199 Cách làm bánh crepe mặn mới nhất

bánh crepe mặn Một trong những loại bánh nổi tiếng của Pháp có màu vàng nhạt. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của bơ cùng với nhân thịt mằn mặn thơm ngon. Thể loại góc thức ăn Lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món bánh crepe thơm ngon độc đáo này để các chị em phụ nữ có thể chuẩn bị bữa sáng cho gia đình thêm ngon và hấp dẫn. Không để bạn đợi lâu nữa, dưới đây là công thức làm bánh crepe thơm ngon hấp dẫn Nhà hàng tự chọn Hoàng Sen sẽ hướng dẫn bạn.

Bạn đang xem: Cách Làm Bánh Crepe Ngon

1. Nguyên liệu làm bánh crepe thơm ngon

Bột mì: 70 gam

Bột ngô: 10 gam

Đường bột: 40 gam

Sữa tươi không đường: 125ml

Trứng gà: 2 quả

Bơ lạt: 20 gram

– Thịt xông khói: 2 lạng

– Tương ớt, Mayonnaise, Ketchup.

2. Các bước chế biến bánh crepe thơm ngon

Giai đoạn 1: Đầu tiên, làm tan chảy bơ ở nhiệt độ phòng. Làm vỏ bánh crepe trong khi chờ bơ chảy. Trong một tô lớn, cho 70g bột mì, 10g bột bắp vào trộn đều rồi cho dần 125ml sữa tươi không đường vào, trộn đều để bột không bị vón cục. Đối với trứng, bạn tách bỏ lòng trắng và để riêng lòng đỏ ra bát.

Giai đoạn 2: Khi bơ tan chảy, cho bơ đã trộn ở bước 1 với 40g đường và 2 lòng đỏ trứng gà vào, trộn đều tay cho đến khi các nguyên liệu thành một hỗn hợp đồng nhất. Sau đó ủ bột trong khoảng 1 tiếng để bột trở nên đồng nhất và mịn màng. Như vậy khi thưởng thức bánh sẽ càng ngon hơn.

Xem Thêm: Nếu Bạn Đang Yêu, Chỉ Cần Nhìn Mưa Sẽ Làm Bạn Nhớ Nhiều Hơn, Dưới Mưa

bước 3: Trong khi bột nghỉ, cắt thịt xông khói thành lát vừa ăn.

,

bước 4: Sau đó bắc chảo chống dính lên chảo đun nóng, hạ nhỏ lửa cho dầu ăn hoặc bơ vào chảo rồi dùng thìa cho bột vào chảo, tráng một lớp quanh mặt chảo. trơn tru. , Lưu ý không được lật bánh, chỉ lật phần trên khi bánh chín, úp vỏ bánh ra đĩa và làm luân phiên như vậy cho đến khi tất cả bột được trộn đều.

Bước 5: Khi lớp vỏ đã hoàn thành, bạn sẽ bắt đầu làm bánh. Trải phần vỏ bánh vừa làm ra đĩa, sau đó đặt miếng thịt xông khói đã thái mỏng vào giữa bánh, sau đó rưới nước sốt cà chua, sốt mayonnaise, tương ớt lên trên miếng thịt xông khói rồi gói đôi chiếc bánh lại. Khi gói bánh, chú trọng làm sao cho bánh crepe bắt mắt và hấp dẫn hơn, nhớ để phần vỏ bánh tiếp xúc với chảo và chừa phần trên của vỏ bánh ra ngoài vì phần đó nhiều dầu mỡ. Vì vậy, bạn hãy lần lượt gói cho đến khi tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị xong thì bày bánh ra đĩa và thưởng thức.

Xem Thêm: Lịch Học Bơi Hồ Bơi Vân Đồn Quận 4 Địa Điểm Dạy Bơi Quận 4 Top 4 Địa Điểm Dạy Bơi Quận 4

,

Vậy là qua bài viết này, bạn đã có thể vào bếp và làm món bánh crepe thơm ngon hấp dẫn cho gia đình mình cùng thưởng thức. Với hương thơm hấp dẫn của bơ cùng với nhân thịt xông khói thơm ngon. Công thức làm bánh crepe ngon đơn giản, nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian của bạn nên tự tay làm là hoàn hảo. thực đơn Cho bữa sáng. Vì vậy, các nàng hãy cân nhắc thực hiện món bánh crepe thơm ngon hấp dẫn này để bữa sáng của gia đình thêm ngon miệng và hấp dẫn để bắt đầu một ngày mới thật hoàn hảo nhé. Chúc các bạn làm bánh crepe mặn thành công. Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy gửi vào phần bên dưới để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn. cảm ơn bạn rất nhiều vì đã theo dõi bài viết của tôi nhà hàng tiệc cưới Hoàng Sen.