201 Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Bắc Giang uy tín 2023 mới nhất

Ngày nay, nhu cầu ra vào để làm việc hay chỉ để nghỉ dưỡng là rất phổ biến. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu làm hộ chiếu cũng ngày càng tăng. Nếu bạn là người thường trú tại Bắc Giang hoặc đang sinh sống tại Bắc Giang thì bài viết hôm nay là dành cho bạn. Đi nào Hộ chiếu 24 giờ Tìm hiểu về dịch vụ Làm hộ chiếu nhanh tại Bắc Giang Uy tín, chất lượng!

Các loại hộ chiếu hiện nay

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, Các loại hộ chiếu phổ biến Hiện nay hầu hết là:

Hộ chiếu

Hộ chiếu Được coi là một loại. Hộ chiếu phổ biến nhất và chủ yếu được cấp cho công dân Việt Nam.

Các loại hộ chiếu hiện nay

Để được phép cấp loại hộ chiếu này, bạn chỉ cần mang theo CMND và sổ hộ khẩu trong nước để chứng minh bạn là công dân Việt Nam. Vé Phổ Thông có giá trị 10 năm kể từ ngày cấp. Gần đây, hộ chiếu bình thường đã được thay đổi từ màu xanh sang màu tím.

Khi được cấp hộ chiếu phổ thông, bạn hoàn toàn có thể đến các quốc gia cho phép công dân Việt Nam nhập cảnh.

Hộ chiếu ngoại giao

Nếu bạn là nhân viên làm việc trong Bộ Ngoại giao thì chắc hẳn loại hộ chiếu này sẽ rất quen thuộc với bạn.

Khi sở hữu loại hộ chiếu này, bạn sẽ được ưu tiên đi qua các cổng đặc biệt mỗi khi làm thủ tục nhập cảnh, đồng thời cũng được miễn thị thực. Hộ chiếu ngoại giao có màu đỏ đặc trưng và có giá trị khoảng 5 năm.

Hoc hieu chinh thuc

Hộ chiếu công vụ là một loại hộ chiếu đặc biệt, được cấp cho các quan chức, lãnh đạo của abcxyz Việt Nam.

Loại hộ chiếu này có thời hạn 5 năm và có màu xanh ngọc bích đậm hơn so với màu xanh của hộ chiếu bình thường.

Nếu được phép cấp loại hộ chiếu này, bạn có thể dễ dàng đi đến các quốc gia khác trên thế giới.

Ngoài ra, trong quá trình làm thủ tục nhập cảnh, người sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực này còn được đi qua các cửa khẩu đặc biệt và được miễn thị thực theo quy định của nước nhập cảnh.

hộ chiếu nhân sự

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, thuyền viên là những người được cấp loại hộ chiếu này để xuất nhập cảnh bằng đường thủy, tức là làm việc trên tuyến quốc tế. Cục Hàng hải là đơn vị có thẩm quyền cấp hộ chiếu nhân sự.

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Tại Bắc Giang
Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Tại Bắc Giang

Xem thêm: Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh

Hộ chiếu Bắc Giang gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xin cấp hộ chiếu Nó thường được chia thành hai mục sau:

Danh cho ngươi lơn

1 Tờ khai theo mẫu gồm các cột, mục theo hướng dẫn chi tiết tại phần chú thích của tờ khai.

2 ảnh chân dung cỡ 4 x 6 cm mới chụp, mặt nhìn thẳng, không đội khăn che đầu, không đeo kính màu, phông nền trắng (1 ảnh đóng khung ở trên cùng thông báo và 1 ảnh chụp) dán vào mặt sau của hồ sơ tuyên ngôn.

Khi đến nộp hồ sơ phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn giá trị sử dụng. Nếu đang tạm trú tại một địa điểm thì bạn cũng cần xuất trình sổ tạm trú do cơ quan có thẩm quyền nơi đó cấp để cán bộ đối chiếu, kiểm tra.

Hướng Dẫn Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Tại Bắc Giang
Hướng Dẫn Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Tại Bắc Giang

Bản chính hoặc bản sao công chứng Sổ hộ khẩu trong nước hoặc Sổ tạm trú KT3 của người đề nghị cấp hộ chiếu nhanh (đối với người ngoại tỉnh và không có hộ khẩu thường trú tại địa bàn xin cấp hộ chiếu)

Đối với trẻ em dưới 14 tuổi:

Mẫu đơn xin cấp hộ chiếu Tờ khai do cha, mẹ thay mặt trẻ ký, nếu là người khai là mẹ hoặc cha nuôi hoặc người giám hộ thì kèm theo bản sao giấy tờ chứng minh người đó là người giám hộ hợp pháp của trẻ hoặc cha, mẹ nuôi là người giám hộ hợp pháp của trẻ. một chút

Tờ khai phải được Công an xã, phường, thị trấn nơi trẻ em thường trú hoặc tạm trú xác nhận và ảnh phải đóng dấu đỏ.

01 bản sao giấy khai sinh có chứng thực (nếu chỉ có ảnh thì nộp bản chính để đối chiếu, đối chiếu)

Nếu trẻ em dưới 9 tuổi cần xin cấp cùng hộ chiếu với cha mẹ. Khi đó, cùng nhau thông báo về việc thông báo của cha hoặc mẹ. Lưu ý kích thước ảnh của trẻ nên là 3×4 cm để dán vào khung ảnh trẻ em.

Dịch vụ hộ chiếu nhanh hơn ở Bakjiang 2023
Dịch vụ hộ chiếu nhanh hơn ở Bakjiang 2023

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội và các tỉnh

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Bắc Giang

Khi cuộc sống của con người ngày càng bận rộn với công việc và gia đình thì dịch vụ làm hộ chiếu lấy ngay ra đời nhằm giảm bớt áp lực cho mọi người. Nếu bạn cần làm hộ chiếu tại Bắc Giang hãy liên hệ ngay với Hộ Chiếu 24h.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh chóng, chất lượng, đảm bảo đúng pháp luật Việt Nam, không mất thời gian chờ đợi lâu. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất và chất lượng nhất!