Business is booming.

3 đỉnh cao nhất của đồng hồ cơ Frederique Constant

0
3 đỉnh cao nhất của đồng hồ cơ Frederique Constant

Trong số rất nhiều loại đồng hồ khác nhau, từ những phức tạp cơ học ngoạn mục đến những tuyệt tác công nghệ cao hiện đại, đồng hồ cơ Frederique Constant luôn là sự lựa chọn hấp dẫn mang đến cho người dùng những giá trị đích thực mà không ảnh hưởng đến chất lượng kỹ thuật và thẩm mỹ. chi phí hợp lý. .

3 đỉnh cao nhất của đồng hồ cơ Frederique Constant

S

Hoặc mua: Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng BẤM VÀO NGAY!

S

Frédérique Constant SA là một công ty đồng hồ đeo tay sang trọng có trụ sở tại Plan-les-Oollen, Geneva, Thụy Sĩ, công ty đã tạo ra thương hiệu đồng hồ Frédérique Constant. Frédérique Constant có thể sản xuất các bộ phận và bộ máy đồng hồ trong nhà, lắp ráp thủ công, trang trí và kiểm tra chất lượng để tạo ra những chiếc đồng hồ cao cấp đáng tin cậy.

3 đỉnh cao nhất của đồng hồ cơ Frederique Constant 1Vẻ đẹp của âm thanh và chuyển động cơ học trên đồng hồ cơ Frédérique Constant Heart Beat

Giá trị thực tế gần hơn với phân khúc hạng sang, nhưng hầu hết các mẫu xe đều có giá từ 500 đến 10.000 USD. Là sự cân bằng hoàn hảo giữa công nghệ, thiết kế, vật liệu, giá cả, chức năng và bộ máy chuyển động trong nhà, đồng hồ cơ Frederique Constant được yêu thích trên thế giới, với hơn 2.700 cửa hàng tại hơn 100 quốc gia. .

Tận dụng Silicon (Silicon) không tạo ra ma sát

“Silicon, còn được gọi là silicon hoặc silicon, là vật liệu bán dẫn phổ biến nhất trong các thiết bị điện tử. Đặc điểm khiến silicon được sử dụng để sản xuất các bộ phận của đồng hồ cơ là do nó có độ bền cao, không bị ma sát và không bị ảnh hưởng từ trường.

Trong ngành công nghiệp đồng hồ, vật liệu công nghệ cao Silicon lần đầu tiên được giới thiệu bởi Ulysse Nardin và sau đó là những tên tuổi lớn như Patek Philippe, Breguet, Rolex để chế tạo các bộ phận chống từ tính, tạo ra ma sát có độ bền lớn như con ngựa, bánh xe gai, dây tóc.

3 đỉnh cao nhất của đồng hồ cơ Frédérique Constant SiliciumBộ thoát bao gồm ngựa (bao gồm cả trụ), bánh xe gai Silicium của bộ máy đồng hồ cơ cao cấp Frédérique Constant

S

Đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng

Giá bán các loại: Đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng BẤM VÀO NGAY!

S

Vào tháng 2 năm 2007, công ty đồng hồ Frédérique Constant bắt đầu sản xuất bánh xe gai Silicium, và trang bị cho Heart Beat FC-935 vào tháng 10 năm 2007. Sau bánh xe gai, ngựa và trụ cũng được lắp đặt. Frédérique Constant sử dụng Silicon để làm vật liệu chế tạo đồng hồ này phá vỡ thế độc quyền của những gã khổng lồ xa xỉ.

Các thành phần silicon của Frédérique Constant được sản xuất bằng công nghệ Khắc sâu phản ứng ion (DRIE) tiên tiến cho chất lượng tuyệt vời. Từ trước đến nay, silicon được coi là chất liệu quan trọng tạo nên độ bền và độ chính xác cao của đồng hồ cơ Frederique Constant cao cấp thay cho các loại hợp kim truyền thống.

3 đỉnh cao nhất của đồng hồ cơ Frederique Constant FC-985Đồng hồ Frederique Constant FC-985 lộng lẫy với bộ máy Tourbillon sử dụng bộ thoát silicon hoạt động ở tần số cao 28800 vph.

Nhịp tim Trình diễn hoạt động (trái tim mở)

3 đỉnh cao nhất của đồng hồ cơ Frederique Constant Heart Beat“Heart Beat là viết tắt của nhịp tim, một khái niệm mà Frédérique Constant sử dụng để mô tả các thiết kế đồng hồ cơ học Frédérique Constant có trái tim của chuyển động trên mặt số, đưa đồng hồ đến gần tai để có thể nghe thấy tiếng ngựa phi (do hai con ngựa gây ra). đầu gõ vào bánh xe gai). Heart Beat tương đương với Open Heart, nghĩa là tiết lộ trái tim.

Những chiếc đồng hồ Heart Beat đầu tiên được giới thiệu vào năm 1994, tiên phong cho sự ra đời của máy tim cơ trên toàn thế giới và thúc đẩy nhiều thương hiệu khác làm theo. Sự xuất hiện của Heart Beat trên mặt số nhằm mục đích cho thấy rằng mẫu đồng hồ này chạy bằng chuyển động cơ học, được coi là đẳng cấp hơn so với chuyển động thạch anh. Heart Beat sẽ cho chúng ta thấy vẻ đẹp của các chuyển động cơ học, giúp bạn lắng nghe nhịp tim dễ dàng hơn.

Năm 2001, Frédérique Constant bắt đầu phát triển bộ máy in-house đầu tiên của mình và thực sự bước vào kỷ nguyên của đồng hồ cơ Frédérique Constant cơ học với các chuyển động Heart Beat với các chi tiết trang trí có độ khó cao như hình tròn Côtes de Genève, Perlage và một thiết kế có kẹp tóc. ở phía trước thay vì phía sau như các mẫu máy cơ khác.

Đồng hồ cơ Frederique Constant Heart Beat Manufacture đã giành được giải thưởng Horloges Watch of the Year cho phân khúc 3000 euro vào năm 2005. Đến nay, bộ sưu tập đồng hồ cơ Frederique Constant Heart Beat Manufacture được coi là bộ sưu tập chủ lực của thương hiệu.

S

Bảng xếp hạng những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ được mua nhiều nhất trên thế giới

Hé lộ đất nước của những chiếc đồng hồ xa xỉ nhất thế giới:

Bảng xếp hạng những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ được mua nhiều nhất trên thế giới

S

Chức năng đa năng với cao Tổ hợp Cao

Ngoài các chức năng thông dụng (không tính giờ, phút, giây) ở đồng hồ giá dưới 20000 USD như Giờ thế giới, Ngày / Đêm, 24 giờ, Lịch ngày (bao gồm cả Lịch ngày và tháng), Bảng đo năng lượng, đồng hồ cơ Frederique Constant còn có các chức năng và cơ chế bổ sung chỉ có trên những chiếc đồng hồ có giá hơn 20000 USD như Lịch vạn niên (Perpetual Calendar) Moonphase (Lịch tuần trăng).

3 đỉnh cao nhất của đồng hồ cơ Frédérique Constant Perpetual CalendarChức năng Lịch vạn niên không cần điều chỉnh hàng tháng, kể cả năm nhuận trên đồng hồ cơ Frédérique Constant

Giờ thế giới trên đồng hồ cơ Frederique Constant được quay bằng một núm duy nhất trên đồng hồ, không phải bằng một vành xoay hoặc núm xoay khác. Đặc biệt, bộ máy Tourbillon de Suisse cực kỳ phức tạp và danh giá với bộ thoát (ngựa và bánh xe) làm bằng silicon cũng đã được trang bị cho chiếc đồng hồ cơ Frédérique Constant Manufacture Tourbillon.

3 đỉnh cao nhất của đồng hồ cơ Frederique Constant TourbillonMột chiếc đồng hồ cơ lớn Frederique Constant Manufacture Tourbillon

Nếu bạn yêu thích Tourbillon và Silicon nhưng lại e ngại những thương hiệu xa xỉ đắt tiền thì đồng hồ cơ Frédérique Constant Manufacture Tourbillon chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với chất lượng hoàn hảo từ trong ra ngoài, không chê vào đâu được với mức giá rất xứng đáng khoảng 50.000 usd.

S

Lịch sử của đồng hồ Frédérique Constant: “Thương hiệu làm từ trái tim”

Câu chuyện về đồng hồ Frédérique Constant: “Thương hiệu làm từ trái tim”

S

FQC Thảo

Leave A Reply

Your email address will not be published.