197 Khách sạn tam kỳ quảng nam mới nhất

Nhận lời khuyên bạn cần. Xem các hạn chế mới nhất liên quan đến COVID-19 trước khi đi du lịch. Tìm hiểu thêm
Xuất sắc: 9 điểm trở lên Rất tốt: 8 điểm trở lên Khá: 7 điểm trở lên Khá: 6 điểm trở lên
Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi ưu tiên PriceStar thấp nhất và PriceRated TopRated

Ban Tac Riverside Hotel cung cấp chỗ ở tại Tam Kỳ, cách Phố Cổ Hội An 36 km. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời quanh năm và sân tennis cho khách của mình. Lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm chỗ ở tại Tam Kỳ

Tọa lạc tại Tam Kỳ, cách Làng bích họa Tam Thanh 8 km, Hotel Phi Hung cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung và chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Chủ sở hữu và nhân viên đều rất thân thiện.

Bạn đang xem: Khách sạn Tam Kỳ Quảng Nam

*

Tọa lạc tại thành phố Tam Kỳ, Mường Thanh Grand Quảng Nam có hồ bơi ngoài trời quanh năm và sân chơi cho trẻ em. Lựa chọn dừng chân tốt, sạch sẽ và thoải mái, ngủ ngon.

*

Nằm ở Tam Kỳ, cách Làng bích họa Tam Thanh 10 km, Ba Ko Boutique Hotel cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quầy bar và sảnh khách chung. Vị trí tốt, ngay bên cạnh bãi biển công cộng. Bãi biển ít đông đúc hơn, gần như vắng vẻ vào buổi sáng

*

Tọa lạc tại Tam Hà, TUI BLUE Nam Hoi An có khu vực bãi biển riêng, quầy lễ tân 24 giờ, nhà hàng và hồ bơi ngoài trời. Nơi này là hoàn toàn tuyệt vời. Chúng tôi đã có một cái nhìn ra biển từ giường của chúng tôi. Cũng tại bãi biển có giường thoải mái để thư giãn. Thích thực tế là nó không nhắm đến các gia đình có trẻ em, khiến nó trở nên thư giãn/đầy đủ hơn nhiều so với những nơi khác. Đi ra ngoài, bạn ngay lập tức hạ cánh ở vùng nông thôn hoàn chỉnh thay vì khu vực giải trí tiếp theo.

Tọa lạc tại thành phố Tam Kỳ, cách Làng bích họa Tam Thanh 11 km, Le Dung Hotel & Spa có quầy bar, khu vườn và tầm nhìn ra khu vườn.

Tọa lạc tại Tam Kỳ, Canh Tien Homestay Tam Thanh Beach cung cấp chỗ nghỉ 2 sao có ban công riêng.

Tam Thanh Natural Beach Resort tọa lạc tại thành phố Tam Kỳ, cách Làng bích họa Tam Thanh 2,4 km và có khu vực bãi biển riêng. Resort 2 sao này có quầy lễ tân 24 giờ, sảnh khách chung và Wi-Fi miễn phí. Nơi rất đẹp và yên bình với bãi biển sạch 🙂 Thích hợp cho các cặp đôi, gia đình và bạn bè gặp mặt. Khuyến khích 🙂

Ngoc Lan Homestay cung cấp chỗ nghỉ gắn máy điều hòa tại thành phố Tam Kỳ, cách Làng Bích Họa Tam Thanh 400 m. Chủ sở hữu là rất thân thiện và tốt bụng

Chỉ cách Bãi biển Hà Thành vài bước chân, Tam Thanh Beach Resort & Spa tọa lạc tại Tam Kỳ thuộc tỉnh Quảng Nam. Resort này có hồ bơi ngoài trời mở cửa quanh năm, nhà hàng và quầy bar trong khuôn viên. Tôi xin cảm ơn kế toán đã giúp tôi giải quyết việc chỉnh sửa hóa đơn theo yêu cầu của công ty tôi. Cô ấy ủng hộ tôi rất nhiều. Khách sạn ngay sát biển, view rất đẹp, ngồi trong quán buổi tối ngồi rất thích.

Xem thêm: Cần chú ý! – Chùa Đất Sét, Bin Min, Win Long

Những khách sạn được đặt nhiều nhất ở Tam Kỳ trong tháng qua

Những câu hỏi thường gặp về các khách sạn ở Tam Kỳ

Trung bình khách sạn 3 sao ở Tam Kỳ có giá 1$/đêm, khách sạn 4 sao 1$/đêm. Nếu muốn có một kỳ nghỉ thực sự đặc biệt ở Tam Kỳ, bạn có thể ở khách sạn 5 sao với giá 100 USD. nó. $110/đêm (dựa theo giá trên trade-union.com.vn).
Trung bình tại Tam Kỳ, khách sạn 3 sao có giá US$36 cho đêm nay, khách sạn 4 sao US$ 56. Hiện tại, khách sạn 5 sao ở Tam Kỳ cho đêm nay có giá US$127 (dựa trên giá trên trade-union.com.vn).

Xem thêm: Những ngọn núi ở Việt Nam đang chờ bạn khám phá L Wetrek, Những ngọn núi ở Việt Nam

Trung bình, giá một đêm cho khách sạn 3 sao ở Tam Kỳ có giá 36 US$ và khách sạn 4 sao là 60 US$. Một khách sạn 5 sao ở Tam Kỳ có giá 138$/đêm (dựa trên giá trên trade-union.com.vn).