19 Dịch vụ in phong bì số lượng ít giá rẻ tại Hà Nội mới nhất

Ở bài trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những mẫu phong bì in đẹp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Trong bài này, hãy cùng 2IDEA tìm hiểu cách thức in phong bì số lượng ít giá rẻ tại Hà Nội các bạn nhé!

Dịch vụ In phong bì số lượng ít giá rẻ tại Hà Nội 

In phong bì số lượng ít tại Hà Nội

Đối với mỗi chúng ta, phong bì thư không còn xa lạ, đặc biệt với doanh nghiệp không thể thiếu sự góp mặt của phong bì thư. Như đã biết, ngày nay, phong bì thư không chỉ đơn thuần dùng để gửi thư. Thêm vào đó, phòng bì còn dùng để gửi giấy mời, giấy chào hàng, tài liệu,… giữa các đối tác kinh doanh.

Hơn hết, thông qua phong bì thư, doanh nghiệp có thể quảng bá dịch vụ, sản phẩm và tăng độ phủ thương hiệu. Khi mà trên phong bì thư luôn có sự góp mặt của logo thương hiệu, địa chỉ công ty, số điện thoại liên hệ,… Qua đó, người nhận sẽ nắm rõ và hiểu hơn về doanh nghiệp.

Quy cách in phong bì thư a3, a4, a5, a6 – In phong bì giá rẻ tại Hà Nội

– Kích thước in phong bì A3 (size 30x42cm), A4 (size 25x34cm), A5 (size 16x23cm) và A6 (2x22cm) hoặc theo yêu cầu của Quý khách

– Công nghệ in offset: 1- 4 màu sắc nét, đáp ứng chất lượng cao nhất

– In trên mọi chất liệu giấy: Giấy Offset, giấy couches, Duplex, Bãi bằng, kraft…

Bộ phong bì văn phòng Bàn Tay Việt

2IDEA chuyên cung cấp dịch vụ in phong bì số lượng ít tại Hà Nội

  • Giới thiệu về phong bì offset: Là loại phong bì chất lượng cao cấp nhất hiện nay do được in trên máy in offset công nghiệp.
  • Gia công phong bì: sử dụng băng dính chờ 2 mặt
  • Thiết kế: Nắp phong bì và thân phong bì có thể thiết kế tràn nền, không hạn chế thiết kế bao thư về màu sắc. Chất lượng in cao cấp sắc nét không bì nhòe mực, để lâu không bị ố vàng và là sản phẩm cao cấp nhất về in ấn phong bì.

Bộ nhận diện văn phong thiên lợi phát

Báo giá in ấn phong bì số lượng ít giá rẻ tại Hà Nội

bao gia phong bi25x34 off120

In phong bì số lượng ít giá rẻ với kích thước A4 thông thường là 25x34cm dùng đựng tài liệu công ty. Giấy sử dụng in loại phong bì này là giấy Offset định lượng 120 gsm. Ngoài ra Khách hàng có thể sử dụng các định lượng khác như offset 140, offset 200, tùy vào kinh phí.

bao gia phong bi 17x13 off100

Phong bì A5 với kích thước 16x23cm, nắp ngang 3cm, dùng đựng tờ A4 gấp đôi, hay sử dụng đựng hóa đơn, giấy tờ chuyển phát nhanh dạng nhỏ. 

bao gia phong bi12x22 off

In phong bì A6 số lượng ít với kích thước quy chuẩn là 12x22cm, nắp 3cm theo chiều dọc hoặc ngang, dùng để đựng tờ A4 gấp ba. Giấy sử dụng in loại phong bì này là giấy Offset định lượng 120 gsm. Ngoài ra Khách hàng có thể sử dụng các định lượng khác như offset 140, offset 200, tùy vào kinh phí.

Nếu các bạn đang tìm cho mình mẫu phong bì ưng ý, đừng quên tham khảo bài viết 10 Mẫu phong bì doanh nghiệp của 2IDEA tại đây nhé.

C.TY CP THƯƠNG HIỆU 2IDEA

VPGD: 28 ngách 4, ngõ 360 đường La Thành, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Tel: 024.3512.2882

Hotline: 098 357 1900

Email: info@2idea.com.vn

Web in ấn: www.2idea.com.vn