209 Razer Game Booster Là Gì ? Những Phần Mềm Game Booster Tốt Nhất mới nhất

Game Booster là công cụ có thể tối ưu hóa hệ thống máy tính, điều chỉnh RAM và tăng tốc độ máy tính hiệu quả nhất để chơi game mượt mà. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chơi game mượt mà trên PC với Game Booster

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy tính của bạn hoạt động không tốt, không mượt mà khi chơi game. Điều quan trọng nhất để cải thiện tốc độ máy tính là nâng cấp cấu hình máy, tùy biến phần mềm của người dùng, hỗ trợ game cũng được xem là giải pháp tốt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm trò chơi tăng cườngHỗ trợ chơi game online và offline. Máy tính của bạn sẽ được tối ưu hóa và đạt hiệu suất tốt nhất khi chơi game.

Xem: Razer Game Booster là gì

Này Chuyên môn phần mềm chính trò chơi tăng cường

trò chơi tăng cườngTối ưu hóa các phần mềm và ứng dụng đã cài đặt, đóng chúng khi không cần thiết giúp máy tính đạt hiệu suất tối đa. Đóng các chương trình để tập trung xử lý game mượt mà.

Hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Game Booster

Bạn tải Game Booster tại đây trên trang chủ.

bạn vào trang chủ và nhấntải ngaykhoanh đỏ như hình bên dưới

Sau khi hoàn tất quá trình tải file về máy tính, bạn giải nén và cài đặt vào máy tính như một phần mềm thông thường. Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn cần đăng ký một tài khoản tăng cường trò chơi razer chỉ có thể được sử dụng. Nó khá dễ dàng, tất cả những gì bạn cần là một email và mật khẩu.

Xem thêm: Game số là gì?

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tăng game

Bây giờ hãy khởi động phần mềm lên, nếu bạn đã có tài khoản thì đăng nhập như bình thường. Nếu không, hãy tiến hành đăng ký mới. Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ vào giao diện chính của trò chơi tăng cường, Tại đây, phần mềm tự động nhận diện game và sẽ đưa vào một giao diện phần mềm (hình ảnh).

,

Nếu bạn không thấy phần mềm liệt kê các game muốn chơi thì tiến hành như sau: Đầu tiên bạn nhấn vào Thêm >> Chọn game cần tối ưu >> Chọn Mở.

,

Chọn game cần tối ưu với Game Booster (ví dụ Pace 2013)

cài đặt nâng cao

Nếu bạn cần tùy chỉnh hệ thống, phần mềm này cũng sẽ cung cấp cho bạn. Bạn có quyền cấp phép chương trình nào chạy và chương trình nào bị tắt khi chơi trò chơi. để thiết lập nó, bạn có thể vào cài đặt tăng cường,

Xem thêm: Muốn chơi game Vòng lặp là gì? cách tải game loop mới nhất hướng dẫn cài và chơi game trên game loop

trong giao diện của cài đặt tăng cườngBạn sẽ thấy danh sách các phần mềm, ứng dụng trên máy bị đóng khi chơi game, tắt khi khởi động phần mềm Game Booster., Nó hoàn toàn dưới sự kiểm soát của bạn. Làm sao tốt nhất để hệ thống chiếm ít RAM nhất khi chơi game.

,

,

Trên đây là hướng dẫn cách tối ưu máy tính để game chạy mượt mà. trò chơi tăng cường Còn nhiều chức năng hay và thú vị nữa, các bạn hãy từ từ khám phá nhé!