21 Ung Dung Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình Ios mới nhất

YouTube hiện nay là một kênh nghe nhạc, giải trí được nhiều bạn trẻ ưa thích. Tuy nhiên, YouTube lại chỉ hỗ trợ nghe nhạc chạy nền trên iPhone đối với tài khoản Premium. Hôm nay, Điện máy XANH sẽ chia sẻ đến bạn 3 ứng dụng nghe nhạc trên YouTube khi iPhone đã tắt.

Bạn đang xem: Ung dung nghe nhạc youtube tắt màn hình ios

1Ứng dụng Musi – Simple Music Streaming

Ứng dụng Musi là một trong những lựa chọn hàng đầu, giúp bạn có thể nghe nhạc trên YouTube khi mà iPhone đã tắt. 

Không khác mấy so với Music Pro, Musi có đầy đủ tính năng như một công cụ chơi nhạc thực thụ. Muốn nghe bài hát nào, bạn chỉ cần nhập tên bài hát và tìm kiếm là được ngay.

Hơn nữa, Musi sở hữu một giao diện đẹp, bắt mắt, đơn giản và không quá cầu kỳ. Không chỉ với tính năng nghe nhạc thông thường, Musi còn có thể hẹn giờ tắt nhạc, hiển thị lời bài háttùy chỉnh Equalizer theo cá nhân.

Tuy nhiên, giữa các bản nhạc thì vẫn sẽ có quảng cáo nhưng xuất hiện không đáng kể, sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

2Ứng dụng Tube Master – Free Music Video Player for YouTube

Có thể nói, đây là một ứng dụng tương đối đơn giản, chỉ có thanh tìm kiếm để tìm bài hát và cho phép bạn tạo playlist riêng cho mình.

Xem thêm: 8 Web Lưu Dữ Liệu Trên Mạng Miễn Phí Tốt Nhất 2020, Top 10 Ứng Dụng Lưu Trữ Dữ Liệu Tốt Nhất Hiện Nay

Đơn giản thế thôi nhưng như thế cũng đủ để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc trên YouTube của bạn. Tuy nhiên, một điểm trừ nhỏ ở ứng dụng này đó là giao diện vẫn chưa đẹp mắt cho lắm.

3Ứng dụng YouListen – Play YouTube Music

YouListen là một ứng dụng mới, giúp bạn nghe nhạc, podcast, truyện và tất cả mọi thứ bạn muốn nghe từ YouTube. Bạn có thể lưu các video thành từng danh sách phát để thuận tiện hơn trong quá trình trải nghiệm.

Một số tính năng nổi bật trên YouListen:

Nghe nhạc khi iPhone đã tắt màn hình.Tạo playlist cá nhân dễ dàng.Đề xuất các bài nhạc dành riêng cho bạn.Không bị gián đoạn quảng cáo giữa chừng.

Vậy là Điện máy XANH đã chia sẻ đến bạn 3 ứng dụng giúp bạn nghe nhạc YouTube khi đã tắt iPhone. Hy vọng bạn thưởng thức được những bản nhạc mình yêu thích nhé!

Từ khóa: nghe nhạc youtube trên iphone, nghe nhạc youtube tắt màn hình, nghe nhạc youtube tắt màn hình ios, app nghe youtube tắt màn hình, iphone

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Tổng đài hỗ trợ(Miễn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 – 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 – 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 – 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 – 21:00)

1860.1k Fan 594k Đăng ký

Website cùng tập đoàn

thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng