19 Các bước đặt in card visit nhanh chóng tại 2IDEA mới nhất

Khi công việc kinh doanh, giao tiếp ngày càng nhiều thì danh thiếp đóng vai trò rất quan trọng. Việc thiết kế danh thiếp sẽ thuận tiện hơn cho bạn và đối tác trong việc trao đổi thông tin liên lạc.

Bạn đang làm nhân viên kinh doanh, nhân viên tiếp thị, giám đốc mà chưa có name card? Hãy suy nghĩ lại vấn đề này. Nếu bạn đang cần đặt in gấp card visit số lượng ít để chuẩn bị cho cuộc gặp đối tác sắp tới, hay chưa tìm được nơi in ấn card visit số lượng ít uy tín, bài viết này là dành cho bạn.

Các bước đặt in card visit nhanh chóng tại 2IDEA

Thiết kế card visit đẹp cần chú ý điều gì?

In ấn name card có tác dụng giúp mọi người có được thông tin liên lạc của bạn. Do đó, yếu tố đầu tiên để thiết kế card  visit đẹp chính là sử dụng thiết kế đơn giản để không khiến người cầm cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm thông tin họ cần. Các thông tin liên lạc cần được ưu tiên thiết kế ở vị trí dễ đọc, dễ ghi nhớ để name card đạt hiệu quả tốt.

Thiết kế name card không nên sử dụng nhiều hình ảnh tạo sự rối loạn và phân tâm. Hầu hết theo kinh nghiệm thiết kế name card, designer sẽ ưu tiên thiết kế đơn giản, chỉ sử dụng một ảnh logo của công ty để nổi bật đặc tính thương hiệu.

9 mẹo lựa font chữ card visit đẹp - business card typography

Font chữ và vị trí đặt những thông tin quan trọng cần được tính toán sao cho những thông tin quan trọng được đặt ở vị trí dễ nhìn thấy. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn từ 1 – 2 font chữ để đảm bảo không mất đi sự cân bằng trong thiết kế name card của mình.

Yếu tố cuối cùng góp phần tạo nên thiết kế name card đẹp chính là chất lượng in ấn. Bạn cần đảm bảo name card – hình ảnh đại diện cho bạn hoặc doanh nghiệp có chất lượng tốt, thiết kế đẹp, tạo cái nhìn tốt từ các đối tượng khách hàng.

Làm sao để thiết kế một card visit đẹp

Dịch vụ thiết kế card visit online chuyên nghiệp nhất - Blog Photoshop

Để thiết kế name card đẹp, bạn có thể lựa chọn phong cách, ý tưởng chủ đạo mà bạn mong muốn để truyền tải đến người thực hiện. Những phong cách name card phổ biến hiện nay là phong cách hiện đại, phong cách tối giản và phong cách sặc sỡ.

Phong cách hiện đại ưa chuộng những thiết kế vô cùng bắt mắt, giúp bạn trở nên ấn tượng hơn và cực kỳ phù hợp nếu bạn hoặc doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ.

In Name Card Giá Rẻ Đảm Bảo Chất Lượng Tại In Ấn Gia Huy

Phong cách name card sặc sỡ chính là phong cách thu hút sự chú ý cho những người nhận name card từ bạn. Cách tiếp cận này vô cùng đơn giản nếu thiết kế của bạn mang tính vui nhộn, sặc sỡ, thể hiện sự năng động, sáng tạo và vô cùng ấn tượng.

Name card mang phong cách tối giản cũng là một phong cách thu hút hơn trong mắt khách hàng. Thiết kế này thường tối giản, sử dụng các tone màu đơn sắc, các typography to và đậm khiến người nhận cảm giác rõ rệt về sự chuyên nghiệp.

Bốn bước đơn giản đặt in card visit tại 2IDEA

Bước 1: Thiết kế file card visit

Thực hiện thiết kế card visit trên máy vi tính và làm file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS). hoặc các phần mềm khác sau đây:

  • Free Business Card Maker
  • PsPrint
  • Jukebox
  • Business Card Star
  • FreeLogoServices
  • Design Mantic

Với đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm, 2IDEA sẽ đưa cho bạn những lời tư vấn chính xác nhất để tạo nên một thiết kế card visit ưng ý. Trường hợp này, nếu bạn là người tự thiết kế thì sẽ đưa bản thiết kế cho đơn vị in hoặc ngược lại. Rồi sau đó, cả khách hàng và người in cùng kiểm tra lại các thông tin và duyệt mẫu để ấn định in.

Bước 2: Tiến hành in card visit

Sau khi hoàn thành thiết kế hoặc nhận được thiết kế chuẩn xác từ khách hàng, card visit sẽ được chế bản và in trên công nghệ CTP- offset trong thời gian từ 2-5 ngày.

Thời gian làm việc linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng và số lượng đặt hàng in card visit. Các yêu cầu đặc biệt khác của khách hàng sẽ được thỏa thuận trước khi tiến hành in ấn.

Bước 3: Gia công card visit

Sau khi in card visit, chúng tôi sẽ tiến hành gia công sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng. Danh thiếp được in bằng giấy (phổ biến là loại giấy Couches định lượng 3000gsm) thường được cán mờ 2 mặt. Nhiều khách hàng cũng thích sử dụng loại name card bo tròn 4 góc/ ép nhũ logo hoặc dập nổi,… để giữ  thành phẩm bền hơn, đẹp hơn và tạo ấn tượng cho người được trao card visit.

Bước 4: Đóng gói card visit

Đóng gói là bước cuối cùng trong quy trình làm card visit. Thành phẩm sẽ được đưa đi đóng hộp. Hộp card visit thường là hộp nhựa được thiết kế phù hợp với số lượng cũng như kích thước card visit.

Số lượng danh thiếp trong hộp sẽ theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường 1 hộp sẽ có từ 75 đến 100 chiếc name card.

Hộp danh thiếp này sẽ được đưa đến tận tay khách hàng như đã thỏa thuận trước đó. Và lúc này, quy trình in card visit cũng đã kết thúc.

Đây là một số hướng dẫn cơ bản dành cho bạn. Đừng quên liên lạc với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn miền phí từ 2IDEA nhé.

C.TY CP THƯƠNG HIỆU 2IDEA

VPGD: 28 ngách 4, ngõ 360 đường La Thành, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Tel: 024.3512.2882

Hotline: 098 357 1900

Email: info@2idea.com.vn

Web in ấn: www.2idea.com.vn