209 End Game Là Gì ? End Game Nghĩa Là Gì mới nhất

(Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim, độc giả cân nhắc trước khi đọc.)

Nhờ vai trò của anh ấy trong việc kết thúc hoàn toàn Giai đoạn 3 của MCU (Vũ trụ điện ảnh Marvel). avengers: kết thúc trò chơi ,biệt đội báo thù: kết thúc) đã đứng đầu các bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Những anh hùng đời đầu đã có một cái kết tuyệt vời khiến người hâm mộ nhớ mãi không quên. Trong khi đó, Kevin Feige và Marvel Studios cũng đang lên kế hoạch cho Giai đoạn 4, bao gồm những thứ mới mà chúng ta chưa từng thấy trong nhiều năm.

Đang xem: What’s End Game

1. Người Nhện: Xa Nhà (Spider-Man: Far From Home, 2019)

Theo Kevin Feige, Far From Home chứ không phải Endgame mới là bộ phim kết thúc Giai đoạn 3 của MCU. “Spider” là bộ phim kỳ quặc thứ hai của Peter Parker (Tom Holland), được phát hành chỉ hai tháng sau bom tấn Marvel. Bộ phim cũng là lần đầu tiên người hâm mộ Người Nhện được giới thiệu về nhóm phản diện Elements gồm 4 thành viên và nhân vật bí ẩn Mysterio (Jake Gyllenhaal). Người Nhện: Xa Nhà Phát hành vào ngày 2 tháng 7.

2. Góa Phụ Đen (2020)

,

Marvel đã hứa hẹn sẽ có một bộ phim riêng về Black Widow trong nhiều năm, với Scarlett Johansson trong vai chính. Tuy nhiên, phải đến giữa năm 2018, hợp đồng làm phim riêng này mới chính thức được ký kết. Các diễn viên tham gia trong tác phẩm bao gồm Florence Pugh và Oti Fagbenle, cũng như một số tên tuổi trong “chuyện ấy” như Rachel Weisz và David Harbor. Có tin đồn rằng bộ phim là phần tiền truyện, nghĩa là nó có thể tập trung vào cuộc sống của Natasha Romanoff trước khi cô gia nhập SHIELD – hoặc thậm chí một vài nhiệm vụ trước đó. Tuy nhiên, bộ phim này sẽ không liên quan gì đến Giai đoạn 4 mà là lời tạm biệt với một trong những nhân vật được yêu thích nhất. Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 6 năm 2019 và dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2020.

3. Người Vĩnh Cửu (2020)

Sau nhiều năm rong ruổi trên Trái đất, đã đến lúc Marvel Studios dấn thân vào không gian và khám phá những điều sâu xa hơn, bí ẩn hơn. Vĩnh cửu Là một loài thượng đẳng cổ đại ngoài vũ trụ, có kích thước như con người nhưng sống hàng nghìn năm và sở hữu những năng lực siêu phàm như khả năng bắn năng lượng, bay lượn, điều khiển tâm trí người khác, dịch chuyển tức thời, v.v. Giống như người Asgardian, Eternals cũng góp phần tạo nên những câu chuyện thần thoại trên Trái đất. Phim về chủng tộc dự kiến ​​bấm máy vào tháng 9/2019 của nữ đạo diễn Trung Quốc Chloe Zhao và công chiếu vào tháng 11/2020.

4. Bác Sĩ Lạ Kỳ 2 (2021)

Nhiều tên tuổi lớn đã hoàn thành nhiệm vụ và ra đi, nhưng Benedict Cumberbatch trong vai Stephen Strange vẫn còn hai phim riêng nữa xếp hàng với Marvel Studios. Nhờ kế hoạch thông minh của anh ấy trong Infinity War, các siêu anh hùng đã có thể sống lại trong Endgame. Rachel McAdams, Benedict Wong, Chiwetel Ejiofor… cũng sẽ trở lại bác sĩ lạ 2, Lần này, Sorcerer Supreme phải đối đầu với Nightmare – kẻ thống trị thế giới giấc mơ. Phim dự kiến ​​sẽ có nhiều phân cảnh thót tim như phần một. Việc quay phim dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào đầu năm 2020, với ngày phát hành dự kiến ​​​​vào tháng 5 năm 2021.

5. Báo Đen 2 (2021)

,

con báo đen Bộ phim rất có thể sẽ tiếp nối sau khi Giai đoạn 3 kết thúc, nhờ thành công vang dội mà nó có được trong năm 2018. Kế hoạch cho phần tiếp theo của Black Panther đã được tiết lộ một tháng sau khi phát hành Phần 1. Ryan Coogler sẽ trở lại làm đạo diễn và đã có thông tin xác nhận rằng Chadwick Boseman và Letitia Wright sẽ lần lượt đảm nhận vai T’Challa và Shuri. Chưa có thông tin chi tiết về cốt truyện, nhưng có tin đồn rằng Killmonger (Michael B. Jordan) có thể trở lại. Chỉ thế thôi cũng đủ khiến fan Marvel ngất ngây rồi. Quá trình quay phim sẽ bắt đầu vào cuối năm 2019 đến đầu năm 2020. Phim dự kiến ​​ra rạp vào năm 2021.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa hiệu ứng và hiệu ứng là gì? Phân biệt effect và effect trong tiếng Anh

6. Thương-Chi

thương chí Đây sẽ là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên có sự tham gia của một diễn viên châu Á. Marvel đang đàm phán với đạo diễn người Mỹ gốc Á Destin Daniel Cretton để dẫn dắt dự án. Shang-Chi là một siêu anh hùng Trung Quốc không có siêu năng lực mà chủ yếu chiến đấu với kẻ thù bằng võ thuật tương tự như Iron Fist. Bộ phim vẫn đang hoàn thiện ngày phát hành chính thức và ngày quay.

7. Vệ binh dải ngân hà Vol. 3 (2021)

Sau hàng tá scandal trong và ngoài đạo diễn James Gunn, cuối cùng phần ba của Guardians of the Galaxy cũng đã yên bề gia thất và đang trong quá trình hoàn thiện. Theo những gì đã xảy ra trong Endgame, có vẻ như nhóm Mad Guardians đã có thêm một thành viên mới là Thor (Chris Hemsworth). Chưa rõ diễn biến của phần 3 này sẽ ra sao nên chúng ta sẽ phải chờ một thời gian nữa để có thông tin chính thức. Phim dự kiến ​​ra rạp vào tháng 8 năm 2021.

8. Chim ưng và Chiến binh mùa đông

Ngoài loạt phim ra rạp, loạt phim MCU trên Disney+ cũng đang khiến khán giả vô cùng hào hứng. Vụ nổ mở đầu không ai khác chính là Falcon (Anthony Mackie) và Winter Soldier (Sebastian Stan). Sau những gì xảy ra trong Endgame, chúng ta biết rằng Falcon và Winter Soldier sẽ có nhiệm vụ mới của riêng mình sau 8 năm kể từ khi Captain America rời đi.

9. Tầm nhìn Wanda

Với sự tham gia của Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff và Paul Bettany trong vai Vision, bộ phim sẽ tập trung vào mối quan hệ giữa hai siêu anh hùng này. Tuy nhiên, Vision đã chết sau Endgame, còn viên đá tạo ra linh hồn của anh cũng bị phá hủy nên tác phẩm sẽ lấy bối cảnh thập niên 1950. Hiện tại, vẫn chưa rõ lý do và cách thức Marvel sẽ mang hai nhân vật trở lại. Tại sao năm 1950 được chọn?

10. Loki

Loki (Tom Hiddleston) cũng là một nhân tố bí ẩn sau Endgame. Vì nhân vật thực sự đã chết trong Infinity War và không được hồi sinh nên những gì xảy ra trong bộ phim này có thể là điều gì đó đã xảy ra trong quá khứ. Tuy nhiên, trong Endgame, chuyến du hành thời gian của Avengers đã mở ra một con đường mới cho nhân vật, với việc Iron Man và Cap đổ lỗi cho Loki vì đã ôm khối Tesseract và biến mất vào một chiều không gian khác. Điều này đã mở ra một con đường hoàn toàn mới cho loạt phim Loki. Ở một câu chuyện khác, có vẻ như nhân vật đã trở nên “đen đủi” và đang tự tạo cho mình một cái kết khác?

11. Mắt diều hâu

Trong khi đã có tin đồn về một bộ phim Hawkeye riêng với sự tham gia của Jeremy Renner từ những gì đã được giới thiệu trong Endgame, bộ phim này sẽ có con gái của Hawkeye và Jeremy Renner với tư cách khách mời. Thời đại của thế hệ Avengers đầu tiên đã qua, và trong truyện tranh cũng có một nữ Hawkeye nên điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm: “Hentai là gì? Cấm trẻ em dưới 18 tuổi Xem truyện này!

biểu quyết

Bạn mong chờ dự án Giai đoạn 4 nào nhất của Marvel?

Bạn có thể chọn 1 mục. Phiếu bầu của bạn sẽ thuộc về công chúng.

Mắt diều hâu

bình Hồ lô

wandavision

chim ưng và chiến binh mùa đông

Vệ binh dải ngân hà Vol. 3

thương chí

báo đen 2

bác sĩ lạ 2

Vĩnh cửu

góa phụ đen

Người Nhện: Xa Nhà

Phim nào cũng “đói”.

Endgame hiện đang chiếu trên toàn quốc.

theo Hélèno

sao chép đường dẫn
Nhận liên kết của bài viết gốc
Chẳng trách “Avengers: Endgame” chưa bao giờ ngừng hot khi cư dân mạng liên tục chế đủ kiểu meme xoay quanh bộ phim
chia sẻ

Nhận xét

Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30