản thí sinh khi kết thúc đợt xét tuyển.- Giấy báo nhập học điện tử được gửi qua tài khoản và email của thí sinh. Thí sinh có thể in ra và nhập học một cách hợp lệ tại trường.- Giấy báo nhập học bản giấy được gửi qua bưu điện đến cho thí sinh trúng tuyển. Ngoài ra, thí sinh có thể nhận giấy báo nhập học bản giấy tại trường