Custom Gundam, Custom Gunpla là gì? Có cách nào dễ dàng để người chơi mới tạo Gundam Custom không? Hãy truy cập giacanherbalthin.com để tìm hiểu cách tùy chỉnh Gundam theo ý thích của bạn!

Gundam Custom là gì?

tùy chỉnh gundam Tốt súng tùy chỉnh Gundam chỉ đơn giản là tùy chỉnh mô hình theo ý thích của người chơi. Những việc như thay decal, sơn lại màu khác, tạo hiệu ứng cho mô hình, thay thế các bộ phận, v.v… nhìn chung đều có thể coi là Gundam custom. Gundam Custom đòi hỏi tư duy sáng tạo cũng như kinh nghiệm chơi mô hình Gundam rất nhiều.

Bạn đang xem: How To Draw Gundam Battle

,

HGUC 1/144 AMS-129 Giara Zulu “Intermezzo ~Gaspants Atmosphere~” – Người lập mô hình: Intermezzo 0224 / Satoshi Honjo

Gundam Custom cần những gì?

Như đã nói ở trên, để có thể thực hiện custom Gundam, điều đầu tiên bạn cần làm là phải có ý tưởng về mẫu Gundam mà mình hướng tới, chẳng hạn như Gundam theo phong cách samurai nguyên thủy hay Gundam theo phong cách nhân vật. . Yêu thích của bạn, v.v… Ý tưởng trước tiên là cần thiết để định hình kết quả mong muốn.

,

MG 1/100 Sengoku Astraea – White Tiger Gundam (Custom Build) – Modeler: BJ Cannon

Trải nghiệm tiếp theo sẽ là, hầu hết các mẫu gundam cùng cấp độ, thường khớp cùng hàng, các khung sẽ có nét giống nhau, bạn cần hiểu cấu tạo ở từng cấp độ gunpla để có thể lựa chọn, thay thế các bộ phận với nhau để có thể kết hợp và tạo ra kết quả như ý.

Xem Thêm: Giới Thiệu Sim Số Giá Rẻ Mới Online Tháng 4/2022 Chỉ Từ 199K】

,

Bản dựng tùy chỉnh: 1/100 Gundam Barbatos + Thiệt hại trong trận đấu – Người lập mô hình: Vegeta8259

Ngoài ra, bạn sẽ cần chuẩn bị thêm các công cụ Gundam tùy theo mục đích tùy chỉnh như cọ, sơn, dũa, máy khoan, kìm, v.v. Thời tiết, tất nhiên cọ và sơn là hai công cụ cần thiết. Đối với các hiệu ứng như cháy, nổ, đạn, vỡ, v.v., bạn sẽ cần dũa, máy khoan, kìm cắt và thậm chí cả bật lửa, diêm và mỏ hàn. Điều quan trọng là cách tiếp cận sáng tạo của bạn với nhạc cụ để tạo ra hiệu ứng mà bạn thích.

Có bao nhiêu cách để tùy chỉnh chế tạo Gundam?

Có vô số cách để tùy chỉnh chế tạo Gundam, hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo của người chơi. Một số phương pháp custom Gunpla phổ biến nhất là làm cho mô hình trông thật ấn tượng, tạo hiệu ứng bề mặt mô hình, thay đổi chi tiết bộ phận, thay đổi màu sắc mô hình, kết hợp với tiểu cảnh để tạo ra những kết quả cực ngầu. Hình ảnh sống động hơn bao giờ hết! Hôm nay chúng ta hãy xem những cách phổ biến để tùy chỉnh xây dựng Gundam!

Paint – vẽ và vẽ mô hình Gundam

,

Tinh vân Sinanju – Người lập mô hình: Jan Barney

Một trong những phương pháp tùy chỉnh cơ bản nhất là sơn hoặc vẽ thêm các chi tiết trên mô hình Gundam. Bạn có thể sử dụng cọ vẽ, bút đánh dấu gundam, cọ khí hoặc sơn phun. Nếu chỉ muốn thay đổi màu sắc, bạn có thể sử dụng loại sơn xịt phổ thông như Tamiya Model Spray Paint để phun sơn, còn nếu bạn muốn tạo ra những chi tiết nhỏ như những chi tiết bị mài mòn do thời tiết, rỉ sét, rong rêu,… ảnh hưởng. Việc lựa chọn bàn chải sẽ thích hợp hơn.

,

Sơn Anime Mega Size RX-78-2 – hwadm7788

Chỉ nhờ sự khéo léo và sáng tạo, nhiều người chơi có thể tạo ra những sản phẩm đẹp mắt đến khó tin. Chẳng hạn như dù là mô hình bằng nhựa nhưng lại có màu khối kim loại óng ánh, máy móc đã qua nhiều trận chiến, hư hỏng, hoen gỉ hay trông giống như trong phim hoạt hình Gundam, v.v… Bạn đã bước ra