209 Bot Là Gì Trong Game Pubg Mobile, Bot Trong Pubg Là Gì mới nhất

Bot xuất hiện khá nhiều trong PUBG Mobile trong các trận đấu cấp thấp, đôi khi bạn sẽ không biết rằng mình đang chơi với bot. đó là lý do tại sao bot pubg mobile là gì, Và cách nhận biết bot trong PUBG Mobile Battle như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây tienkiem.com.vn Tìm hiểu thêm về từ này!

bot pubg mobile là gì

người máy là một nhân vật trí tuệ nhân tạo (AI) được lập trình sẵn và điều khiển bởi một máy tính, có kỹ năng đôi khi thấp hơn hoặc cao hơn của người chơi tùy thuộc vào cài đặt của nhà phát triển. Anh ta không có đội và sẽ bắn mọi nhân vật khác được tìm thấy trong trò chơi. bao giờ chiến tranh pubg di động Bạn có thể gặp bot trong số 100 người chơi.

Đang xem: Bot trong game pubg là gì

Làm cách nào để xác định bot trong PUBG Mobile Battle?

Hướng dẫn “dò bot” dưới đây chỉ là kinh nghiệm chơi game mà bạn có thể tham khảo. Nó có thể không hoàn toàn chính xác trong một số trường hợp, nhưng chắc chắn nó có đủ “tội ác hình thành” để phân biệt đó là bot hay người chơi. Nếu bạn thấy một nhân vật người chơi thực hiện tất cả những điều sau, thì gần như chắc chắn đó là bot chứ không phải người chơi khác:

vũ khí:

Bot trong PUBG Mobile thường chỉ mang theo một loại vũ khí. Nó cũng có thể chỉ là một món vũ khí “dởm” thay vì một món vũ khí “khủng” với khả năng sát thương nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn thấy một nhân vật chỉ mang một loại vũ khí. Bắt nó miễn phí, sau đó bạn hoàn toàn có thể nghi ngờ rằng đó là bot.

,

Thiên nhãn:

Các bot trong trò chơi thường có một khả năng kỳ lạ là dễ dàng phát hiện ra bạn, ngay cả khi bạn chỉ thoáng thấy chúng. Nói đại khái thì có vẻ như chúng có giác quan thứ sáu, nhưng tất nhiên đó là vì chúng dựa vào dữ liệu chuyển động của bạn gửi đến máy chủ trong quá trình chơi game và tuân theo những gì được lập trình sẵn từ nhà phát triển. Nếu bạn phát hiện kẻ thù chỉ cầm một khẩu súng có thể nhanh chóng phát hiện ra bạn ngay cả khi bạn đã ẩn nấp rất kỹ, thì có 50% khả năng đó là bot.

,

hành vi kỳ lạ:

Trong PUBG Mobile, họ thường hành động ngớ ngẩn theo cách khiến bạn cảm thấy “ngứa ngáy” và tức giận. Vì vậy, nếu bạn gặp một nhân vật chỉ với một khẩu súng, với khả năng “thần giao cách cảm” luôn biết bạn đang ở đâu, và bắt đầu hành động ngớ ngẩn như cố tình đi vòng quanh, hoặc nó bắn bạn là được. Quá tệ, rất có thể đó là bot.

Xem Thêm: Hướng Dẫn Chơi Liên Minh Maganga Dễ Thắng Nhất Maganga Liên Quân Mobile Mùa 18 Hướng Dẫn Chơi

,

Các món ăn bị đập vỡ:

Ngớ ngẩn là thế, nhưng thường thì bot loot drop cũng khá “ngon lành”, nếu không muốn nói là quà của nhà phát triển dành cho người chơi mới. Do đó, nếu bạn bắn một nhân vật nào đó với trang bị rất xoàng xĩnh, có “Mắt Thiên Lí” và hành xử một cách kỳ lạ, nhưng khi loot box chứa đầy hàng xịn, thì gần như chắc chắn rằng đây là bot chứ không phải người chơi khác.

,

Nếu tôi không muốn gặp bot thì sao?

Chơi với bot không thực sự hấp dẫn, chưa kể việc giết chúng cũng khá nhàm chán vì quá dễ dàng. Thật không may, không có cách đơn giản hoặc “mềm” nào để loại bỏ bot khỏi chiến đấu. Tuy nhiên chỉ có một cách là bạn phải chơi thật nhiều và thật giỏi để lên cấp nhanh chóng. Một khi nhân vật bị kick khỏi “Bronze Ladder”, số lượng bot trong game sẽ giảm đi đáng kể, thậm chí chỉ xuất hiện ở nửa đầu trận.

Xem thêm: accept là gì, nghĩa của từ accept, từ accept trong tiếng anh là gì

,

Hy vọng những thủ thuật trên sẽ giúp bạn trải nghiệm PUBG Mobile và bớt ảo tưởng sức mạnh về trình độ chơi của mình. Đây cũng là lý do tại sao bạn không nên tải hack/mod của game, nếu không muốn nỗ lực của mình thành công “qua mặt” bot khi nhà phát hành ra tay “dẹp loạn”.