19 Những kích thước phong bì thư tiêu chuẩn khi in ấn mới nhất

Nhiều loại phong bì thư với vô vàn thiết kế và kích thước khác nhau. Làm thế nào để lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một mẫu phong bì thư phù hợp nhất?

Những kích thước phong bì thư tiêu chuẩn khi in ấn

Một mẫu phong bì thư đẹp và ấn tượng không chỉ là một văn phòng phẩm hữu dụng, mà cùng với đó chúng mang đến nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp: tạo sự nhận biết cũng như dấu ấn với khách hàng đối tác, thể hiện được sự chuyên nghiệp với từng chi tiết nhỏ nhất,…Vậy thế nào được xem là một phong bì thư đẹp và có tiêu chuẩn chính xác? 

Bộ nhận diện văn phong thiên lợi phát

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể in phong bì theo kích thước và quy cách tùy ý. Tuy nhiên với những kích thước phong bì không theo khuôn quy chuẩn có sẵn bạn sẽ phải trả thêm chi phí làm khuôn bế riêng việc này khá tốn kém và thời gian chờ lấy hàng lâu hơn do phải làm khuôn.

Để tiết kiệm chi phí chúng tôi khuyên bạn nên đặt in phong bì theo kích thước tiêu chuẩn quốc tế để được giá in rẻ nhất, bởi kích thước này nhiều người in và có sẵn khuôn, dễ dàng gia công, giảm thiểu thời gian chờ đợi lấy hàng.

Kích thước phong bì thư đạt chuẩn

Phong bì thư được thiết kế với rất nhiều kích thước khác nhau, phụ thuộc vào từng nhu cầu mục đích của công việc của doanh nghiệp. Dưới đây là những kích thước phong bì thư được thiết kế phổ biến nhất hiện nay:

Kích thước phong bì thư khổ lớn – Bao thư A4

Phong bì A4 Thanh PRO

Với tiêu chuẩn kích thước, chiều dài 34cm x cao 25cm và nắp 3,5cm. Phong bì thư dạng này thường được sử dụng để đựng những tài liệu có kích thước A4 hay những cuốn catalogue của doanh nghiệp.

Kích thước phong bì thư khổ trung – Bao thư A5

Công ty cổ phần phát triển dịch vụ và giải pháp nghe nhìn

Bộ nhận diện văn phong thiên lợi phát

Bao thư A5 được thiết kế với kích thước, chiều dài 23cm x cao 16cm và nắp 3cm. Bao thư A5 được sử dụng để đựng những tờ tài liệu A5 hay A4 gấp đôi.

Kích thước phong bì thư khổ nhỏ – Bao thư A6

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư A6 được quy định chiều dài 22cm x cao 12cm và nắp 3cm. Được thiết kế dùng để đựng những tờ tài liệu A6 hay những tờ A4 gấp làm 3.

Kích thước phong bì A6, A5, A4 chuẩn nhất | Cẩm nang ngành in

Nếu các bạn đang tìm cho mình mẫu phong bì ưng ý, đừng quên tham khảo bài viết 10 Mẫu phong bì doanh nghiệp của 2IDEA tại đây nhé.

C.TY CP THƯƠNG HIỆU 2IDEA

VPGD: 28 ngách 4, ngõ 360 đường La Thành, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Tel: 024.3512.2882

Hotline: 098 357 1900

Email: info@2idea.com.vn

Web in ấn: www.2idea.com.vn