21 Những mẹo làm tăng chất lượng ảnh mới nhất

tăng độ phân giải của hình ảnh trực tuyến hoặc trên máy tính của bạn, hãy xem danh sách các công cụ tốt nhất của chúng tôi?

by

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cải thiện độ phân giải ảnh – Photo Refiner

Không giống như các giải pháp thông thường, công cụ chuyển đổi hình ảnh trực tuyến này sử dụng học sâu để tăng độ phân giải của hình ảnh mà không làm giảm chất lượng.

Bạn đang xem: Những mẹo làm tăng chất lượng ảnh

Độ phân giải là gì?

Trong nhiếp ảnh, độ phân giải là số lượng chi tiết trong một bức ảnh. Nó được xác định bởi các yếu tố như độ chính xác lấy nét, chất lượng ống kính và số lượng điểm ảnh trong cảm biến của máy ảnh. Nếu bạn đang in ảnh của mình, các yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến: kích thước, phương tiện hiển thị và chất lượng in, v.v.

Mọi người sử dụng thuật ngữ “độ phân giải” để chỉ nhiều hơn mức độ chi tiết trong một bức ảnh. Nó cũng có thể đề cập đến những thứ cụ thể hơn như khả năng phân giải của ống kính, số pixel trên mỗi inch trong một bản in và tổng số pixel trong hình ảnh kỹ thuật số của bạn. Cách sử dụng thứ hai là một trong những cách sử dụng phổ biến nhất, và cũng là chủ đề của bài viết này.

Xem thêm: Tranh Ngũ Phúc Lâm Môn Treo Ở Đâu, Tranh Chữ Phúc Treo Phong Thủy

Khi các nhiếp ảnh gia yêu cầu tăng độ phân giải của ảnh, họ thường nghĩ đến số lượng pixel: biến ảnh 200 × 200 pixel thành ảnh 1000 × 1000 pixel (chỉ cần chọn số tùy ý).

Đọc cũng: Apple iPhone 12: ngày phát hành, giá cả, thông số kỹ thuật và tin tức & Canon 5D Mark III : Kiểm tra, Thông tin, So sánh và Giá cả

Tất nhiên, không đủ để thêm nhiều pixel hơn nếu chất lượng rõ ràng của ảnh của bạn không được cải thiện trong quá trình này. Nếu không, tại sao lại phải tăng độ phân giải? Thật không may, không dễ để có được một bức ảnh đẹp từ bản gốc có độ phân giải thấp, nhưng không phải là không thể.

Bạn có thể đạt được kết quả ấn tượng nếu bạn làm đúng và sử dụng công cụ tốt nhất để tăng độ phân giải của hình ảnh.