209 Những Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Là Một Game Thủ Rpg ” Hardcore Trong Game Là Gì mới nhất

Hãy cùng điểm qua một số ưu điểm dưới đây, trong trường hợp bạn không quá đam mê game online, như một game thủ hardcore thực thụ.

Từ lâu, game thủ “hardcore” đã trở thành một khái niệm tương đối trong làng game Việt. Về mặt tích cực, một game thủ khó tính có thể được hiểu là một người chơi trung thành, có tình yêu và sự hiểu biết về các trò chơi trực tuyến mà họ đam mê chia sẻ với những người chơi mới.

Xem: hardcore trong thể thao là gì

Trong thế giới game online, chúng ta thường bắt gặp và ngưỡng mộ những đại gia bỏ tiền tỷ để chăm chút cho nhân vật và sở hữu những trang bị, ngọc khủng.

Tuy nhiên, đây chỉ là một phần rất nhỏ, ngoài ra, chúng ta không thể không nhắc đến những game thủ thầm lặng – những người thường chỉ tham gia vào thế giới ảo từ một đến vài giờ, cùng bạn bè qua loa ngoài chơi cùng. Nhân vật rất ít. Hầu như không bao giờ nói chuyện với các học sinh khác trong lớp và thể thao.

Nó cũng phân biệt những game thủ được coi là “bình thường” với những game thủ khó tính. Nhưng để trở thành một game thủ chuyên nghiệp có khó hơn những game thủ thầm lặng kể trên không? Hãy cùng điểm qua một số ưu điểm dưới đây, nếu bạn không quá đam mê game online, hãy như một game thủ hardcore thực thụ.

không dành quá nhiều thời gian cho trò chơi

Đặc điểm dễ nhận thấy đầu tiên của những game thủ mắc chứng tự kỷ này là họ hầu như không bao giờ phụ thuộc vào game online. Họ không có nhu cầu cấp thiết để chơi trò chơi, vì vậy họ có rất ít thời gian ở đây. Đây cũng là một trong những lợi ích của việc không tham gia các cộng đồng ảo trực tuyến.

Nhiều game thủ dù không muốn nhưng đôi khi, họ dễ dàng bị lôi cuốn vào những hoạt động cộng đồng diễn ra hàng ngày trong game. Những trận PK như Tống Kim, công thành chiến giữa các bang phái hay thậm chí là săn boss theo tổ đội… đều là những hoạt động cực kỳ tốn thời gian.

Tất nhiên, vì thường chỉ chơi một mình nên các game thủ mắc chứng tự kỷ hiếm khi tham gia vào các hoạt động mà họ không thể tham gia nếu muốn. Nhưng điều này giúp họ không phải dành nhiều thời gian trong thế giới ảo.

tiết kiệm tiền

Một đặc điểm dễ nhận thấy là những game thủ thuộc dạng “tự kỷ” thường không có nhiều máu để lao đầu, làm những việc kinh khủng như những người chơi khác. Đối với họ, chơi thể thao gần như là một hoạt động để lấp đầy thời gian rảnh rỗi mỗi ngày nên đôi khi, họ chấp nhận và gần như phớt lờ việc mình thường xuyên bị người khác bắt nạt (trong thể thao).

Xem thêm: Bleach vs Naruto 2

Những game thủ mắc chứng tự kỷ thường không có máu chiến thắng, vì vậy họ hiếm khi phải tiêu tiền vào các trò chơi trực tuyến.

Như đã nói ở trên, vì họ gần như không tham gia các hoạt động PK cộng đồng và đây chính là điều giúp họ không phải ganh đua, cọ xát với người chơi khác gây thiệt hại cho người chơi. Nó gần như không bị ảnh hưởng.

Ngược lại, nếu game thủ nào cũng tự kỷ thì chắc chắn các nhà phát hành sẽ phải đau đầu rất nhiều bởi hiệu suất mà họ phải trích ra để mua thẻ nạp là rất thấp, nhưng dù có thì cũng chẳng sao bởi đơn giản, chúng ta không làm. nhu cầu Phải rất mạnh, phải giỏi hơn người khác trong game online.

Cơ hội trải nghiệm nhiều môn thể thao khác nhau

Đối với những game thủ Bloody, vì đã phải đầu tư rất nhiều tiền bạc và công sức vào việc tung hứng, vẽ hình nhân vật nên gần như rất khó để họ từ bỏ trò chơi. Ngoài ra, những người này còn có những người bạn rất thân trên thế giới ảo nên sự gắn kết của họ với game online rất thân thiết và bền lâu. Tuy nhiên, đối với những game thủ mắc chứng tự kỷ, họ có thể dễ dàng bỏ tựa game đang chơi mà không chút hối hận.

“Chơi cho vui, chán bỏ”. Đây là lối suy nghĩ và tư duy điển hình của những game thủ mắc chứng tự kỉ. Việc không quá phụ thuộc vào một game online nhất định giúp họ có cơ hội trải nghiệm nhiều phong cách game khác nhau, thậm chí chơi nhiều game cùng lúc. Có thể, sau khi đã chán những MMO nhập vai kiếm hiệp đang tràn lan hiện nay, những game thủ này có thể muốn khám phá trọn vẹn những webgame chiến thuật hay casual mới lạ, hấp dẫn được ra mắt đều đặn hàng tháng.

Giải top, giữ hạng không khó

Những game thủ tự kỷ dĩ nhiên sẽ không thể cầm trên tay những nhân vật thực sự “khủng”, nếu không đầu tư một khoản kha khá vào game. Vì vậy, việc giải quyết top, duy trì thứ hạng và vẫn tận hưởng trò chơi đó sẽ không khiến họ phải đau đầu.

Xem thêm: Đặt tên là gì? họ là gì? Hiểu đúng tránh sai lầm √

Họ sẽ không phải thức đêm giải bài, cắm mặt vào chuột hay trải qua những cảnh ăn cạnh máy, ngủ cạnh máy… Nên biết, càng chơi sẽ càng thấy phê. . Một khi đã trở thành huyền thoại, chắc chắn chúng ta sẽ luôn cố gắng từ trên xuống dưới cho nhân vật của mình.