199 CÁCH VIẾT THƯ TỪ CHỐI PHỎNG VẤN BẰNG TIẾNG ANH mới nhất

Giả sử, bạn nhận được lời mời phỏng vấn từ một công ty, nhưng vì lý do cá nhân, bạn không thể nhận công việc đó. Vậy làm thế nào để từ chối một cách lịch sự? Trong bài viết hôm nay, Đi về phía trước hướng dẫn bạn viết thư từ chối công việc bằng tiếng anh Khiêm tốn nhưng không kém phần thông minh.

Bạn đang xem: Cách Viết Thư Từ Chối Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh

1. Thư từ chối việc làm bằng tiếng Anh cần những gì?

Không phải công việc nào bạn ứng tuyển cũng đáp ứng được mong muốn hay nguyện vọng của bạn. Điều này có thể là do công việc không phù hợp hoặc cơ cấu lương không như bạn muốn. Những vấn đề này làm bạn nản lòng và khiến bạn muốn rời bỏ công việc này.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn cách im lặng sẽ khiến bạn tỏ ra kém lịch sự và kém chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Chính vì thế kỹ năng viết thư từ chối xin việc bằng tiếng Anh là vô cùng quan trọng.

Vậy những gì nên có trong thư từ chối công việc bằng tiếng Anh?

Lời cảm ơn: Đầu tiên xin cảm ơn nhà tuyển dụng đã trao cơ hội cho bạn giữa hàng ngàn CV; Tiếp theo, đề nghị từ chối công việc; Nêu rõ lý do từ chối công việc. một cách công bằng và cụ thể; Bày tỏ sự lo lắng và tiếc nuối vì không thể Chấp nhận lời mời từ người phỏng vấn Gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến công ty đã mời bạn làm việc.

,
,

Bài mẫu số 3

Kính gửi Công ty Step Up English, Trước hết, tôi muốn cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội này để làm việc với tư cách là chuyên gia SEO trong công ty của bạn. Thành thật mà nói, tôi thực sự đánh giá cao cơ hội này. Tuy nhiên, tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng tôi không thể chấp nhận vị trí này. Đối với tôi, đó là một quyết định rất khó khăn, nhưng sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi nhận ra rằng mình thực sự không phù hợp với công việc đó. Một lần nữa tôi rất xin lỗi và xin cảm ơn quý công ty đã mời tôi đến làm việc. Nếu quyết định này gây bất tiện và ảnh hưởng đến quá trình tuyển dụng của công ty, tôi thành thật xin lỗi. Trân trọng, Khan Huen0350888537

Xem thêm:

thư mẫu số 4

Chị Trang thân mến,

Tôi rất vui khi được phỏng vấn cho vị trí Tiếp thị.

Vị trí này là một cơ hội tuyệt vời, tuy nhiên, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi xin lỗi bà Trang thân mến,Tôi rất vui khi nhận được lời mời phỏng vấn cho vị trí Giám đốc Marketing. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho tôi. Tuy nhiên, sau khi xem xét cẩn thận, tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng tôi đã được mời làm một công việc khác tại một công ty khác. Rất cám ơn cho thời gian và suy nghĩ của bạn. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội làm việc với công ty của bạn trong tương lai. Xin kính chúc các đồng chí sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Trân trọng, Khan Huen0350888537

Xem thêm: Có mẹ nào dùng đồ handmade “Tự làm hết có tốt không”

Bài mẫu số 5

Dear Sir/Madam, Trước hết, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm và cơ hội mà bạn đã dành cho tôi. Tôi thực sự xin lỗi và rất tiếc phải thông báo với bạn rằng tôi không thể nhận công việc này vào tuần tới. Lý do chính là tôi thấy mình không phù hợp với vị trí. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có những cơ hội hợp tác khác trong tương lai, Trân trọng Khan Huen0350888537

Trên đây là cấu tạo và 5 mẫu thư từ chối công việc bằng tiếng anh Anh ấy chia sẻ với bạn bước lên. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn viết một lá thư từ chối chuyên nghiệp và lịch sự hơn. Hy vọng bạn có được công việc mơ ước của bạn!