19 Dịch vụ in nhanh lấy ngay tại 2IDEA mới nhất

Thời điểm cuối năm cũng là thời điểm mà doanh nghiệp vô cùng bận rộn với công việc của mình. Và như một điều tất yếu, doanh nghiệp luôn tìm kiếm những giải pháp in ấn siêu tốc, in nhanh lấy ngay để sở hữu sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. 

Công ty In ấn 2IDEA nhận in nhanh lấy ngay theo yêu cầu, tư vấn và hỗ trợ thiết kế, in test trước khi tiến hành in hàng loạt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự hào được khách hàng tin tưởng đặt in những sản phẩm như: lịch tết, thiệp chúc mừng, thiệp năm mới, túi đựng quà,… phục vụ cho dịp cuối năm.

Dịch vụ in nhanh lấy ngay tại 2IDEA

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ in nhanh lấy ngay tại 2IDEA?

Bạn đang có nhu cầu in ấn gấp. Công việc cuối năm bề bộn khiến bạn không còn thời gian chờ đợi? Bạn muốn in số lượng ít để phục vụ cho công việc ngay lập tức.

Chúng tôi đều có thể làm bạn hài lòng. Cho dù đó là 01 hộp card visit cho cuộc hẹn gấp, 02 quyển brochure sản phẩm hay 50 giấy mời, thiệp mời khai trương ngay ngày mai, chúng tôi đều có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất,

image(6)

Dịch vụ in nhanh lấy ngay tại 2IDEA sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng

In nhanh lấy ngay mà vẫn đảm bảo chất lượng như máy in công nghiệp

Đa dạng màu sắc, chuẩn như trên thiết kế

Số lượng ít đến nhiều dù chỉ 1 tờ, 1 cuốn…

In 2 mặt  tự động, định lượng đến 300 gsm

Có thể in trên nhiều chất liệu như: Giấy couche, ford, giấy mỹ thuật

Hỗ trợ giao hàng nhanh theo đúng số lượng đơn hàng

Mức chi phí hợp lý, hỗ trợ tư vấn kích thước, màu sắc giúp bạn giảm thiểu chi phí khi in nhanh lấy ngay

Nếu bạn đang có nhu cầu in nhanh lấy ngay, hãy gọi ngay cho 2IDEA theo hotline: 0983.571.900 hoặc nhắn tin cho chúng tôi.

image(9)

Đặt hàng in nhanh lấy ngay tại 2IDEA

Đặt hàng

Khách hàng vui lòng đặt hàng trực tiếp tại văn phòng giao dịch của 2IDEA tại số 28, ngách 4, ngõ 360 đường La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ theo thông tin sau đây để được 2IDEA tư vấn và báo giá ngay lập tức:

Email:  advietnam@gmail.com

Số điện thoại và zalo: 0983.571.900

Thời gian thực hiện

– Thiết kế từ 1-3 ngày

– Sản xuất in ấn từ 3-8 ngày tùy thuộc khối lượng

Quy trình thanh toán

Khách hàng vui lòng tạm ứng 30-50% đơn hàng sau khi hai bên thống nhất đơn hàng. Số còn lại sẽ được thanh toán sau khi giao hàng.

Tài khoản ngân hàng:

Số TK: 10323703280015, Thạch Thế Cường , Tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) CN Thăng Long.

Số TK: 191.34323760.011, Công ty cổ phần thương hiệu 2idea , Tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) CN Thăng Long, (với số tiền 20 triệu là bắt buộc)

In nhanh 2IDEA, nơi mang đến cho bạn những giải pháp in ấn uy tín nhất. Đến với 2IDEA, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thiết kế và đặc biệt là tiết kiệm thời gian cho dù đơn hàng của bạn nhiều hay ít. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in nhanh lấy ngay chất lượng uy tín, sản phẩm hoàn hảo thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

Ngoài các dịch vụ in nhanh lấy ngay, chúng tôi còn nhận in card visit cao cấp, in name card cao cấp,in danh thiếp cao cấp, các loại thiệp mời – thiệp mừng cao cấp, tờ rơi, tờ gấp, in Catalogue, in logo, in các loại nhãn mác hàng hóa cao cấp, làm phong bì, in lịch phôi, lịch độc quyền… một cách chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.