209 10 Tựa Game Idle Là Gì ? Cách Phát Triển Idle Game: Hướng Dẫn Chi Tiết mới nhất

Bạn nghe tên các thể loại game như Idle-RPG, Adventure Idle, v.v. Vậy đặc điểm của dòng game này là gì?

Thể loại game nhàn rỗi có thể hiểu là game tự động, người chơi chỉ cần tương tác rất ít trong game. Điều này nghe có vẻ lạ khi hầu hết các trò chơi ngày nay đều cố gắng lôi kéo người chơi làm nhiều việc trong trò chơi. Nhưng sự thật là có một số lượng đáng kể người chơi thích sự thiếu tương tác như vậy.

Xem: Trò chơi bị động là gì

2017 và năm nay là hai năm đặc biệt thành công đối với các trò chơi trong sê-ri này. Có nhiều trò chơi như Idle Heroes, Idle Miner Tycoon, Clicker Heroes có lượng người chơi khổng lồ ở nhiều thị trường. Theo nhiều nhà phân tích, một trong những lý do dòng game này thu hút người chơi là nó có nhiều đặc điểm thiết kế giống với các game free-to-play ngày nay: cố gắng giữ người chơi ở lại game càng lâu càng tốt. Cơ chế hoạt động của trò chơi nhàn rỗi đảm bảo rằng người chơi luôn có thể thấy tiến trình trò chơi của họ cho dù họ có chơi trực tuyến hay không.

Một đặc điểm nữa là dòng game này hiện đang phổ biến đến mức cần thời gian phát triển game ngắn và các studio game nhỏ cũng có thể phát triển một game không hoạt động một cách nhanh chóng (nếu so với game tương tác nội tại). Một trò chơi nhàn rỗi chất lượng cung cấp sự tiến bộ với ít hành động của người chơi trong trò chơi, trải nghiệm trò chơi không quá căng thẳng, khuyến khích nhiều lượt chơi ngắn để nhận điểm thưởng. Tất cả các tính năng này đều rất phù hợp với tính di động của điện thoại thông minh, đó là lý do tại sao hầu hết các trò chơi nhàn rỗi ngày nay đều được phát triển cho iOS và Android.

Xem thêm: Tối thượng là gì? món đồ tối cao 2019 tối cao là gì

Trong năm 2018, dòng game Pure Idle có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Thay vào đó, các tiêu đề “lai” được kết hợp với một thể loại khác. Xu hướng này là tất yếu để người chơi có thể trải nghiệm một số nội dung tương tác khi cần, trong khi người chơi sẽ chuyển sang “chế độ thụ động” khi tham gia. Nó đã là giải pháp chung và là sự lựa chọn của nhiều nhà phát triển trò chơi nhàn rỗi trên khắp thế giới.

Xem thêm: Thạc sĩ trong Tiếng Anh là gì? Tất cả những gì bạn cần biết về bằng thạc sĩ

gửi đánh giá

Điểm trung bình: / 5. Bình chọn:

Hiện tại không có đánh giá nào! Cảm ơn vì đã đánh giá bài báo này!

sự thanh thản

tôi rất đơn giản Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung, tôi yêu thích bất cứ thứ gì liên quan đến công nghệ và giải trí.

kết nối bài viết

không có nội dung có sẵn