19 Dịch vụ thiết kế, in sổ tay độc quyền tại Hà Nội mới nhất

Dịch vụ thiết kế, in sổ tay độc quyền tại Hà Nội tại 2IDEA 
Như chúng ta đã biết, trong cuộc sống hiện nay, sổ tay được sử dụng cực kỳ phổ biến. Nó dùng để ghi chép những thông tin, dữ liệu của cá nhân hay của công ty, tổ chức nào đó. Và dĩ nhiên, ai ai cũng muốn sở hữu cho mình những quyển sổ mang đậm dấu ấn riêng. Mang đậm phong cách, cá tính cũng như sở thích của chính mình. Đó cũng là lý do mọi người tìm đến dịch vụ in sổ tay tại 2IDEA BRAND DESIGN.
 

                                                       

 

In sổ tay – dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm

Thế nhưng, rất ít người có đầy đủ thông tin về dịch vụ in ấn sổ tay. Và điều này khiến đa số khách hàng băn khoăn khi tham gia vào dịch vụ này. Để giải quyết vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Chắc chắn, những thông tin được cung cấp sau đây hoàn toàn hữu ích với bạn.
Dịch vụ thiết kế và in sổ tay độc quyền
Hiện nay, các mẫu thiết kế sổ tay đẹp, độc lạ đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Nhưng, chúng đã thực sự đúng với nhu cầu, sở thích cũng như phong cách của bạn chưa? Nếu chưa, bạn hãy đến ngay với dịch vụ in sổ tay của chúng tôi. 
Một số ưu điểm đặc biệt của việc thiết kế sổ tay độc quyền
Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng: “ Tại sao trên thị trường đã có nhiều loại sổ tay đẹp lại không mua luôn? ”. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta có thể đưa ra rất nhiều lý do. Và lý do cơ bản nhất là không phải sở thích, phong cách của mình.
Ngoài ra, còn có rất nhiều lý do khác giúp bạn giải đáp cho câu hỏi này. Và phần lớn nằm ở những ưu điểm sau:
●    Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in ấn sổ tay, nếu in với số lượng nhiều thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.
●    Khách hàng có thể tự lựa chọn kích thước theo đúng nhu cầu mà mình mong muốn.
●    Đặc biệt, sổ tay là cách để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá doanh nghiệp. Đó là việc in ấn logo, hình ảnh, địa chỉ của doanh nghiệp lên sổ. Điều này đã thu hút và tạo ấn tượng  với rất nhiều khách hàng.
●    Hơn nữa, việc sử dụng các loại sổ tay mang phong cách riêng cũng đem lại cho cá nhân, tổ chức sự chuyên nghiệp.

 3hR99VWuorIT3VUC1OZK c 4sZCQQRqGF zPqIyd 1v6XtWzeF5jcAzDBXrCjI4eBue0pnHMDHUjpq7hUEhFjQP533HICL6Bg4uZ9SnYRHzitgw1KTQPTyzP1IcYizeVS83HgK8

Mỗi loại sổ tay của mỗi người, mỗi tổ chức lại đem một nét riêng biệt

  • Và đặc biệt, thiết kế sổ tay độc quyền để tặng khách hàng, nhân viên cũng là một món quà rất ý nghĩa.

  • Tất nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu giấy bên trong theo sở thích. Và thông thường, tại 2IDEA, chúng tôi ưu tiên giấy Kraft – loại giấy được tái chế, rất thân thiện với môi trường.

  • Bạn cũng biết đó, với ý tưởng sáng tạo của con người, các mẫu sổ tay xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này làm cho khách hàng khó khăn trong việc chọn lựa chúng. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đem đến cho bạn một số cách phân loại sau:

  • Dựa vào chất liệu giấy: Thực tế, muốn in sổ tay, chúng ta có thể sử dụng rất nhiều loại giấy khác nhau. Chẳng hạn như: giấy Kraft, giấy mỹ thuật cao cấp, giấy Couches, giấy Fort, giấy Duplex,… Và tất nhiên, 2IDEA khuyến khích người sử dụng chọn giấy Kraft đề bảo vệ môi trường.

  • Dựa theo kích thước: Về yếu tố này, rất ít người dựa vào nó để phân loại. Vì thực chất, nó được xác định trên sở thích, nhu cầu sử dụng của mỗi người. Một số kích thước được lựa chọn phổ biến là A4, A5,…

  • Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để trải nghiệm những điều thú vị trên nhé!