Business is booming.

5 bước nhanh nhất để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng giả

0
5 bước nhanh nhất để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng giả

Với chất lượng và mẫu mã đa dạng cùng giá cả phải chăng, G-Shock là dòng sản phẩm của Casio được đại đa số giới trẻ quen thuộc nhất. Và bây giờ, hãy cùng xem 5 phím tắt để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng giả một cách nhanh nhất nhé!

5 bước nhanh nhất để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng giả

Sự phổ biến đáng kinh ngạc của dòng sản phẩm đồng hồ G-Shock Baby-G ngày nay chính là lý do hàng nhái xuất hiện với mức độ tinh vi “bậc nhất” mà người không chuyên khó có thể phân biệt được. Vậy có những cách nào để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng giả vượt qua được thử thách này?

5 bước nhanh nhất để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng giảKiểm tra mã số / mã sản phẩm có đúng hay không là bước đầu tiên để phân biệt khi mua hàng

Ngay trong bài viết này, Hải Triều sẽ chia sẻ đến bạn đọc kinh nghiệm phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng nhái chỉ với 5 bước đơn giản. Đặc biệt, bạn chỉ có thể nhớ 1/5 mẫu nào là thật, mẫu nào là giả (tất nhiên nếu bạn làm theo đúng 5 bước này sẽ đảm bảo độ chính xác cao hơn).

=======================

Cần lưu ý: Tất cả thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm này và có thể thay đổi trong tương lai hoặc có những điểm khác nhau tùy thuộc vào từng model nhà sản xuất cụ thể. Chỉ có các chuyên gia kỹ thuật của công ty mới có thể cho biết sự thật từ chính xác nhất. Để đảm bảo luôn mua được hàng chính hãng, hãy đến đại lý ủy quyền của nhà phân phối Casio tại Việt Nam là Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn. chẳng hạn như Hải Triều.

Đi bộ Đầu tiên: Kiểm tra mã sản phẩm trước khi mua

5 bước nhanh nhất để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với số sản phẩm giả Tìm mã sản phẩm / số sản phẩm được khắc ở mặt sau (hãy chắc chắn rằng bạn có) đồng hồ và so sánh với thông tin từ điểm bán. Ví dụ: trong hình dưới đây, nếu mặt sau có GW-S5600, mã sản phẩm phải có “GW-S5600”, như GW-S5600-1JF chẳng hạn.

Để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng giả, bạn hãy google mã số sản phẩm để xem mẫu mã tìm được có đúng với mẫu đồng hồ (giao diện mặt số, các chức năng, đèn chiếu sáng, …) với chiếc đồng hồ bạn muốn mua hay không. Nếu mặt sau không có mã số sản phẩm hoặc không trùng khớp so sánh thì chắc chắn đó là hàng giả.

"Mẹo" Phân Biệt Đồng Hồ Longines Thật Giả Bạn Cần BiếtChia sẻ kinh nghiệm của chuyên gia: “Mẹo” Phân biệt đồng hồ Longines thật – giả bạn cần biết

Đi bộ 2: Kiểm tra vị trí lắp ráp / sản xuất trên thùng máy

Hiện tại, Casio chủ yếu lắp ráp đồng hồ G-Shock tại nhà máy Trung Quốc hoặc Thái Lan (theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản và sử dụng máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản).

Do đó, trên vỏ (mặt sau) của đồng hồ G-Shock chính hãng thường sẽ có các thông tin “MADE IN CHINA”, “MADE IN THAILAND”, “CASED IN CHINA”, “CASED IN THAILAND”, nếu ghi ở nơi khác. . như Fake là tốt nhất.

Đi bộ 3: Kiểm tra số sê-ri trực tuyến

5 bước nhanh nhất để nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng từ Trung Quốc là hàng giảMặt sau của ổ khóa cũng sẽ có nơi sản xuất dưới thương hiệu CASIO, thường là TRUNG QUỐC, THÁI LAN hoặc NHẬT BẢN.

5 bước nhanh nhất để nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng với dây đeo giả Dây đeo của đồng hồ G-shock chính hãng được in chìm số seri mờ ở cuối dây, dây chính hãng khi chạm vào sẽ thấy dòng chữ mịn, còn hàng giả khi sờ vào sẽ thấy rõ. thô ráp.

Ngoài ra, phần móc khóa đồng hồ mặt sau còn được khắc dòng chữ Casio Thái Lan Casio China hoặc Casio Japan. “Thái Lan”, “Trung Quốc” hay “Nhật Bản” ở đây là nơi sản xuất dây đồng hồ, nếu ghi ở nơi khác thì cứ coi là hàng nhái.

Đi bộ 4: Kiểm tra các ốc vít của xe có han gỉ hay không

5 bước nhanh nhất để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng giảVít đồng hồ G-Shock chính hãng đều bằng titan hoặc thép không gỉ

Vì ốc vít của đồng hồ G-Shock chính hãng được làm hoàn toàn bằng titan hoặc thép không gỉ nên chúng sẽ không bao giờ bị gỉ. Khi bạn bắt gặp một sản phẩm hoen gỉ, chắc chắn đó là hàng giả.

Phân biệt dây đeo đồng hồ bằng da thật=======================

7 động tác Phân biệt dây đeo đồng hồ bằng da thật ◄ Dễ dàng!

Đi bộ 5: Kiểm tra hoạt động chức năng

5 bước nhanh nhất để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng nhái Module 3261 Để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng fake với độ chính xác cao nhất, tốt nhất bạn nên kiểm tra hoạt động của các chức năng xem chúng có hoạt động và hiển thị chính xác hay không.

Tham khảo sách hướng dẫn kèm theo hoặc tìm kiếm tài liệu mô-đun trực tuyến cho kiểu máy bạn muốn mua (tại support.casio.com) có mã mô-đun giống với khung được đánh số (như trong hình 3261) hay không, rồi thử các chức năng có cùng hoạt động, hoạt động như trong sách hướng dẫn hay không. Nếu nó giả hoặc không hoạt động, nó chắc chắn là giả.

*** Trong trường hợp bạn mua một sản phẩm không có phụ kiện (hộp, sách hướng dẫn …) đi kèm với các sản phẩm xách tay hoặc đã qua sử dụng, hãy tìm số đóng khung ở mặt sau của đồng hồ như đã nêu ở trên, đó là số của mô-đun. . đồng hồ. Với ví dụ trong hình dưới đây, hãy tìm kiếm trên Google theo cú pháp mô-đun 3261 để tải xuống sách điện tử.

*** Đặc biệt, lưu ý việc mua hàng không kèm theo phụ kiện là điều rất dễ gặp phải. Hãy suy nghĩ thật kỹ để tránh rủi ro.

“Cuối cùng, nếu bạn mua một chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng do Anh Khuê phân phối dưới sự ủy quyền của Casio tại Việt Nam thì bạn phải có phụ kiện bao gồm: thẻ bảo hành, bảng giá (có mã số sản phẩm), thông tin nhà sản xuất, hộp, sách hướng dẫn. Nếu thiếu một cái, 100% hàng này là hàng fake, hàng xách tay, hàng cũ… ”

Những điều khác cần lưu ý

Tất cả đồng hồ G-Shock chính hãng đều được phân phối dưới sự ủy quyền của Casio tại Việt Nam thông qua công ty Anh Khuê Sài Gòn. Trên các sản phẩm do Anh Khuê Sài Gòn sản xuất cũng sẽ có tem vàng chống hàng giả. Cách nhận biết tem chống hàng giả Anh Khuê Sài Gòn sẽ được trình bày trong ảnh dưới đây.

5 bước nhanh nhất để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng giảHướng dẫn nhận biết tem chống hàng giả của Anh Khuê Sài Gòn vẫn có trên đồng hồ G-Shock chính hãng được phân phối tại Việt Nam (BẤM vào hình để xem hình lớn hơn)

Mẹo cuối cùng, bạn nên mua sản phẩm do công ty Anh Khuê Sài Gòn phân phối được bán bởi các đại lý ủy quyền để không cần mất nhiều thời gian và công sức để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng nhái.

Nó cũng cho phép bạn sau này tận hưởng các dịch vụ chất lượng cho G-Shock của mình mà chỉ những người bán hàng chuyên nghiệp có uy tín mới có (chẳng hạn như bảo trì, thay thế phụ kiện, thay pin, sửa chữa).

Giải mã 7 dấu hiệu phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng

=======================

Khám phá cách nhanh nhất để: Giải mã 7 dấu hiệu phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng

=======================

JKUThao

Leave A Reply

Your email address will not be published.