19 8 chất liệu in card visit nhanh phổ biến của doanh nghiệp mới nhất

Có thể nói thiết kế là linh hồn còn chất liệu là thể xác của in name card. Vì thế, nếu bạn kết hợp dung hòa được 2 yếu tố trên thì bạn sẽ có một name card hoàn hảo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại giấy đa dạng về màu sắc & định lượng (dày, mỏng) khác nhau. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây trào lưu in name card bằng giấy mỹ thuật được ưa chuộng hơn cả.

8 chất liệu in card visit nhanh phổ biến của doanh nghiệp

Card visit là gì? Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng card visit in nhanh

Card visit là gì?

Đây được xem là một trong những công cụ có thể cung cấp được những thông tin cần thiết nhất về các công ty đến cho quý khách hàng. Thông thường sẽ gồm số điện thoại, địa chỉ hay họ tên cụ thể. Dựa vào đây quý khách hàng có thể tiến hành liên lạc với công ty khi có việc cần thiết. Những tấm card visit này cũng có kích thước khá là nhỏ gọn và có thể thuận tiện mang theo bên cạnh.

Công dụng của card-visit. In card visit nhanh lấy ngay.

– Thông qua những tấm card visit thể hiện nên sự chuyên nghiệp qua cách làm việc của công ty.

– Đây cũng là một trong những cách giúp quảng bá marketing hiệu quả nhất.

– Thông qua những mẫu name card sẽ cung cấp được đầy đủ những thông tin hay các dòng sản phẩm thế mạnh của công ty cung cấp.

Những chất liệu in card visit nhanh phổ biến nhất hiện nay

In nhanh card visit bằng Giấy Conqueror

Đây được xem như một loại giấy được xem là thương hiệu số 1 trên thế giới hiện nay. Loại giấy này cũng được làm bằng những loại bột đẹp nhất cho nên có thể đảm bảo những tờ giấy có được chất lượng tốt nhất.

Giấy Conqueror luôn đảm bảo được sự lưu truyền bền vững nhất của các lĩnh vực in ấn hay truyền thông. Vừa tạo nên sự đa dạng trong cấu trúc, định lượng cũng như những màu sắc để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Đây cũng là loại giấy được xem như cao cấp nhất đối với những ấn phẩm sang trọng. Với nhiều loại màu sắc, vân gỗ và các vân giấy khác nhau nên khi in card visit rất đẹp.

Giấy Bristol – Chất liệu in card visit nhanh số một

Giấy Couche và Bristol - Cách phân biệt các loại giấy trong in ấn

Loại giấy này thường rất dày và xốp hơn các loại giấy thông thường. Có bề mặt mịn, bóng cho nên có thể bám mực rất tốt. Loại giấy này có thể sử dụng để in name card, bìa sơ mi hay các loại tờ rơi…

Loại giấy Bristol thường có định lượng khá là thấp dao động vào khoảng 230 – 350g/m2 nên mọi người vẫn thường lựa chọn để in các mẫu card visit.

In card visit bằng Giấy Canson

Giấy canson là gì? - SocPrinting.Net - Công ty in ấn giá rẻ chất lượng cao  nhất.

Đây là những loại giấy được xuất xứ từ nước Pháp. Thường có định lượng dao động vào khoảng 110 – 240gsm trên nền khổ giấy A4 – A0.

Mọi người có thể mua những mẫu giấy nên bên ngoài các cửa hàng mỹ thuật và nên chú ý mẫu giấy này có cả giấy can để in ấn và có độ dày, màu sắc rất đẹp.

Dùng giấy Kishu để in card visit

Nếu muốn in các mẫu card visit mọi người cũng có thể lựa chọn các loại giấy Kishu vì đây là loại giấy rất tốt.

Giấy mỹ thuật A4 KISHU (giấy màu cứng xấp) Nhà sách Hồng Bách

Loại giấy này cũng thường có những màu sắc tuyệt đẹp như màu sắc cầu vồng, có độ dày mỏng và rất phù hợp đối với làm card-visit.

Giấy Offset – Chất liệu in card visit phổ biến

Những loại giấy này vẫn thường có định lượng vào khoảng 250gsm, có phần bề mặt trắng xốp và rất phổ biến trong in card visit.

Các loại giấy in offset, giấy in offset phổ biến, phân biệt các loại giấy  trong in ấn offset hiện nay

Sở hữu phần bề mặt giúp hút mực hơn các loại giấy khác, cho nên khi thiết kế việc sử dụng những loại màu đậm để khi in ra có màu sắc vừa đủ sẽ rất đẹp.

Giấy mỹ thuật

1 35

– Đối với những mẫu giấy mỹ thuật thì sẽ có các lớp gân theo các thớ giấy. Tuy nhiên với sự đa dạng nên loại giấy này vẫn thường có rất nhiều màu cũng như các đường gân của giấy khác nhau.

– Khi tiến hành in phun màu sẽ mang đến những chất lượng màu tốt nhất, tuy có giá thành khá cao hơn so với các mẫu giấy thông thường. Nhưng đây rất thích hợp để in card visit.

Một vài chất liệu mới như nhựa trong suốt

Ngoài những mẫu giấy mà chúng tôi cung cấp ở trên thì hiện nay còn có những loại giấy nhựa trong suốt, dát vàng hoặc bạc.

Việc lựa chọn mẫu giấy nào cũng mang đến cho những tấm card visit của bạn cảm giác đẹp nhất.