19 Sổ tay bìa gỗ được in ấn như thế nào? mới nhất

Bạn đang tìm hiểu về  in sổ tay bìa gỗ và địa chỉ cung cấp dịch vụ in sổ tay bìa gỗ đảm bảo chất lượng mà mức giá phải chăng? Sổ tay bìa gỗ có những ưu điểm và ứng dụng như thế nào? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

 

1. Hình thức bên ngoài của sổ tay bìa gỗ
Sổ tay bìa gỗ được thiết kế hình thức bên ngoài khá sang trọng và đẹp mắt. Loại sổ tay bìa gỗ này được thiết với nhiều kích thước và mẫu khác nhau. Tuy nhiên tone màu chính của bìa gỗ là màu nâu trầm tạo sự sang trọng và rất lịch sự cho mẫu sổ này.

Hình thức bên ngoài của sổ tay bìa gỗ

Gỗ được dùng làm bìa sổ là loại gỗ ép khá nhẹ và bền. Nó được cắt và thiết kế theo từng hình khối và màu sắc đa dạng. Chủ yếu những cuốn sổ tay bìa gỗ này được thiết kế với dạng gáy lò xo vì nó hợp với phong cách của dạng sổ này. 

Nhung%20uu%20diem%20cua%20so%20tay%20bia%20go

Những ưu điểm của sổ tay bìa gỗ 

Tone màu gỗ trầm bên ngoài tạo nên một phong cách cũng như kiểu dáng cuốn sổ khá hấp dẫn đối với thị hiếu người nhìn. Chính vì thế, khi làm sổ tay quà tặng sẽ thể hiện được sự lịch sự. 
Bìa cứng bền và bảo vệ ruột tốt hơn
Bìa gỗ giúp cho việc bảo vệ phần ruột bên trong tốt hơn rất nhiều. Bìa gỗ nhẹ chống thấm nước giúp cho cuốn sổ tay được bền hơn so với những loại sổ tay bìa mềm bằng giấy thông thường. Đây cũng là ưu điểm nổi bật nhất của loại sổ tay bìa gỗ cao cấp này. 
3. Ứng dụng của sổ tay bìa gỗ
Sổ tay bìa gỗ in laze có những ứng dụng như thế nào? Nó có thể được dùng với các mục đích như thế nào?
Sổ tay bìa gỗ làm sản phẩm quà tặng
Sổ tay bìa gỗ làm sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng rát phù hợp. Bởi vì nó mang phong cách thiết kế rất lịch sự và sang trọng. Sổ tay bìa gỗ này dùng làm quà tặng sẽ giúp cho giá trị của sản phẩm tăng lên rất nhiều bởi sự sang trọng của hình thức bên ngoài.

Nhung%20ung%20dung%20cua%20so%20tay%20bia%20go

Những ứng dụng của sổ tay bìa gỗ 

Sổ tay ghi chép thông thường
Ngoài ra, sổ tay bìa gỗ cũng có thể sử dụng làm sổ tay ghi chép thông thường. Hình thứ bên ngoài không có nhiều sự ảnh hưởng đến giá trị sử dụng bên trong của cuốn sổ tay. Vì thế, có thể dùng sản phẩm sổ tay này làm sổ tay quà tặng hoặc cũng có thể làm sổ tay ghi chép, học tập thông thường. Đó là những ứng dụng cơ bản nhất mà một cuosn sổ tay bìa gỗ hay bất cứ loại sổ tay nào có được. 
4. Địa chỉ in sổ tay bìa gỗ uy tín – 2IDEA
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ in sổ tay tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên 2IDEA là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ in sổ tay bìa gỗ mà bạn có thể tin tưởng được bởi những lý do sau đây:
Kỹ thuật thiết bị máy móc in hiện đại
2IDEA đầu tư vào thiết bị máy móc sản xuất các sản phẩm in ấn. Đây cũng là điểm cốt yếu tạo nên chất lượng một sản phẩm in bất kỳ nào đó. Máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cải thiện và nâng cấp sản phẩm in. 
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong nghề thiết kế và in ấn cũng là một trong những ưu điểm lớn của 2IDEA. Đội ngũ nhân viên thiết kế mẫu mã sáng tạo sẽ cho ra đời những loại sổ tay, những sản phẩm in độc đáo và khác biệt hơn so với những địa chỉ in ấn khác.

Dia%20chi%20in%20so%20tay%20bia%20go%20dam%20bao%20chat%20luong

Giá thành cạnh tranh
Chất lượng cao cấp, mẫu mã hiện đại thế nhưng giá thành lại vô cùng rẻ. Đó là lý do khiến cho khách hàng sử dụng và tin tưởng dịch vụ của 2IDEA nhiều như vậy. Không chỉ giá thành thấp mà hiện nay 2IDEA còn có rất nhiều những ưu đãi khuyến mãi. Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng trong toàn quốc và hoàn toàn không tính phí cho khâu thiết kế và tư vấn nhưng nhu cầu sử dụng sản phẩm in của khách hàng.
Chất lượng giấy cao cấp Krap
Hiện nay 2IDEA có điểm khác biệt so với những địa chỉ in ấn khác đó là có chất liệu giấy Krap thân thiện với môi trường. Đây là loại giấy được tái chế từ những chất liệu rác thải giúp tiết kiệm được tài nguyên và bảo vệ môi trường.
Đó là những lý do tại sao hiện nay địa chỉ 2IDEA nhận được những đánh giá và sự tin tưởng của khách hàng. Không chỉ in sổ tay bìa gỗ mà hiện nay dịch vụ in 2IDEA đang cung cấp. Chính chất lượng, sự chuyên nghiệp đã làm nên thương hiệu của 2IDEA hiện nay. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của 2IDEA thì có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây nhé!
Website : http://2idea.com.vn/
Hotline : 098 357 1900 
Địa chỉ: 360 đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội