21 App ghép nhiều ảnh vào 1 khung mới nhất

Việc sử dụng các app chụp ảnh đẹp trên điện thoại làm công cụ để lưu giữ kỉ niệm đẹp bằng những bức ảnh hay video đã trở thành nhu cầu của mỗi người dùng. Bên cạnh đó thì việc dùng các app chỉnh ảnh để biến những tấm ảnh, video đó trở nên đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn cũng nhận được nhiều người quan tâm.

Bạn đang xem: App ghép nhiều ảnh vào 1 khung

Nằm trong số đố thì phải nhắc tới các app ghép ảnh trên điện thoại. Đây sẽ là công cụ sẽ giúp người dùng rất nhiều trong việc kinh doanh, học tập cũng như đăng hình lên các mạng xã hội.

Tại bài viết này thì chienlubo.vn sẽ giới thiệu tập trung vào các app ghép nhiều ảnh vào 1 khung miễn phí chứ không nói về việc ghép ảnh này vào một tấm ảnh khác. Đương nhiên là những ứng dụng ghép ảnh này cũng có tính năng đó nhưng các bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết app chèn ảnh vào ảnh Picsart để hiểu hơn.

1. Picsart

App picsart thì không còn xa lạ với người dùng bởi đây là một app chỉnh ảnh đa năng với rất nhiều tiện ích cho người dùng và một trong số đó có thể kể tới tính năng ghép ảnh miễn phí.

Như đã nói ở trên thì Picsart có thể ghép ảnh này với ảnh khác và cũng có thể ghép nhiều tấm ảnh vào một khung nhanh chóng.

Không dừng lại ở vậy người dùng còn có thể chỉnh sửa bức ảnh ghép ngay khi đó như thêm chữ viết, văn bản, nhãn dãn… khiến công việc này trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Ghép nhiều ảnh trên Picsart

Chỉ cần một vài thao tác là bạn đã sở hữu những tấm ảnh ghép đẹp mắt phù hợp với tính chất công việc của mình hay đơn giản chỉ là đăng chia sẻ kỉ niệm lên các trang mạng xã hội

Số lượng ảnh ghép vào một khung có thể lên tới 9 tấm tùy thuộc vào từng trường hợp mà người dùng sử dụng.

Ứng dụng ghép ảnh miễn phí Picsart còn rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn khác để bạn có thể khám phá.

Vậy nên nếu chưa sở hữu app picsart thì hãy nhanh tay tải ứng dụng về điện thoại.

2. Canva

App canva là app thiết kế trên điện thoại rất dễ dùng và cũng hoàn toàn miễn phí.

Đây là ứng dụng chỉnh ảnh khá thú vị khi kích thích sự sáng tạo của người dùng và mang lại rất nhiều những mẫu thiết kế chuyên nghiệp.

Với ứng dụng canva thì người dùng cũng có thể ghép ảnh nhanh chóng nhờ những mẫu thiết kế có sẵn. Bạn chỉ việc chỉnh sửa rồi thêm những tấm ảnh vào đó là đã có ngay những tấm ảnh ghép đẹp mắt, mới lạ hơn nữa lại còn mang phong cách nghệ thuật cao.

Xem thêm: Cách Xem Ảnh Icloud Trên Máy Tính, Sử Dụng Ảnh Icloud Trong Icloud

*

Ghép ảnh chuyên nghiệp trên app thiết kế Canva

Những mẫu ảnh ghép trên Canva rất đa dạng và phong phú về chủ đề như là tình yêu, du lịch, đời sống… nên bạn có thể tha hồ lựa chọn theo yêu cầu của mình.

Trên app canva người dùng còn có thể tự tạo nên những tấm bưu thiếp, tạo logo, tờ rơi, sơ yếu lí lịch…. Và còn rất nhiều thứ khác nữa.

Bạn có thể tải canva về điện thoại để trải nghiệm hay đơn giản là sử dụng ứng dụng như một app ghép nhiều ảnh vào 1 khung miễn phí.

3. Inshot

Giống như Picsart thì inshot vừa là app chỉnh ảnh cũng là app chỉnh video được nhiều người dùng yêu thích bởi sự đơn giản, dễ sử dụng của ứng dụng.

App inshot cũng có rất nhiều ưu điểm của một công cụ chỉnh ảnh và video miễn phí vậy nên đây cũng là cái tên mà chienlubo.vn muốn giới thiệu để bạn có thể tham khảo cho mình.

*

Chọn ảnh ghép trên app Inshot

Về tính năng ghép ảnh của Inshot thì người dùng có thể thấy công cụ ngày ngay giao diện khi mở ứng dụng nên.

Công việc của bạn đơn giản chỉ là nhấn chọn những tấm ảnh cần ghép với số lượng tối đa là 9 ảnh. Sẽ có nhiều kiểu bố cục để bạn lựa chọn, sắp xếp những bức hình sao cho hợp lí.

Sau đó thì bạn cũng có thể tiến hành chỉnh sửa ảnh ngay trên Inshot để có được những tấm ảnh ưng ý nhất.

Lời kết

Các app ghép ảnh đẹp miễn phí trên đều đã được tích hợp trên cả hai hệ điều hành điện thoại là android và ios nên rất dễ cài đặt về máy.

Tùy vào mục đích dùng mà các bạn có thể tham khảo các ứng dụng để có thêm cho mình những app chỉnh ảnh tốt nhất.

Chắc chắn rằng các app ghép hình miễn phí sẽ là cách để bạn có ngay những tấm ảnh ghép đẹp mắt và chuyên nghiêp hơn.