199 Mua bột phô mai ở siêu thị nào mới nhất

phải món ăn Khuấy bột phô mai Những món ăn như khoai tây, khoai lang, bánh gạo, bỏng ngô… đã là một trong những món ăn gắn liền với giới trẻ hiện nay. Nếm đủ vị mặn, béo, bùi của bột nếp, món ăn đã có một diện mạo mới hấp dẫn và ngon miệng.

Bạn đang xem: Mua Bột Paneer ở siêu thị nào?

Vậy bạn đã bao giờ biết Paneer Powder là gì, phân loại và công dụng chưa? Mua bột Paneer ở đâu Và mua nó ở bất kỳ siêu thị nào để bạn có thể tự chế biến những món ăn ngon này. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

bột paneer Paneer là hỗn hợp của nhiều thành phần khác nhau như sữa bột, muối, đường, v.v. với thành phần chính là bột paneer.

Xem thêm:

Bột paneer đến từ đâu?

Từ xa xưa, phô mai đã được coi là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhưng lại rất nhanh hỏng và khó bảo quản. May mắn thay, vào đầu thế kỷ 20, các nhà khoa học đã tìm ra cách chế biến phô mai và bảo quản được lâu. Đó là phương pháp nấu chảy phô mai tươi và thêm muối nhũ hóa.

Năm 1916, James L. Kraft đã được cấp bằng sáng chế cho phương pháp chế biến và bảo quản pho mát này, một doanh nhân đã cung cấp hơn 3 triệu tấn pho mát cho Hoa Kỳ trong Thế chiến thứ nhất.

Đọc thêm: Bữa tiệc ánh trăng Chương 7 Tiếp theo Chương 8, Bữa tiệc ánh trăng

Bột paneer được làm như thế nào?

Bột phô mai được làm từ paneer khi nó được làm khô bằng cách ép nó ra khỏi nước. Hơn nữa, bột phô mai có thể được điều chế theo nhiều cách khác nhau, nhưng phương pháp phổ biến nhất là làm tan chảy phô mai và phun một luồng không khí khô nóng vào phô mai để tạo thành bột phô mai. bạn có thể dùng bột paneer Cho nhiều món ăn khác nhau như khoai tây, bánh gạo, bỏng ngô..

Bột phô mai và phô mai đều có rất nhiều giá trị dinh dưỡng như:

Chất đạm: Bột Paneer có hàm lượng protein rất cao (khoảng 6,7 gam protein trên 28 gam paneer), đây là lượng protein bạn có thể tìm thấy trong một cốc sữa. Protein có trong phô mai và bột phô mai được gọi là casein – thuộc nhóm protein sữa. Đạm sữa chứa các axit amin cần thiết cho cơ thể và dễ tiêu hóa. đặc: Bột paneer có hàm lượng chất béo rất cao, để biết được hàm lượng chất béo, bạn cần biết loại bột paneer mà mình đang sử dụng. Hàm lượng chất béo thường từ 1% đến 34% tùy thuộc vào loại bột phô mai. Chất béo chuyển hóa: Bột Paneer, cũng như phô mai tươi, chứa một lượng nhỏ chất béo chuyển hóa có nguồn gốc từ động vật nhai lại hoặc chất béo từ sữa. Đây là loại chất béo có nhiều lợi ích cho sức khỏe nếu cơ thể bạn tiêu thụ nó với lượng phù hợp. Carbohydrate: Lượng carbs trong bột phô mai thường khá đa dạng và phụ thuộc vào loại phô mai cũng như thời gian ủ của phô mai. Carbohydrate chính trong bột paneer là đường sữa, được phân hủy thành galactose và glucose. vitamin và các khoáng chất: Chắc hẳn bạn sẽ không quá bất ngờ về hàm lượng vitamin và khoáng chất có trong bột paneer. canxi: Nó thực sự là một trong những loại thực phẩm có nhiều canxi nhất, vì vậy nó đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của xương. sinh tố b12: Vitamin cần thiết cho chức năng hệ thần kinh. Vitamin A: Sữa có hàm lượng chất béo cao. Vitamin K2: Vitamin K2, còn được gọi là menaquinone, là một loại vitamin quan trọng đối với sức khỏe của xương và tim. Ngoài ra, bột paneer còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất khác. vitamin B, selen, kẽm, riboflavin,…

Có một số lợi ích sức khỏe của bột paneer như:

Ngăn ngừa ung thư: Bột phô mai có chứa các hợp chất gọi là axit linoleic và sphingolipids giúp ngăn ngừa ung thư. Bột Paneer chứa các vitamin rất tốt cho việc tăng cường miễn dịch và bảo vệ cơ thể. Nguồn cung cấp dinh dưỡng: Bột Paneer được đóng gói với Protein chất lượng cao, Canxi, Kẽm, Vitamin B2,… Tốt cho hệ xương: Bột Paneer chứa nhiều canxi và vitamin nhóm B, đây là những dưỡng chất rất tốt cho hệ xương của trẻ em, người già, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú,… giúp tăng cường sự chắc khỏe của hệ xương. Bột Paneer còn chứa nhiều men vi sinh rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp người dùng, đặc biệt là trẻ em hấp thu nhiều thức ăn tốt và tăng cường sức khỏe.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bột phô mai khác nhau, trong đó Bột phô mai Lốc Xoáy của Công Ty T&P có 2 loại chính là Bột Phô Mai Lốc Xoáy truyền thống và Bột Phô Mai Lốc Xoáy Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu và phân biệt hai loại này nhé!

Bột phô mai Tornado truyền thống chứa ít phô mai hơn bột phô mai Tornado nguyên chất. Bột phô mai Tornado truyền thống thường được sử dụng để kinh doanh hoặc bán Khoai tây lắc, Khoai lang lắc và Bắp rang phô mai. Đây cũng là sản phẩm rất được ưa chuộng của Công ty Tomato T&P trong 6 năm qua. Ngoài ra, đối với những người thích ăn cay, Tornado Paneer Powder truyền thống cũng có vị cay.