209 Tổng Hợp Về Các Class Trong Game Là Gì, Bạn Sẽ Thuộc Class Nào Trong Game Nhập Vai Mmorpg mới nhất

,
,

21. Beta đã đóng:đã đóng beta, thực sự từ vựng thể thao Nó có nghĩa là một khoảng thời gian ngắn mà nhà phát triển… giả vờ lắng nghe và chỉnh sửa trò chơi dựa trên phản hồi thu thập được từ người chơi.

Đang xem: Đẳng cấp trong game là gì

22. Cắt cạnh: Công nghệ tiên tiến có thể được coi là từ vựng thể thao Nó xì xào: “Thấy abcxyz có thú vị không? Rút $400.

23. Đoạn phim cắt cảnhĐoạn phim cắt cảnh: Phim dùng để truyền tải câu chuyện của trò chơi, chứ không phải là “cắt” như tên gọi.

24. Nhảy đôi: Nhảy hai lần trong không trung, một định luật phá vỡ vật lý thông thường và khiến người chơi cảm thấy trống rỗng khi được thả ra.

25. DLC: Bạn vừa mua phần còn lại của trò chơi.

26. Ngục tốiHầm ngục, những khu vực đầy quái vật và kho báu, khiến người chơi tự hỏi người đàn ông “tự do” điên rồ nào sẽ xây dựng những thứ này.

27. DRM, từ vựng thể thao Đề cập đến một phương pháp tạo cướp biển cổ điển, đôi khi đợi một tuần để chơi trò chơi, chỉ một lần.

28. Truy cập sớm: Một hình thức giúp người chơi tận hưởng trò chơi trước khi bước vào phần “vui vẻ”, và được phát hành chính thức khi người chơi gạt chúng ra khỏi đầu.

29. Tập: Ngoại trừ Telltale Games và một số studio khác, bạn không nên quá gắn bó với bất kỳ nhân vật nào xuất hiện trong các tựa game có nhãn. từ vựng thể thao nó.

30. Thể thao điện tử: Thường được coi là một môn thể thao chính thống, với những người chơi giành được hàng triệu đô la tiền thưởng và danh tiếng trước tuổi 30, đó là lối thoát cho khán giả nếu các thành viên trong gia đình không thể chờ đợi để chơi trò chơi này cả ngày. đang xem trận đấu!!!”.

31. Nhiệm vụ hộ tống: Các nhiệm vụ cản trở các nhân vật AI ngu ngốc mà hầu hết mọi người đều ghét nhưng các nhà phát triển lại thích đưa vào.
32. Độc quyền: trò chơi đặc biệt, có hại cho người chơi, nhưng là từ vựng thể thao Những người thông minh thích đưa nhau lên khi tranh luận giữa các hệ thống.

33. Khai thác: Các lỗ hổng do người chơi tìm thấy có thể khiến tài khoản game “bay” hoàn toàn theo quyết định của nhà phát triển, và không liên quan gì đến thiệt hại trong game.

34. Thiệt hại mùa thuChấn thương do nhảy từ độ cao. Bởi vì các nhà phát triển yêu thích nó, không cần bàn cãi!

35. Trường nhìn: Góc nhìn rộng, ở mức cao nhất sẽ biến bạn thành một con cú cầm súng Uzi.

36. Làm ruộngCày: Cày, một nhiệm vụ trong đó người chơi sẽ chạy xung quanh các khu vực nhất định, thu thập vật phẩm và giết lẫn nhau với những kẻ thù tương tự, được thực hiện bởi tất cả mọi người nhưng không ai coi đó là “sung sướng”.

Xem thêm: Bảng ngọc Atrox mùa 10: Atrox mùa 11, Cách chơi Atrox mùa 11

37. Kết thúc trò chơi: Trò chơi đã hoàn toàn phát triển, ngày nay ý nghĩa của nó thay đổi từ vựng thể thao “Phiên bản thử nghiệm”.

38. Chơi miễn phí: Danh sách hàng chục trò chơi miễn phí với một mục tiêu duy nhất: Yêu cầu người chơi nhổ ra các từ bắt đầu bằng chữ cái “D” và “M” trước khi nhập số thẻ tín dụng của họ vào trò chơi.

39. Trò chơi cho Windows LiveMicrosoft PC Player: Thiết bị tra tấn tinh thần và thể xác.

40. Trò Chơi Của Chúa: thể loại game trong đó người chơi lạm dụng quyền năng của một đấng tối cao để khiến mọi người tin vào mình. Trớ trêu thay, God Game… sau đó đã lụi tàn khi cộng đồng mất niềm tin vào thể loại này.
41. Thần chế độ: Chế độ bất tử, thường ở dạng mã gian lận, là thứ mà mọi người đều muốn thử trong chế độ nhiều người chơi, ngay cả khi họ biết nó sẽ không hoạt động.

42. tang: Chuyên gia lừa đảo quấy rối người chơi khác bằng đủ mọi trò chơi, trình độ ngoại ngữ thông thạo đạt đến mức xuất sắc qua hai câu nói kinh điển: “Sika bliat” và “Putang ina mo”.

43. xay: xem lại lần nữa từ vựng thể thao “Nông nghiệp”.

44. Thuốc sức khỏe: “Sự chữa lành thần thánh” mỗi lần cứu nhân vật khỏi cái chết cận kề, trong khi hầu hết mọi người không thể nhớ làm thế nào mà máu của họ gần như cạn kiệt.

45. Trò chơi độc lập: Các game được phát triển bởi các studio độc lập, các studio đó có kiếm được tiền từ việc làm game của Goblin Gold hay không thì chỉ có trời mới biết.

46. ​​Ví dụ, từ vựng thể thao Đề cập đến một phần nhỏ trong chế độ nhiều người chơi, trong đó người chơi và các thành viên trong “nhóm” của họ sẽ tự do đi lang thang mà không bị người ngoài quấy rầy.

47. JRPG: Game nhập vai Nhật Bản, chơi như đọc tiểu thuyết, nhạc cực hay, tóc nhân vật miễn chê.

48. Vết chém: Phần thưởng cho người chơi giỏi hơn người khác sau khi “Sale”, giúp người chơi giỏi hơn người khác đồng thời tiếp tục hỗ trợ “Sale”.

49. Khoảng thời gian, từ vựng thể thao Bất tử sau khi bị “ăn” (à chả liên quan gì đến số khung hình cả).

Xem thêm: Board game là gì? Biết về xu hướng trò chơi hội đồng Trò chơi hội đồng quản trị là gì?

50. Người đẩy làn đường: Một từ vựng thể thao Số lượng người chơi MOBA và giống như mọi thuật ngữ MOBA khác, Google không trả về bất kỳ kết quả khả quan nào.