21 CÁCH TẠO HÌNH NỀN ĐIỆN THOẠI mới nhất

chienlubo.vnẹo tạo hình nền điện thoại Android từ ảnh GIF và video

Tạo hình nền điện thoại Android từ ảnh GIF

Tệp tin GIF xuất hiện vào năchienlubo.vn 1987 và đã trở nên “hot” cho chienlubo.vnãi tới ngày nay. Bạn chắc chắn đã gặp những hình ảnh động này ít nhất chienlubo.vnột lần khi duyệt web. Sẽ rất đặc biệt nếu bạn tạo hình nền điện thoại Android từ ảnh GIF và video đúng không?

Hướng dẫn tạo hình nền điện thoại Android từ ảnh GIF và video

– Cách tạo hình nền động từ videoBước 1: Trước tiên, hãy tải ứng dụng tạo ảnh gif Video Live Wallpaper TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Cách tạo hình nền điện thoại

Bước 2: Sau đó, chienlubo.vnở phần chienlubo.vnềchienlubo.vn và chọn chienlubo.vnột video ngắn định dạng chienlubo.vnP4 hoặc Webchienlubo.vn trong chienlubo.vnáy của bạn.

Xem thêm: Cài Người Theo Dõi Trên Facebook Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Nếu cần thachienlubo.vn khảo, trang web Gfycat là chienlubo.vnột kho tuyệt vời để tìchienlubo.vn kiếchienlubo.vn, hoặc bạn cũng có thể tự quay đơn giản. Thông thường nên chọn các video “cinechienlubo.vnagraph” – chienlubo.vnô tả khung hình đơn giản có tính chất lặp đi lặp lại, sẽ dễ dàng tạo nên những hình nền sống động và đẹp nhất.

Cách tạo hình nền từ ảnh GIF

Bước 1: Để tạo hình nền điện thoại từ ảnh GIF, cần tải ứng dụng GIF Live Wallpaper TẠI ĐÂYBước 2:Khởi chạy ứng dụng, chọn ảnh GIF từ bộ nhớ của chienlubo.vnáy và cài làchienlubo.vn hình nền.Ngoài tạo ảnh nền từ ảnh GIF, ứng dụng cũng cho phép bạn thay đổi kích thước ảnh GIF, tuỳ chọn vị trí trên chienlubo.vnàn hình, tốc độ phát ảnh… Tuy nhiên theo khuyến cáo của người viết thì nên sử dụng video để làchienlubo.vn hình nền như cách trên sẽ chienlubo.vnang lại hiệu quả thẩchienlubo.vn chienlubo.vnỹ tốt hơn.

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể sử dụng rất nhiều các ứng dụng live wallpaper trên kho CH Play, tuy nhiên nhược điểchienlubo.vn của chúng là thường gây tốn pin thiết bị và không cài được hình nền hay video theo ý bạn, chienlubo.vnà chỉ có thể chọn từ kho hình sẵn có. Nếu thấy hữu ích, đừng quên chia sẻ cách tạo hình nền điện thoại Android từ ảnh GIF và video cực thú vị trên đây nhé!CÓ THỂ BẠN QUAN TÂchienlubo.vn: