19 Bạn nên sử dụng lịch giấy hay lịch gỗ? mới nhất

Bạn đang thắc mắc nên sử dụng lịch giấy hay lịch gỗ? Mỗi dòng sản phẩm sẽ sở hữu ưu điểm và nhược điểm riêng phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng người dùng. Vậy trên thực tế chúng ta nên làm lịch gỗ hay lịch giấy? Hãy cùng 2IDEA đi tìm câu trả lời nhé!

Bạn nên sử dụng lịch giấy hay lịch gỗ?

So sánh đặc điểm của lịch gỗ và lịch giấy

Đặc điểm nổi bật của lịch giấy

Lịch giấy có nhiều kiểu khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: lịch treo tường bằng giấy roki mỏng, lịch treo tường bằng giấy bìa cứng dày, lịch để bàn… Trong đó, loại lịch treo tường làm từ giấy roki mỏng sẽ được in trực tiếp trên 12 tấm giấy trắng. Trên đó sẽ có hình ảnh phong cảnh cùng thứ tự ngày tháng. Nó thường sử dụng cho các công ty, đơn vị có nguồn kinh phí hạn hẹp.

Đối với loại lịch giấy làm từ bìa cứng dạng MDF thì có đa dạng màu sắc, kiểu dáng và hình ảnh phong thủy hơn. Bên cạnh đó nó cũng có độ bền cao, khó rách và ít bị ẩm mốc khi bày trí trong nhà. Tuy nhiên mức giá thành của sản phẩm sẽ cao hơn so với lịch in trên giấy mỏng.

Đối với loại lịch giấy làm từ bìa cứng dạng MDF thì có đa dạng màu sắc, kiểu dáng và hình ảnh phong thủy hơn

Đặc điểm nổi bật của lịch gỗ

Mua Lịch Gỗ Để Bàn Ở Đâu tại Tphcm Hà Nội Giá Rẻ? Khắc Laser Tại Hà Nội giá  rẻ lấy ngay, khắc cắt laser inox, Kim loại Gỗ Da

– Lịch gỗ không chỉ được sử dụng để xem ngày, tháng mà còn dùng tranh treo tường hoặc món đồ nội thất để bàn trang trí cho nhà cửa. Dòng sản phẩm này được chia thành nhiều loại khác nhau như:

– Lịch gỗ để bàn: Nó sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhưng được khắc họa vô cùng độc đáo. Sản phẩm thường làm bằng gỗ ván ép hoặc gỗ công nghiệp với màu sắc tươi sáng.

– Lịch gỗ treo tường phong thủy: Tranh lịch gỗ được in trực tiếp trên tấm ván gỗ HDF bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại. Hình ảnh mang hiệu ứng 3D mang đậm tính phong thủy. Sản phẩm này có trọng lượng khá nặng.

Dịch vụ khắc tên lên lịch gỗ để bàn làm quà tặng cực độc!

Lịch gỗ treo tường phù điêu: Sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công từ những người thợ lâu năm. Sau khi đúc tượng xong, tranh sẽ được phun màu theo quy định. Nó thể hiện nét sang trọng và có độ bền cao.

Lịch gỗ không chỉ được sử dụng để xem ngày, tháng mà còn dùng tranh treo tường hoặc món đồ nội thất để bàn trang trí cho nhà cửa

Nên làm lịch gỗ hay lịch giấy?

Chúng ta có thể thấy rằng lịch gỗ và lịch giấy đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng. Trong đó, lịch giấy có mức giá thành rẻ, nhỏ gọn, tiện dụng khi di chuyển. Tuy nhiên sản phẩm lại dễ rách và ẩm mốc do ảnh hưởng của môi trường. Đối với lịch gỗ, chúng thường có trọng lượng nặng hơn nhưng lại được thiết kế cầu kỳ, độc đáo với mức giá thành cao.

Vì vậy việc nên làm lịch gỗ hay lịch giấy sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện ngân sách của các đơn vị, doanh nghiệp. Nếu công ty bạn có nguồn kinh phí không quá lớn để chi cho quà tết thì nên đặt lịch giấy để tiết kiệm chi phí. Đồng thời việc di chuyển, mang vác đến tay nhân viên, khách hàng cũng dễ dàng.

Việc nên làm lịch gỗ hay lịch giấy sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện ngân sách của các đơn vị, doanh nghiệp. Hy vọng sau khi tham khảo nội dung bài viết các bạn có thể giải đáp thắc mắc nên làm lịch gỗ hay lịch giấy. Trước khi đặt mua chúng ta nên cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng của mình để có sự lựa chọn phù hợp.