19 Những mẫu sổ tốt cho việc tập luyện của bạn mới nhất

Đã bao giờ bạn nghĩ một cuốn sổ tay có thể giúp bạn cải thiện vóc dáng? Chưa phải không? Tuy nhiên một nghiên cứu ở Mỹ về việc tập luyện đã chỉ ra rằng việc ghi chép và theo dõi việc tập luyện thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện kết quả một cách nhanh chóng.

Việc chọn lựa một cuốn sổ tay cho việc tập luyện rất quan trọng. Nếu bạn chưa biết mình nên lựa chọn cuốn sổ tay như thế nào, hãy đọc bài viết dưới đây của 2IDEA nhé.

Những mẫu sổ tốt cho việc tập luyện của bạn

Sổ tay Erin Condren Wellness Giá 6$ :Cuốn sổ này có đầy đủ lịch hàng tháng,được thiết kế để bạn có thể điền thông tin về cân nặng,kích thước và tiến độ,giúp bạn rất dễ dàng thiết lập và theo dõi các mục tiêu.Bạn cũng có thể ghi chép lại lượng nước uống trong ngày,theo dõi số bước chân,để mắt đến lượng calo hấp thụ và tiêu hao hằng ngày của bạn

Những cuốn sổ tay sẽ giúp cho việc tập luyện thể dục của bạn 1

Sổ tay Fitlosophy Fitspiration Giá 20$:Được thiết kế để bạn dễ dàng theo dõi,lên kế hoạch tập luyện cho mình trong 16 tuần,kèm theo đó là những lời khuyên cuộc sống khá dí dỏm về cuộc sống thể dục,thể thao.

fitlosophy® no goal was met: wire-bound fitspiration gratitude + fitness  journal - SomethingDelightful.com

Những cuốn sổ tay sẽ giúp cho việc tập luyện thể dục của bạn 2

Sổ tay  Believe I Am Giá 20$ : Được phát triển và sản xuất bởi 2 vận động viên điền kinh chuyên nghiệp Lauren Fleshman và Roisin McGettigan-Dumas gồm 2 phần,một phần nhật kí và một phần theo dõi chế độ luyện tập sẽ giúp bạn thành thật và có động lực thúc đẩy mình chạy bộ mỗi ngày.Ngoài ra,cuốn sổ này còn cung cấp bạn khá nhiều thông tin về việc chạy bộ như cách tư duy,luyện tập và hồi phục.

Những cuốn sổ tay sẽ giúp cho việc tập luyện thể dục của bạn 3

Những cuốn sổ tay sẽ giúp cho việc tập luyện thể dục của bạn 3

Sổ tay Daily Greatness Training Giá $40: Cuốn số màu sắc và tươi sáng này sẽ truyền cảm hứng cho bạn chạm đến giới hạn trong tiềm năng của mình bằng cách thiết lập các mục tiêu ngắn và dài hạn về các vấn đề cải thiện và dữ gìn sức khỏe cho mình trong vòng 12 tuần.Hãy xem nó là huấn luyện viên của bạn trong 3 tháng tới.Nó còn được xem lẫn bởi các lời khuyên hằng ngày,các trích dẫn truyền cảm hứng và khuyến khích để bạn luôn trong tinh thần tốt nhất.

Những cuốn sổ tay sẽ giúp cho việc tập luyện thể dục của bạn 4

Những cuốn sổ tay sẽ giúp cho việc tập luyện thể dục của bạn 4

Sổ tay May Designs Health + Fitness Giá $23 :72 trang về sức khỏe và luyện tập bao gồm không gian để bạn ghi chép lại tất cả các vấn đề để có một cuộc khỏe mạnh như : chế độ dinh dưỡng,chế độ tập luyện và lượng nước hằng ngày.Ngoài ra còn có rất nhiều khoảng trống để bạn có thể điền các mục tiêu,động lực hằng ngày và các ghi chép khác.