19 Sổ da cao cấp sử dụng được lâu không? mới nhất

Dù khoa học có phát triển đến đâu, nét cổ điển của sổ tay và bút vẫn giữ được vị trí quan trọng của mình trong cuộc sống của chúng ta. Với nhiều người, sổ tay còn quan trọng như một người bạn đồng hành. Rất nhiều người lo ngại việc cuốn sổ tay của mình sẽ bị hỏng nếu sử dụng lâu.

Sổ da cao cấp sử dụng được lâu không?

Sổ tay bìa da 002

Sổ da cao cấp vẫn giữ được nét sang trọng và đẳng cấp của nó cho dù với nhiều khoa học ra đời, nhiều công nghệ phục vụ cho việc ghi chép, khi sử dụng một cuốn sổ da cao cấp trong buổi họp với cây bút cao cấp nữa sẽ đẳng cấp hơn nhiều so với xách laptop đi theo.

Cuốn sổ da sử dụng được bao lâu?

Sổ tay bìa da 005

Sử dụng được lâu hay không phần lớn là do người sử dụng và sử dụng như thế nào, nếu tính trong một không gian và thời gian khách quan thì các loại sổ da được làm từ chất liệu bìa da giả simili hay Pu bạn có thể sử dụng từ 2 – 3 năm nếu bạn bảo quản sổ bìa da tốt

Còn đối với chất liệu bìa làm bằng da thật 100% thì dộ bền sử dụng rất cao, có thể tuổi thọ của nó là vô hạn nếu bạn không làm hư hỏng, loại da thật này thường được dùng sản xuất các sản phẩm sổ da cao cấp như sổ còng quà tặng…

Sổ tay bìa da 006

Ngày xưa những cuốn sổ da cao cấp được làm từ chất liệu da thật thì hiếm nên cần bải quản cách cực kỳ cẩn thận, những ngày nay số lượng nhiều vô kể nên bạn cứ tha hồ sử dụng mà không cần lo ngại hay quá quan trọng vấn đề bảo quản, hãy tận hưởng những sản phẩm mới nhất.

Đặt hàng in nhanh lấy ngay tại 2IDEA

Đặt hàng

Khách hàng vui lòng đặt hàng trực tiếp tại văn phòng giao dịch của 2IDEA tại số 28, ngách 4, ngõ 360 đường La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ theo thông tin sau đây để được 2IDEA tư vấn và báo giá ngay lập tức:

Email:  advietnam@gmail.com

Số điện thoại và zalo: 0983.571.900

Thời gian thực hiện

– Thiết kế từ 1-3 ngày

– Sản xuất in ấn từ 3-8 ngày tùy thuộc khối lượng