201 Tham khảo dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh 2023 mới nhất

Tương tự như chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu được coi là giấy tờ tuỳ thân giúp công dân có thể xuất nhập cảnh hợp pháp. Hiện nay, khi nhà nước mở cửa hội nhập quốc tế, việc sử dụng hộ chiếu ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến. Bạn đang cần gấp hộ chiếu. Bài viết dưới đây, chúng ta hãy đi hộ chiếu 24 giờ tìm kiếm địa chỉ Làm hộ chiếu cấp tốc tại Quảng Ninh người nổi tiếng nhất.

Tại sao bạn cần hộ chiếu?

Hộ chiếu Nó được biết đến là loại giấy tờ thuộc sở hữu nhà nước, do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam sử dụng với mục đích xuất, nhập cảnh. Thẻ hộ chiếu sẽ là một loại giấy tờ giúp chứng minh nhân thân và quốc tịch của một công dân. .

Tại sao bạn cần hộ chiếu?

Vì vậy, những công dân đã đủ điều kiện về độ tuổi và có nhu cầu xuất, nhập cảnh Việt Nam cần phải làm thủ tục cấp thẻ hộ chiếu. Hiện nay, trong hộ chiếu của công dân đều có gắn chíp điện tử giúp cho việc lưu trữ thông tin sẽ được mã hóa một cách an toàn và bảo mật nhất.Xem thêm: Dịch vụ đổi hộ chiếu nhanh

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh

Hiện nay nhu cầu làm hộ chiếu ngày càng trở nên phổ biến của người dân nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để trực tiếp từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền để được cấp hộ chiếu. Vì vậy, dịch vụ làm hộ chiếu lấy ngay ra đời đã giúp ích rất nhiều cho người dân. Dưới đây, 24H Passport sẽ chỉ cho bạn. Ưu Điểm Của Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh Quảng Ninh

Sự xuất hiện của dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu gấp tại Quảng Ninh chỉ dành cho người có hộ khẩu tại tỉnh Quảng Ninh mà còn dành cho cả những công dân không có hộ khẩu nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Làm việc tại Quảng Ninh vẫn được hỗ trợ, cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu tại Quảng Ninh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh

Khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu, người dân sẽ được hướng dẫn các thủ tục làm hộ chiếu nhanh chóng và chính xác nhất. Cùng với đó, nhà cung cấp dịch vụ sẽ giúp khách hàng về các thủ tục giấy tờ và pháp lý.

Mặt khác, bạn chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính và nhấp vào liên kết và làm theo hướng dẫn để tạo hộ chiếu tỉnh ‘Quảng Ninh’ trực tuyến. Điều này tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mọi người.

Ngoài ra, với dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh, bạn sẽ có ngay thẻ hộ chiếu chỉ sau 2 tuần chờ đợi hoặc 2-3 ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Làm hộ chiếu lấy liền tại Quảng Ninh cần những gì?

Nếu bạn muốn gia hạn hộ chiếu hoặc xin cấp hộ chiếu mới, bạn cần hiểu các yêu cầu để tạo hộ chiếu. Dưới đây, sẽ giải đáp về hộ chiếu 24H Điều kiện làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh.

  • Người sử dụng Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại tỉnh Quảng Ninh phải đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh.
  • Fast Passport sẽ không thuộc các đối tượng bị cấm xuất cảnh (như bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án treo cấm đi khỏi nơi cư trú…).
  • Các đối tượng đều mang quốc tịch nước ngoài nhưng đang sinh sống, làm việc, công tác tại tỉnh Quảng Ninh.
Hồ sơ làm hộ chiếu tỉnh Quảng Ninh
Giấy tờ cần chuẩn bị khi làm hộ chiếu tỉnh Quảng Ninh

Làm hộ chiếu tỉnh Quảng Ninh cần chuẩn bị những gì?

được Tiến hành làm thẻ hộ chiếu nhanh. Để hoàn thành tốt công việc, dự định của mình mà không gặp trở ngại nào, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ làm thẻ hộ chiếu theo quy định của pháp luật.

  • Tờ khai xin cấp hộ chiếu thông thường sẽ được yêu cầu để xin cấp hộ chiếu nhanh tại tỉnh Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.
  • Chuẩn bị 01 ảnh cỡ 4 x 6cm, đảm bảo ảnh chụp có phông nền trắng, khớp với ảnh trên thẻ (số lượng từ 3 – 4 ảnh).
  • Mang theo sổ hộ khẩu trong nước để tiện đối chiếu và cung cấp các thông tin cần thiết để làm hộ chiếu.
  • Đối với trường hợp công dân ngoại tỉnh nhưng đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh thì chuẩn bị thêm sổ tạm trú KT3.
  • Xuất trình bản chính Chứng minh nhân dân, Thẻ căn cước công dân để đối chiếu (đảm bảo Thẻ Căn cước công dân, Thẻ căn cước nhân dân còn thời hạn sử dụng, không bị phai màu, rách nát, bong tróc).
  • Khi làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh hay bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam, bạn phải chuẩn bị lệ phí nộp cho cơ quan có thẩm quyền và đóng phí sử dụng dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh.
Bộ phận làm thẻ hộ chiếu lấy ngay
Bộ phận làm thẻ hộ chiếu lấy ngay

Xem thêm: Cần chuẩn bị những gì khi xin hộ chiếu?

Trong bài viết trên, 24H Passport đã cùng bạn đọc tìm hiểu về lợi ích khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh, biết được những yêu cầu cơ bản và chuẩn bị hồ sơ để làm hộ chiếu nhanh nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh chóng và chất lượng, hãy đến với Passport 24H