209 Superb Game Boost Là Gì ? Những Phần Mềm Game Booster Tốt Nhất mới nhất

Trang chủ » Tin tức mới nhất » Tính năng chơi game độc ​​quyền chỉ có trên MSI Gaming

Laptop chơi game đã trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây nhờ tính di động cao cũng như cấu hình đáp ứng tốt nhu cầu của game thủ. Nổi bật nhất hiện nay là MIS Gaming, Asus Gaming, Dell Alienware Gaming Laptop. Sau đây là những công nghệ gaming độc quyền được trang bị trên MSI Gaming

Phím đặc biệt chuyển card đồ họa trên MSI Gaming

Nút chuyển đổi GPU được thiết kế đặc biệt dành cho card đồ họa rời và tích hợp. Giúp người dùng tự động chuyển đổi giữa card màn hình rời và card share game giúp tăng hiệu năng cũng như tiết kiệm pin và giảm nhiệt cho máy.

Công nghệ Super RAID 4 Để bắt đầu trò chơi ngay lập tức trên MSI Gaming

Đi trước tất cả các thương hiệu khác với Super RAID 4, trong trường hợp không có RAID 0, kết hợp với PCI-E 3.0×4 kép, SSD sử dụng công nghệ Gen NVMe thể hiện toàn bộ tiềm năng của SSD thế hệ tiếp theo thông qua việc tối ưu hóa phần cứng và phần mềm. sức mạnh. Cho tốc độ đọc cực nhanh trên 3300MB/s. Khởi chạy ứng dụng hoặc trò chơi trong tích tắc

,

Công nghệ Cooler Boost 3 – Làm mát nhiều hơn & Ít tiếng ồn hơn chơi game msi trên

Công nghệ Cooler Boost 3 được thiết kế đặc biệt cho các CPU và card đồ họa thế hệ mới nhất. Nhiệt lượng tỏa ra sẽ được giảm thiểu và hệ thống tản nhiệt sẽ không gây ảnh hưởng đến người dùng, nhất là đối với CPU Core i7 Extreme và card đồ họa GTX880M 8GB. Khi bật Cooler Boost 3, nhiệt độ CPU giảm 8~10°C và GPU giảm 4-5°C, với độ ồn thấp nhất so với bất kỳ máy tính xách tay chơi game nào trên thị trường.

,

Killer DoubleShot Pro trên MSI Gaming giúp mai mối nhanh hơn

MSI GT72 Dominator/Pro là máy tính xách tay chơi game đầu tiên có Killer DoubleShot Pro, hỗ trợ cả Killer Gb LAN và WiFi 802.11ac, cũng như WiFi và Gb Có sự kết hợp của cả hai. lan cùng một lúc.

Xem: Super Game Boost là gì

,

MSI Gaming đã nâng cấp Audio Boost 2 để mang lại âm thanh chi tiết hơn

Với giắc cắm âm thanh màu vàng, Audio Boost 2 truyền tín hiệu âm thanh mượt mà, ít nhiễu nhất và ổn định nhất trong máy tính xách tay chơi game, tăng khả năng truyền tín hiệu lên 30% với các AMP độc lập.

,

MSI Gaming Nâng cấp âm thanh của bạn bằng hệ thống Dynaudio

Hợp tác với Dynaudio của Đan Mạch, một trong những nhà sản xuất hàng đầu, thiết kế mới khuếch đại âm thanh lên tới 50% và tăng âm lượng lên tới 10dB

,

Trình phát trò chơi XSplit chơi game msi trên

Với XSplit Gamecaster, bạn có thể dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc chơi game của mình và phát trực tiếp các trận đấu của mình lên Twitch, Youtube, Ustream, v.v.

Xem thêm: Game Ros là gì – So sánh vs Garena Free Fire

,

Bàn phím dòng thép chơi game msi trên

Nó không chỉ được thiết kế dành cho game thủ chuyên nghiệp với thời gian phản hồi nhanh mà còn hỗ trợ hầu hết các phím cùng lúc, cho phép người chơi ra lệnh nhanh chóng. Một số phím được thiết kế lại và mở rộng để phù hợp với nhu cầu của game thủ. Phần hoành tráng nhất là màu sắc đầy đủ của đèn nền

loạt động cơ thép chơi game msi trên

SteelSeries có các ứng dụng kết hợp tất cả các chức năng thường được game thủ sử dụng để cá nhân hóa phong cách chơi của từng game thủ, bao gồm KLM, nhiều công cụ quản lý (ví dụ như tai nghe, tai nghe và bàn phím), macro nhấn phím và macro văn bản. để tùy chỉnh.

Xem thêm: Game Ark là gì

,

Card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX880M/GTX870M chơi game msi trên

Card đồ họa thế hệ mới nhất NVIDIA GeForce GTX880M/GTX870M với hiệu suất tốt hơn tới 15% so với trước đây

,

Tính năng hiển thị màn hình ma trận trên MSI Gaming

Thiết kế cải tiến mới của MSI có đầu ra 3 màn hình, vì vậy bạn có thể kết nối tối đa 3 màn hình thông qua cổng HDMI 1.4, Mini DisplayPort 1.2 và VGA. Người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc.

,

Sound Blaster Cinema 2 trên MSI Gaming

Hệ thống âm thanh Sound Blaster Cinema 2 với Dynaudio nâng cao chất lượng