209 Escape Game Là Gì – Trò Chơi Escape Room Là Gì mới nhất

Escape Room lần đầu tiên xuất hiện tại Nhật Bản vào năm 2007. Dưới dạng một trò chơi điện tử có tên “Escape the Room”. Bốn năm sau, nó nhanh chóng trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới. Với sự ra đời của Playroom Edition lăn thật ở Thụy Sĩ và Hungary.

Phòng thoát hiểm là gì?

Với phiên bản được yêu thích nhất hiện nay – phiên bản nhập vai ngoài đời thực. Escape Room là trò chơi dành cho những người yêu thích phiêu lưu, giải đố. Hoặc chỉ tìm kiếm một trò chơi tiêu khiển kỳ lạ mới. Escape Room sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất! Khi hóa thân thành nhân vật của phòng chơi, tự do tìm và giải mật mã trong không gian với thời gian đếm ngược là 60 phút.

Xem: Game trốn thoát là gì

Hầu hết người chơi tham gia trải nghiệm phòng thoát hiểm sẽ không biết gì về căn phòng hoặc những gì sẽ xảy ra. Người chơi sẽ không cần bất kỳ tài liệu hoặc kiến ​​thức bên ngoài nào để hoàn thành trò chơi, vì mọi thứ người chơi cần đều có trong phòng. Người chơi chỉ cần động lực và kỹ năng giải quyết vấn đề.

2. Cách chơi?

Để chơi một phòng thoát thực sự, bạn phải thành lập một đội gồm 2-6 người. Bạn có 60 phút để thoát khỏi phòng:

– TÌM: Tìm manh mối được giấu trong phòng chơi

-Think: Sử dụng tư duy, logic, óc phân tích

– Giải pháp: Vận dụng kiến ​​thức để giải đáp bí ẩn

Thoát: Thoát và trở thành người chiến thắng

Nhiệm vụ duy nhất của các đội là chạy quanh phòng trò chơi, nối các câu đố, tìm cách mở cánh cửa cuối cùng và ra ngoài.

Xem thêm: Dịch board game là gì? Tại sao bạn nên chơi board game? Biết xu hướng trò chơi hội đồng quản trị

,

làm thế nào để chơi?

3. Cô Terry – Tại sao các phòng Escape lại khác nhau?

xuất hiện chưa đầy 1 năm tại Hà Nội, nhưng Miss Terry – Escape Rooms đánh dấu sự khác biệt trong mô hình giải trí này, Nhờ sự tối ưu và hiện đại hóa công nghệ phòng game. Sự kết hợp giữa hiệu ứng ánh sáng, âm thanh cùng máy móc tự động sẽ mang đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu trí tuệ chân thực nhất trong phòng chơi tại đây.

Miss Terry – Escape Rooms sẽ cho bạn trải nghiệm một phòng chơi được thiết kế đẹp mắt với sự chú ý đến từng chi tiết. Với sự sắp xếp mật mã và câu đố có tính logic cao, liên kết với nhau từ đầu đến cuối, cùng một chủ đề xuyên suốt căn phòng, bạn sẽ bị “lôi kéo” một cách “ma lực” vào trò chơi không thể chơi trước đó. Bạn thậm chí không quan tâm.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đánh Rakan trong Liên Minh Huyền Thoại, Cách đánh Rakan mùa 11

,

Đâu là sự khác biệt giữa Miss Terry – Escape Room?

Dưới đây là một số nhận xét từ những người đã chơi Miss Terry – Escape Rooms:

“Vị trí dễ tìm. Phòng chơi đưa mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Máy móc công nghệ siêu đỉnh, cảm giác như phim ý. Đặc biệt là nhân viên siêu dễ thương và nhiệt tình. Tóm lại phòng mới chơi lại là mình trở lại!”

– Bạn Hằng Nguyễn –

“Lần đầu tiên chơi một escape room tuyệt vời như vậy. Ấn tượng với lối trang trí tuyệt vời, con người thân thiện và thậm chí cả đồ ăn và trò chơi trên bàn. Chắc chắn sẽ quay lại!”

– Những Người Bạn Bánh Cá –

Khách của Miss Terry nhận được phản hồi tích cực sau khi chơi

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm trò chơi phiêu lưu trí óc này trong Miss Terry – Escape Room. Tầng 10, tòa nhà 381 Đội Cấn, Hà Nội, Bạn đã chọn thành viên để bắt đầu nhiệm vụ bí ẩn này chưa?

đặt bây giờ:

Tiếp xúc:

Hotline: 0888837755

tin tức escape room, escape room hà nội, escape room là gì, miss terry escape room

hủy trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu bởi *

Nhận xét

Tên *

thư điện tử *

Trang web

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho bình luận tiếp theo của tôi.