201 Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Tuyên Quang 2023 mới nhất

Bạn có hộ khẩu thường trú tại Tuyên Quang hoặc đang sinh sống và làm việc tại Tuyên Quang cần làm hộ chiếu nhưng chưa biết thủ tục? Đi nào Hộ chiếu 24 giờ Cung cấp địa chỉ của nhà cung cấp dịch vụ của bạn Làm hộ chiếu nhanh tại Tuyên Quang.

xem xét hộ chiếu

Hộ chiếu Hộ chiếu hay còn gọi là hộ chiếu là loại giấy tờ do abcxyz cấp cho công dân cho phép họ có quyền xuất cảnh, nhập cảnh và đi lại nước ngoài theo giấy phép đã được cấp.

xem xét hộ chiếu

Nói một cách đơn giản hơn Hộ chiếu Giống như chứng minh thư khi bạn đang ở trên lãnh thổ của một quốc gia khác. Hộ chiếu của bạn sẽ có đầy đủ thông tin về tên và ngày của chủ sở hữu cũng như quốc tịch, ngày sinh, chữ ký, số hộ chiếu, ngày cấp và ngày hết hạn, số lần khởi hành và điểm nhập cảnh hoặc xuất cảnh.

phân loại hộ chiếu việt nam

hộ chiếu Việt Nam là một loại hộ chiếu do nhà nước cấp cho công dân Việt Nam để ra nước ngoài công tác, du lịch, v.v.

Hộ chiếu quốc gia thuộc sở hữu của nước Cộng hòa abcxyz Việt Nam, dùng để thay đổi căn cước của công dân và cơ quan quản lý chuyên cấp hộ chiếu và giấy tờ đi lại là Cục Quản lý xuất nhập cảnh. Cảnh sát

Hiện nay ở Việt Nam có 3 loại hộ chiếu chính được lưu hành. Thêm vào:

Đầu tiên, hộ chiếu phổ thông được cấp cho mọi công dân dành riêng cho việc xuất cảnh tất cả các quốc gia trên thế giới. Nói chung có giá trị trong khoảng 10 năm tùy trường hợp, chi phí thường thấp hơn đối với trẻ nhỏ.

Thứ hai, hộ chiếu công vụ được cấp cho quan chức abcxyz đi công vụ nước ngoài và có giá trị 5 năm.

Thứ ba, hộ chiếu ngoại giao được cấp cho viên chức ngoại giao đi công tác nước ngoài và thời hạn của hộ chiếu là 5 năm.

Giấy tờ cần xuất trình khi làm hộ chiếu nhanh tại Tuyên Quang
Giấy tờ cần xuất trình khi làm hộ chiếu nhanh tại Tuyên Quang

Xem thêm: Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội

Thủ Tục Hộ Chiếu Tuyên Quang

Tờ khai cấp Hộ chiếu Phổ thông theo Mẫu TK01

Mẫu TK01 được ban hành theo Thông tư số 73/2021/TT-BCA ngày 29/06/2021 của Bộ Công an.

Trường hợp cấp hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi, tờ khai TK01 đề nghị cấp hộ chiếu lần đầu phải có xác nhận của chính quyền địa phương kèm theo bản sao giấy khai sinh mang theo bản chính khi nộp hồ sơ. Kèm 4 ảnh 4×6cm phông nền trắng chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.

Đối với hộ chiếu chung với cha mẹ, trẻ em phải nộp bản sao giấy khai sinh kèm theo bản gốc và 4 ảnh 3×4 cm, phông nền trắng, chụp trong 6 tháng gần nhất để đối chiếu.

Trường hợp mồ côi cha, mẹ cùng với cha đỡ đầu thì phải có giấy xác nhận giám hộ hợp pháp có chữ ký và xác nhận của địa phương nơi cư trú.

Nộp 04 ảnh làm hộ chiếu.

Điều kiện nộp ảnh hộ chiếu là ảnh cỡ 4×6 cm, chụp thẳng, đầu để trần, mặt nghiêm túc, phông nền trắng và chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.

Nộp sổ hộ khẩu của người đề nghị cấp hộ chiếu.

Tốt nhất bạn nên mang sổ hộ khẩu về nhà nếu sở di trú yêu cầu đối chiếu.

Thủ Tục Hộ Chiếu Tuyên Quang
Thủ Tục Hộ Chiếu Tuyên Quang

Lưu ý đối với người có hộ khẩu trong nước ngoài Tỉnh Tuyên Quang khi xin cấp hộ chiếu tại Tuyên Quang phải có KT3 tạm trú tại Tỉnh Tuyên Quang.

Nộp bản gốc CCCD.

Khi nộp hồ sơ, bạn phải xuất trình CCCD để cơ quan quản lý xuất nhập cảnh kiểm tra và CCCD được yêu cầu phải còn hiệu lực, không bị hư hỏng trong thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp và các thông tin về CCCD đầy đủ, không bị mờ, thiếu chữ

Xem thêm: Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh Tại Quận Hoàng Mai Bạn Nên Biết 2022

Nộp lệ phí hộ chiếu.

Lệ phí cấp mới hộ chiếu: 200.000 VND

Phí sửa đổi, bổ sung là 50.000đ.

Phí cấp lại khi mất hoặc hư hỏng là 400.000 VND.

Giờ Làm Hộ Chiếu Tại Tuyên Quang

Phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Tuyên Quang sẽ làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 và bạn sẽ mất 15 ngày làm việc để lấy được hộ chiếu.

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh 24h

Chúng tôi chuyên cung cấp hộ chiếu 24/24. Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh Tuyên Quang. Đến với chúng tôi bạn sẽ không cần nhiều thủ tục hay giấy tờ phức tạp, bạn chỉ cần mang theo CMND và hộ khẩu là có thể hoàn tất thủ tục làm hộ chiếu một cách nhanh chóng.

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh 24h
Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh 24h

Passport là sự cam kết đảm bảo chất lượng trong 24h:

Bạn sẽ có thể lấy hộ chiếu nhanh hơn để tiết kiệm thời gian. Dịch vụ tư vấn hộ chiếu và thủ tục xin cấp hộ chiếu được khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Với phương châm tư vấn nhiệt tình, xử lý nhanh chóng và giá trị hợp lý cho khách hàng.