Bùa yêu có nhiều loại và được sử dụng với mục đích chiếm được trái tim của một người. Một số đối tượng lợi dụng sự hấp dẫn này để thực hiện chức năng chiếm đoạt. Trong đó, bùa kinh nguyệt là loại bùa đáng sợ phổ biến nhất hiện nay. Vậy làm bùa yêu khi có kinh nguyệt có hiệu quả không?

1. Cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt của phụ nữ

Bùa yêu kinh nguyệt hay còn gọi là bùa bẩn được xếp vào nhóm bùa cầu may có tác dụng với cả người bị bùa lẫn người bị bùa. Loại bùa này sử dụng thành phần chính là kinh nguyệt của phụ nữ để làm bùa hộ mệnh. Sau đó, câu thần chú hoàn thành được trao cho người muốn làm phép lên đồ vật hoặc thức ăn của đối phương.

Bạn đang xem: Thời Kỳ Bùa Yêu

Bùa yêu kinh nguyệt được tạo ra bằng cách làm khô băng vệ sinh chứa máu kinh nguyệt rồi đốt thành tro sau khi trộn với nước uống.

Bùa yêu kinh nguyệt được nhiều phi tần trong cung xưa sử dụng rộng rãi. Một số cách hiệu quả để làm bùa yêu với kinh nguyệt bao gồm:

Làm khô băng vệ sinh hoặc băng vệ sinh có chứa máu kinh nguyệt của phụ nữ. Sau khi nó khô, bạn đốt nó thành tro rồi pha với nước để uống, những ngày đầu muốn làm phép bằng cách hòa máu kinh nguyệt vào đồ uống, thức ăn, nó cũng mê mẩn kinh nguyệt của phụ nữ. cách tạo sự thu hút. Lấy một ít máu kinh hòa vào rượu trắng rồi chôn xuống đất 100 ngày. Dùng máu và rượu này để làm bùa yêu rồi giấu dưới gối đối phương.

2. Làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt có hiệu quả không?

Mỗi ngày, thầy Pa Wei nhận được vô số câu hỏi của các chị em về việc dùng máu kinh nguyệt để làm bùa yêu. Một số chủ đề cụ thể như “Bùa yêu có tác dụng với kinh nguyệt không anh?” hay “Hút máu kinh nguyệt hoạt động như thế nào?”,…

,

Bùa yêu kinh nguyệt hoạt động nhanh chóng và thay đổi tâm trạng thất thường

Mặc dù kiểu hút này cực kỳ nguy hiểm và tôi không muốn nói về chủ đề này chút nào nhưng vì có rất nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề này nên tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời chi tiết nhất. Sử dụng máu kinh nguyệt để làm bùa yêu hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả nhưng phương pháp này hoàn toàn không an toàn cho người sử dụng và người làm ra nó. Đó là lý do tại sao rất ít người chấp nhận và sử dụng phương pháp thuần hóa này.

Loại bùa này chỉ được sử dụng bởi những người thiếu hiểu biết hoặc những người không có trái tim lương thiện. Người ta đã biết đến loại bùa này từ thời cổ đại, nhưng thành phần chính không phải là máu kinh nguyệt mà là húng quế. Nhiều năm sau, người ta đã sửa đổi cách làm bùa và sử dụng máu kinh nguyệt. Bùa này có tác dụng nhanh và rất mạnh, khiến người bị bùa gặp các triệu chứng rõ rệt như:

2.1. Tâm trạng trở nên tồi tệ hơn:

Đây là biểu hiện dễ nhận thấy nhất ở những người chịu ảnh hưởng của loại bùa này. Tâm trạng trở nên nóng nảy và luôn nổi cáu vô cớ. Khó kiểm soát hành vi của bản thân và tệ hơn là xuất hiện các cơn co giật.

2.2. đối mặt:

Tâm hồn người bị bùa ngải hành kinh không còn hồng hào như thường, sắc mặt tái nhợt. Có người nước da đen nhẻm, trông như người ốm.

,

2.3. thay đổi vật lí:

Những người bị ra máu kinh nguyệt thường rất muốn quan hệ tình dục với người ra máu. Họ luôn muốn ở bên người giữ họ càng gần càng tốt. Nếu không có cơ hội gặp nhau, bạn sẽ luôn cảm thấy khó chịu và cảm thấy như mình không thể sống được.

Xem Thêm: Hình Nền Hoa Hồng Nhung Cho Máy Tính, Điện Thoại, 999+ Hình Nền Hoa Hồng Đẹp Cho Máy Tính

Tác dụng của thuật ra máu kinh rất nhanh, chỉ trong vài ngày, vài tuần thậm chí vài tháng. Các yếu tố như lượng máu kinh, ngày lấy máu kinh, máu của ai, người làm phép… cũng liên quan đến hiệu quả nhanh hay chậm. Nếu không nhanh chóng loại bỏ mồi nhử có thể dẫn đến các vấn đề về thần kinh hoặc thậm chí tử vong.

3. Cách hóa giải lực hút kinh nguyệt với thầy Pa Vi

Trên một số diễn đàn có hướng dẫn nhiều cách hóa giải bùa ngãi như trứng gà, lá liễu… nhưng không mang lại hiệu quả hóa giải như mong muốn. Cách duy nhất để thoát khỏi bùa mê này là tìm kiếm sự giúp đỡ từ một thầy bùa lành nghề như thầy Pa Vi.

,

Ngay khi nhận thấy mình hoặc những người xung quanh có dấu hiệu trở nên dễ bị hút máu, bạn nên lập tức tìm thầy pav vii để tránh tình trạng này kéo dài quá lâu gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của những người cần tiếp xúc.

,

Thầy Pà Vi Đã Giúp Nhiều Gia Đình Tìm Lại Hạnh Phúc

Đã có nhiều trường hợp giáo viên đến rất muộn và tình hình hiện tại là rất nghiêm trọng. Lúc này đây là vấn đề rất khó giải quyết triệt để mà chỉ có thể hạn chế phần nào tác hại.

,

Chia sẻ câu chuyện của một người đã nhờ giáo viên giúp đỡ:

“Vợ chồng mình yêu nhau, mình mới sinh con được 12 ngày mà anh ấy phải nghe lời gia đình đi làm, để con ở nhà cho mẹ và chị, thương mình hơn đừng lo mà. tại sao tôi không muốn ở nhà và tôi không muốn để chồng tôi đi.

Nhưng đêm qua không biết trong đầu nghĩ gì, tôi lại lấy một ít máu kinh cho vào sữa cho chồng uống. Giờ chồng em đi làm em rất sợ không biết có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như chuyện chăn gối của vợ chồng em không ạ. Em cứ tưởng vợ chồng yêu nhau, giờ anh đi xa thì cho em uống chút gì để mối quan hệ tốt hơn, anh nghe nói em đi làm về cũng không đi xa được. Như em không biết có tác dụng thật không thầy, em thấy chồng em sắc mặt bình thường, sức khỏe tốt, không biết có sao không? Tôi nghĩ cho một chút cũng không ích gì, nhưng giờ đọc đến đây mà thấy lo, không biết cứ để vậy thì có được không?”.

,

phần kết luận:

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về chủ đề “Làm bùa yêu khi có kinh nguyệt có hiệu quả không?” hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nếu bạn có triệu chứng bùa yêu, hãy liên hệ ngay với Pả Vi để được hỗ trợ sớm nhất: