201 Mách bạn đơn vị làm lý lịch tư pháp tại Quận Tây Hồ uy tín nhất mới nhất

Lý lịch tư pháp là loại giấy tờ có thủ tục không quá phức tạp nhưng thủ tục mất nhiều thời gian và chi phí đi lại cũng cao. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến các đơn vị lập lý lịch tư pháp. Trong bài viết dưới đây, Hochieu24.com Sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về tiền án, đơn vị. Tạo tiền án tại Quận Tài Hồ vinh dự nhất

Xem xét lý lịch tư pháp

Lập hồ sơ tội phạm nghĩa là gì?

Là loại văn bản cung cấp thông tin cho người sử dụng để chứng minh một người có hoặc không có án tích, bản án, quyết định của tòa án, đảm nhiệm chức vụ, tuyên bố phá sản tổ chức, hợp tác xã… là hành vi bị nghiêm cấm. Tòa án?

Xem xét lý lịch tư pháp

Ai cần lý lịch tư pháp?

nói về Đối tượng có lý lịch tư pháp Các mặt hàng sẽ được chia thành 2 loại chính:

  • Đối với công dân Việt Nam, việc sử dụng lý lịch tư pháp khi xin việc tại các công ty Việt Nam hoặc công ty abcxyz và các tổ chức nước ngoài đòi hỏi phải có lý lịch tư pháp cho một mục đích cụ thể. Ngoài ra, nếu bạn là người Việt Nam muốn định cư, làm việc ở nước ngoài, kết hôn với người nước ngoài thì cũng phải có lý lịch tư pháp.
  • Đối với những công dân không có quốc tịch Việt Nam nhưng làm việc tại Việt Nam thì lý lịch tư pháp là giấy tờ tùy thân quan trọng phải có trong hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, trong đó có bạn. Người nước ngoài mới vào Việt Nam
Các loại lý lịch tư pháp
Các loại lý lịch tư pháp

Bạn cần biết những loại tiền án nào?

Hiện nay có hai loại án tích chính, bao gồm:

  • Phiếu lý lịch số 1: Đây là Phiếu lý lịch tư pháp được cấp theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức chính trị – xã hội và công dân Việt Nam, người nước ngoài đã đến và đang cư trú tại Việt Nam. Loại văn bản này được sử dụng cho công tác quản lý nhân sự, đăng ký kinh doanh, thành lập và quản lý tổ chức, hợp tác xã. Đặc biệt, Phiếu lý lịch tư pháp số 1 này còn có thể ủy quyền cho người khác làm thủ tục thay.
  • Biên Bản Tòa Án 2: Loại Phiếu lý lịch tư pháp Tài liệu này được cung cấp theo yêu cầu của cơ quan tiến hành tố tụng, cá nhân tiến hành điều tra, truy tố, xét xử để đương sự biết nội dung lý lịch tư pháp của mình. Với loại Phiếu lý lịch tư pháp 2 này, cá nhân được yêu cầu thực hiện thủ tục mà không được phép người khác thực hiện.

Xem thêm: Hỗ trợ tư vấn về cấp chứng chỉ LLTP

Dịch vụ lý lịch tư pháp tại Huyện Tài Hồ tại hochieu24h.com

Như chúng ta đã biết, thời gian lập lý lịch tư pháp đối với người Việt Nam là không quá 15 ngày, còn đối với người nước ngoài là không quá 21 ngày kể từ thời điểm nộp hồ sơ lý lịch tư pháp. Với khoảng thời gian này có thể thấy là khá lâu, nhất là đối với những người đang cần phiếu lý lịch tư pháp gấp để phục vụ công việc.

Phòng Lý lịch tư pháp huyện Tài Hồ
Phòng Lý lịch tư pháp huyện Tài Hồ

Vì vậy, nhiều đối tượng đã đến cơ sở, tạo tiền án. Nếu bạn chưa có nó. Phòng Lý lịch tư pháp huyện Tài Hồ, hãy chú ý theo dõi hochieu24h.com. Hochieu24h.com cam kết cung cấp cho Quý khách Dịch vụ có chất lượng, uy tín, đảm bảo chịu hoàn toàn trách nhiệm về mọi công việc trong Dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết thực hiện trách nhiệm của mình một cách công bằng, minh bạch nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Theo đó, 100% hồ sơ bạn nhận được sẽ do Sở Tư pháp cấp, hoàn toàn không có trường hợp hồ sơ giả mạo. Đến với hochieu24h.com của chúng tôi, khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí, tiền bạc, không cần di chuyển nhiều nơi, không cần kê khai, ký duyệt nhiều loại giấy tờ.

Ngoài ra nếu bạn cần làm hồ sơ tội phạm gấp có thể liên hệ với hochieu24h.com. Với dịch vụ lập lý lịch tư pháp nhanh này, khách hàng có thể lựa chọn lấy ngay trong 1 ngày, 3 ngày hoặc 5 ngày tùy vào từng trường hợp, mục đích và yêu cầu mà bạn có đối với từng loại dịch vụ mà mình có thể chi tiêu.

Dịch vụ lý lịch tư pháp tại Huyện Tài Hồ tại hochieu24h.com
Dịch vụ lý lịch tư pháp tại Huyện Tài Hồ tại hochieu24h.com

Do đó, giá cả của từng loại dịch vụ sẽ khác nhau. Vì vậy, nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về từng loại dịch vụ cũng như báo giá dịch vụ lý lịch tư pháp chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với hochieu24h.com. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm và am hiểu về các văn bản pháp lý, chắc chắn sẽ giải đáp cho bạn hài lòng.

Xem thêm: Thời gian cập nhật thông tin vào bộ lý lịch tư pháp số 2 hiện nay là bao lâu?

phần kết

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến bài viết. Dịch Vụ Lý Lịch Tư Pháp Huyện Tài Hồ. Mong các bạn theo dõi các bài viết tiếp theo của hochieu24h.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Thông tin liên lạc

Hotline: 091.817.6566

Gmail: Hochieu24h.com@gmail.com

Địa chỉ: B4-G3 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội