19 Quy trình sản xuất sổ tay tại 2IDEA – Sổ tay quà tặng mới nhất

Sổ da quà tặng ở mỗi xưởng đều khác nhau có thể có những quy trình và công nghệ khác nhau nhưng cùng một mục tiêu là tạo nên những cuốn sổ chất lượng cùng với giá thành tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình. Vậy mời các bạn hãy cùng 2IDEA tìm hiểu quy trình làm sổ tay của 2IDEA nhé.

Quy trình sản xuất sổ tay tại 2Idea

Lên mẫu thiết kế cho khách hàng

Sau khi nhận logo từ khách hàng hoặc ý tưởng mà khách hàng muốn thể hiện 2IDEA sẽ  lên file thiết kế với các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp như: photoshop, AI, Coreldraw…sau đó gửi lại cho khách hàng để chỉnh sửa đến khi khách hàng ưng ý mới thôi.

Làm khuân mẫu

Sau khi thiết kế được khách hàng phê duyệt tới bộ phận làm khuân đây là công đoạn cực kỳ quan trọng để tạo nên cuốn sổ da cao cấp với logo được in ấn một cách sắc nét và chính xác nhất, đây là một trong những bí quyết trong sản xuất sổ da.

HÌnh ảnh Minh hoạ.

Làm thành phẩm

Ở công đoạn này sau khi đã có mẫu từ khuân thì 2IDEA sẽ in test các sản phẩm và hoàn thiện nó từ chất lượng bìa, chất lượng giấy , các dòng , chất lượng mực. Đến khi hoàn chỉnh rồi thì 2IDEA sẽ gửi qua khách hàng bản hoàn chỉnh nhất. Nếu khách hàng đã ưng rồi thì 2IDEA sẽ cho ra dây chuyền sản xuất hàng loạt.

dat-in-so-tay-ha-noi

HÌnh ảnh Minh hoạ.

Kiểm tra chất lương và đóng gói

Trong quá trình sản xuất sổ tay – sổ da cao cấp không thể tránh khỏi những sai sót, sai số và những cuốn sổ kém chất lượng được loại ra và lọc lại những cuốn sổ đạt chất lượng, đóng thùng và giao tới khách hàng cách cẩn thận nhất.

unnamed

HÌnh ảnh Minh hoạ.

Trên đây là Quy trình sản xuất sổ tay tại 2IDEA. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn 1 ngày làm việc hiệu quả !

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những phương pháp ghi chép sổ tay hiệu quả khác, hãy tham khảo những bài viết dưới đây của 2IDEA:

Tại 2Idea, chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn sổ tay và thiết kế thương hiệu. Để sở hữu những mẫu sổ tay đẹp, ấn tượng dành riêng cho doanh nghiệp của bạn hoặc làm quà tặng, hãy tham khảo sản phẩm tại website: http://2idea.com.vn/san-pham/so-tay hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

VPGD: 28 ngách 4, ngõ 360 đường La Thành, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Tel: 024.3512.2882

Hotline: 098 357 1900

Email: info@2idea.com.vn

Website: www.2idea.com.vn

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây :

9 điều cực thú vị bạn có thể viết trong cuốn sổ ghi chép của mình