21 Hướng Dẫn Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win 7 mới nhất

Khi chúng ta sử dụng máy tính, chúng ta cần quan tâm đến độ sáng của màn hình, điều chỉ nó phù hợp với ánh sáng xung quanh chúng ta để không qua chói sáng hoặc không quá tối. Nếu không quan tâm đến vấn đề này thì thị lực của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng xấu. Có rất nhiều cách tăng độ sáng màn hình trên Win 7, trong bài viết này, chienlubo.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng/giảm độ sáng màn hình trên Windows 7 nhanh và tiện lợi nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình win 7

Hướng dẫn tăng độ sáng màn hình Win 7

Sẽ có rất nhiều cách để điều chỉnh độ sáng màn hình cho Windows 7, hãy cùng tìm hiểu và áp dụng một trong những cách dưới đây.

1. Sử dụng phím tắt trên máy (laptop)

Đây là cách nhanh nhất và chỉ dành cho người dùng laptop. Các bàn phím laptop thông thường sẽ có các tổ hợp phím tắt để bạn điều chỉnh chức năng của hệ điều hành, trong đó có điều chỉnh độ sáng màn hình.

Xem thêm: Chi Tiết Bản Đồ Quận 3 Tp Hcm, Bản Đồ Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn hãy tìm phím có kí tự “fn” trên bàn phím (thông thường nó sẽ cùng một hàng với phím Ctrl) sau đó bấm kết hợp với phím chức năng có biểu tượng trên bàn phím (thông thường sẽ là phím F1, F2, F3, F4,…).

*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu có bất kì lỗi nào xảy ra, bạn có thể gõ tổ hợp phím Windows + R, sau đó gõ vào devmgmt.msc để mở Device Manager > click vào Display adapters > click chuột phải vào màn hình của bạn và chọn Update Driver Sofware… để cập nhập phiên bản mới nhất.

Vậy là sau bài viết này bạn đã có thể điều chỉnh độ sáng Windows 7 rồi, cảm ơn bạn đã xem bài viết, hãy thường xuyên theo dõi chienlubo.vn để cập nhật các bài viết mới nhất.