205 Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác Đào tạo và Khảo thí giữa EUC Cambridge VN503 và Trường ĐH Nông Lâm Huế mới nhất

Sáng ngày 01/10/2019, Viện Đào tạo Ngoại ngữ Quốc tế AB – Trung tâm Khảo thí và Đào tạo tiếng Anh Cambridge EUC VN503 và Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo, khảo thí và phát triển kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên. Cán bộ Trường Đại học Nông Lâm Huế.

Ông Ngô Văn Bông – Giám đốc Khảo thí EUC VN503 trao Giấy chứng nhận Trung tâm Vệ tinh cho Trường Đại học Nông Lâm – HUAF (Đại học Huế)

Ngoài ra, ông Ngô Văn Bông – Giám đốc Khảo thí EUC VN503 cũng đã trao Giấy chứng nhận là Trung tâm Vệ tinh cho Trường Đại học Nông Lâm – HUAF (Đại học Huế). Theo đó, EUC sẽ phối hợp vớii Nhà trường tổ chức các khóa đào tạo tiếng Anh cho cán bộ và sinh viên Trường Đại học Bách Khoa Huế.

euc dhnl 3

Nguyễn.PGS.TS. Lê Văn N – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Huế phát biểu tại Lễ ký kết.

euc dhnl 4

ThS. Ngô Văn Bông – Giám đốc Khảo thí EUC-VN503 cũng có đôi lời chia sẻ với Ban Giám hiệu nhà trường.

NUCE cũng là đối tác của Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge English VN503 để cùng tổ chức Kỳ thi tiếng Anh Cambridge Quốc tế cho sinh viên và cán bộ nhằm đáp ứng nhu cầu của các chương trình hợp tác. Sinh viên quốc tế thích thực tập, làm việc tại Đan Mạch, Israel, v.v. EUC sẽ hỗ trợ trường Đại học. trong các cuộc thi Cambridge English cũng như các hoạt động khác.

euc dhnl

euc dhnl 5

euc dhnl 1

Một số hình ảnh của Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về Hợp tác Đào tạo, Khảo thí và Phát triển kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên và cán bộ Trường Đại học Nông Lâm Huế.

Viện đào tạo ngoại ngữ quốc tế AB là hệ thống đào tạo và thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học quốc tế với 5 trung tâm khảo thí quốc tế, là sự lựa chọn tin cậy của học viên. Học và lấy chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu.

Đầu tiên. Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge về Tiếng Anh, Đại học Cambridge (Vương quốc Anh)
2. Ứng dụng STBJ có giá trị cho việc học tập và làm việc tại Nhật Bản tại trung tâm khảo thí tiếng Nhật được ủy quyền.
3. Trung tâm khảo thí được ủy quyền tổ chức các Kỳ thi chứng chỉ tin học quốc tế ICDL có giá trị trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.
4. Trung Tâm OET Luyện Thi Tiếng Anh Nghề Y Dược
5. Đối tác chính thức của Hội đồng Anh trong việc tổ chức kỳ thi IELTS quốc tế.

theo EUC