19 Nhu cầu in ấn cuối năm của doanh nghiệp mới nhất

Thời điểm cuối năm là thời điểm thị trường bắt đầu nổi sóng. Doanh nghiệp lớn nhỏ chuẩn bị cho mùa lễ hội, du lịch và mua sắm. Và cùng với đó, nhu cầu in ấn quảng cáo của nhãn hàng tăng cao khiến cho dịch vụ in ấn ngày càng nhộn nhịp.

Nhu cầu in ấn cuối năm của doanh nghiệp

Nhu cầu in ấn cuối năm của doanh nghiệp

Trong đó, hình ảnh trực quan về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp là một trong những công cụ quảng cáo hữu hiệu và bắt mắt, truyền tải được trọn vẹn thông điệp của thương hiệu.

Tại Việt Nam, quảng cáo ngoài trời đã lan rộng từ bảng hiệu dọc đường cao tốc, trên tầng cao của những toà nhà đến nhà chờ xe buýt, hay phương tiện giao thông như taxi. Nghiên cứu trong nhiều năm chỉ ra rằng các quảng cáo và khuyến mại bằng áp phích lớn có hiệu quả về chi phí, đáng tin cậy, dễ nhìn và linh hoạt.

Thị trường biển quảng cáo nhộn nhịp vào thời điểm cuối năm.

Ymax

Ngoài ra, các sản phẩm in ấn cỡ nhỏ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp thỏa mãn nhu cầu giao tiếp bằng hình ảnh của doanh nghiệp.

Một số ví dụ như leaflet (tờ rơi), catalogue, brochure giới thiệu sản phẩm nhỏ gọn trong lòng bàn tay đến banner, backdrop cỡ lớn và khổ rộng… đều có công năng quảng cáo, truyền bá và tăng độ phủ sóng, được các doanh nghiệp áp dụng triệt để.

Để lèo lái hoạt động kinh doanh bắt kịp xu hướng, các doanh nghiệp phải tạo ra trải nghiệm hình ảnh hiệu quả cho khách hàng.

Tờ gấp UTAH

Sự nhộn nhịp dịp cuối năm tại các trung tâm bán lẻ và phố mua sắm là cơ hội để các nhà in bảng hiệu khổ lớn mang đến những thiết kế sáng tạo, màu sắc nổi bật, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp, in ấn 2IDEA cung cấp dịch vụ in nhanh lấy ngay. Chúng tôi cung cấp sản phẩm in ấn chất lượng cho cho doanh nghiệp chỉ trong thời gian ngắn.

Dịch vụ in nhanh lấy ngay tại 2IDEA

Tờ gấp Finance

Nhu cầu in ấn cuối năm của doanh nghiệp

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ in nhanh lấy ngay tại 2IDEA?

Bạn đang có nhu cầu in ấn gấp. Công việc cuối năm bề bộn khiến bạn không còn thời gian chờ đợi? Bạn muốn in số lượng ít để phục vụ cho công việc ngay lập tức.

Chúng tôi đều có thể làm bạn hài lòng. Cho dù đó là 01 hộp card visit cho cuộc hẹn gấp, 02 quyển brochure sản phẩm hay 50 giấy mời, thiệp mời khai trương ngay ngày mai, chúng tôi đều có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Tờ gấp Glu10

Dịch vụ in nhanh lấy ngay tại 2IDEA sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng

In nhanh lấy ngay mà vẫn đảm bảo chất lượng như máy in công nghiệp

Đa dạng màu sắc, chuẩn như trên thiết kế

Số lượng ít đến nhiều dù chỉ 1 tờ, 1 cuốn…

In 2 mặt  tự động, định lượng đến 300 gsm

Có thể in trên nhiều chất liệu như: Giấy couche, ford, giấy mỹ thuật

Hỗ trợ giao hàng nhanh theo đúng số lượng đơn hàng

Mức chi phí hợp lý, hỗ trợ tư vấn kích thước, màu sắc giúp bạn giảm thiểu chi phí khi in nhanh lấy ngay

Nếu bạn đang có nhu cầu in nhanh lấy ngay, hãy gọi ngay cho 2IDEA theo hotline: 0983.571.900 hoặc nhắn tin cho chúng tôi.

Đặt hàng in nhanh lấy ngay tại 2IDEA

Đặt hàng

Khách hàng vui lòng đặt hàng trực tiếp tại văn phòng giao dịch của 2IDEA tại số 28, ngách 4, ngõ 360 đường La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ theo thông tin sau đây để được 2IDEA tư vấn và báo giá ngay lập tức:

Email:  advietnam@gmail.com

Số điện thoại và zalo: 0983.571.900

Thời gian thực hiện

– Thiết kế từ 1-3 ngày

– Sản xuất in ấn từ 3-8 ngày tùy thuộc khối lượng