21 CÁCH LƯU VIDEO TRÊN INSTAGRAM mới nhất

chienlubo.vn được tạo ra để cho phép bạn tải xuống video IG cho bất kỳ mục đích nào bạn muốn. chienlubo.vn hỗ trợ tải xuống video cho một số video và nhiều video từ Insta.

Bạn đang xem: Cách lưu video trên instagram

Instagram Photo Downloader từ chienlubo.vn cho phép bạn lưu ảnh hoặc ảnh ghép từ Instagram mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Với chienlubo.vn, bạn có thể tải xuống một hình ảnh bài đăng cũng như tải xuống nhiều ảnh Instagram.

*

chienlubo.vn được tạo ra để cho phép bạn tải xuống video IG cho bất kỳ mục đích nào bạn muốn. chienlubo.vn hỗ trợ tải xuống video cho nhiều video và nhiều video từ Insta.
IGTV là video dài, nếu bây giờ bạn không xem được thì có thể tải video IGTV về máy, để đảm bảo sau này bạn có thể xem lại, không cần kết nối mạng hay xóa IGTV.

*

*

Story trên Instagram là một cách độc đáo để bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình bằng ảnh và video với mọi người. Đôi khi bạn muốn lưu trữ một story mình thích nhưng tính năng đó không được hỗ trợ trong ứng dụng. chienlubo.vn được tạo ra để giải quyết vấn đề đó; để giúp mọi người tải xuống các Stories trên Instagram và xem chúng trực tiếp.

Tải bằng ứng dụng (SnapX)

Hiện chienlubo.vn cung cấp một ứng dụng cho phép tải video Instagram. Nó nhanh, dễ sử dụng, không có hình mờ và chất lượng HD.

Xem thêm: Cách Tìm Bạn Quanh Đây Trên Zalo Máy Tính Năng Tìm Quanh Đây Trên Zalo 2021

*

chienlubo.vn – TRÌNH TẢI XUỐNG INSTAGRAM TỐT NHẤT!

chienlubo.vn là một trình tải xuống Instagram hiệu quả được xây dựng để tải nội dung chất lượng cao từ Instagram chỉ trong vài giây. Cách tốt nhất để tải nội dung Instagram là thông qua các trang web của bên thứ ba như trình tải xuống chienlubo.vn.

Mỗi ngày, hàng triệu bức ảnh được đăng trên Instagram. Điều này khiến nó trở thành ứng dụng ảnh phổ biến nhất trên hành tinh. Bạn thường bắt gặp những hình ảnh mà bạn phải lưu. Và trình tải xuống Instagram là cần thiết cho bạn ngay bây giờ.

Các tính năng của chienlubo.vn:Nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.Không cần đăng nhập vào tài khoản Instagram.Bạn có thể tải Reels, IGTV, video và hình ảnh Instagram chỉ bằng cách nhấn vào nút.Lưu và tải xuống video và ảnh ở độ phân giải và chất lượng gốc của chúng.Lưu và tải xuống video Instagram từ tài khoản riêng tư.Tốc độ cao: chienlubo.vn có tốc độ tải xuống nhanh nhất hiện nay

Cách sử dụng chienlubo.vn – Instagram Downloader

Lưu ý: Video hoặc ảnh bạn định tải xuống phải từ tài khoản Instagram công khai.

Bước 01: Sao chép Url Ảnh & Video Instagram

– Trong ứng dụng Instagram:Nhấp vào lấy URL ảnh Instagram (iOS) hoặc sao chép URL Instagram (Android) phía trên bài đăng, sau đó nhấn sao chép chia sẻ URL. Liên kết sẽ được lưu vào khay nhớ tạm của bạn.

– Trên PC / Mac:Nhấp chuột phải vào ngày của video hoặc ảnh trên Instagram sau đó nhấp vào “Sao chép địa chỉ liên kết” tải xuống video instagram trên máy tính.