217 Gt-r là gì mới nhất

gt-r là gì, gt-r nghĩa là gì, gt-r nghĩa là gì, hocbong2016.net chia sẻ và giải nghĩa gt-r.

Bạn đang xem: Gt-r là gì

GTR là gì?

phiên bản xe thể thao gt-r NISSAN Phiên bản R35 GT-R NismoCái tên Nismo là viết tắt của Nissan Motorsport International Limited.

GT-R là viết tắt của tay đua gran turismo,

Gran Turismo Racer là gì?

tay đua gran turismo Có nghĩa là “grand tour” trong tiếng Ý – trong bối cảnh không có xe hơi, một chuyến du lịch lớn theo truyền thống là một chuyến du lịch văn hóa vòng quanh châu Âu, hocbong2016.net chia sẻ với các bạn.

Do đó, nó phù hợp trong bối cảnh xe cộ, phương tiện Grand Tourer là một mẫu xe hướng đến sự thoải mái và mạnh mẽ trên những quãng đường dài.

Xe GT có gì đặc biệt?

Grand Tourer (GT) là một loại xe thể thao Được thiết kế để lái xe đường dài và tốc độ cao, kết hợp hiệu suất và các tính năng sang trọng.

Công ty TNHH Ô tô Nissan là gì?

Nissan Motor Company Ltd là công ty xe hơi Nhật Bản đã tham gia tất cả các trò chơi Gran Turismo. Nissan có số lượng ô tô lớn nhất trong tất cả các trò chơi Gran Turismo. Họ được biết đến nhiều nhất với việc chế tạo những chiếc xe Skyline GT-R, Silvia và Z trong trò chơi Gran Turismo.

Nissan là đối tác chính của Gran Turismo trong kỷ nguyên PlayStation 2 và PlayStation 3, với Polyphony Digital tham gia phát triển màn hình đa chức năng của R35 GT-R và Nissan là nhà tài trợ chính của chương trình GT. Các bạn cùng Học viện hocbong2016.net chia sẻ nhé.

Xem thêm: Đáp án: 1 inch bằng bao nhiêu mm, m, km, 1 inch = mm

,

,

,

Để lại một câu trả lời Hủy trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận xét *

Tên *

thư điện tử *

Trang mạng

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần bình luận tiếp theo.

12 anime đáng xem nhất như Drifting Home, anime có nội dung cốt truyện nhân vật tương tự…

Dynamic Island trên iPhone 14 Pro Chính xác thì Dynamic Island của Apple làm được những gì? Điều này khác với…

Anna Sorokin là ai, Anna Sorokin là ai, Anna Sorokin quê ở nước nào, Review Phát Minh Anna, hocbong2016.net. com chia sẻ…

drag queen là gì, ý nghĩa của drag queen là gì, hocbong2016.net giải thích ý nghĩa của drag queen là gì, đặc…

Đánh giá Drifting Home: Phim hoạt hình Netflix của Studio Colorido, Drifting Home, ghi lại hiện tại một cách thuần thục…

hocbong2016.net chia sẻ các bài viết hay về đánh giá phim, sản phẩm, thủ thuật công nghệ, best top list, định nghĩa là gì, ai là người giỏi nhất.