19 5 phương pháp thiết kế card visit đẹp bắt mắt mới nhất

Một mẫu thiết kế card visit đẹp không chỉ là công cụ giúp bạn cung cấp thông tin với đối tác khách hàng mà nó còn là phương tiện giúp bạn xây dựng ấn tượng ban đần tốt đẹp với những người xung quanh. Vậy bạn đã biết làm thế nào để  vừa in card visit giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ thông tin cần thiết, vừa sang trọng, lịch sự lại có thể thể hiện được tính cách của chủ sở hữu chưa? 

Nếu bạn muốn có một chiếc card visit , bài viết dưới đây là dành cho bạn.

5 phương pháp thiết kế card visit đẹp bắt mắt

Thiết kế card visit đẹp với bề mặt đặc biệt

Một trong những cách đơn giản và hiệu quả để khiến card visit của bạn trở nên độc đáo là sử dụng các thiết kế bề mặt đặc biệt. Những bề mặt card visit độc đáo bao gồm: vết UV, đính kim loại, in chìm, in nổi,…

Những thiết kế này không chỉ gây ấn tượng cho thị giác mà nó còn khiến xúc giác của khách hàng, đối tác nhớ đến nó.

Các loại giấy thường dùng trong in card visit và name card – IN MENU – IN  TỜI RƠI – IN CATALOG

Thiết kế card visit đẹp mắt bằng cách thay đổi hình dạng cơ bản của card visit

Mẫu card visit hình vuông - name card vuông ấn tượng

Một cách tuyệt vời khác để thiết kế của bạn trở nên độc đáo là thay đổi hình dạng cơ bản của card visit. Hầu hết các mẫu card visit hiện nay đều sử dụng thiết kế hình chữ nhật với các góc vuông; nhưng bạn có thể thay đổi điều này bằng cách bo tròn các góc,, thậm chí bạn có thể tạo các lỗ thủng trên tấm card của mình một cách hợp lý.

Thiết kế card visit bằng những chất liệu khác thường

Những mẫu card visit trong suốt

Hầu hết card visit tại Việt Nam đều được in trên giấy. Đây là lựa chọn đơn giản với giá thành rẻ nhất. Nhưng nếu bạn sáng tạo và thích sự độc đáo, bạn có thể in thông tin của mình trên tất cả các loại vật liệu khác nhau bao gồm nhựa trong suốt, kim loại, gỗ và thậm chí là những mảnh đá mỏng và nhẹ.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, card visit cần phải dễ dàng lưu trữ trong túi, vali, vì vậy dù sáng tạo như thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng quên lựa chọn chất liệu dễ bảo quản và đừng quá nặng nhé!

Thay đổi thiết kế của card visit thành những đồ vật hữu ích

Card visit h%E1%BB%AFu %C3%ADch e1586145595729

Để tránh nguy cơ bị vứt bỏ, thay vì đơn thuần là một tờ giấy cung cấp thông tin, bạn hãy làm cho chiếc danh thiếp của mình trở nên hữu ích hơn. Bạn có thể biến card visit của mình thành một chiếc túi đựng tăm hoặc một chiếc giá đựng điện thoại,…

Thiết kế card visit bằng nguyên liệu giấy tái chế

VINTAGE thì in name card, card visit giấy kraft dành RIÊNG cho bạn.

Nếu bạn là một người yêu môi trường, làm việc trong các đơn vị kinh doanh sản phẩm tái chế, thân thiện với môi trường, bạn có thể sử dụng các tấm card visit làm từ chất liệu tái chế như giấy Kraft.

Trên đây là những phương pháp thiết kế card visit vô cùng độc đáo mà bạn có thể áp dụng ngay. Hay bạn vẫn đang lưỡng lự chưa rõ nên chọn cách thiết kế nào phù hợp với mình? Hãy đón chờ bài chia sẻ tiếp theo của 2IDEA nhé.

C.TY CP THƯƠNG HIỆU 2IDEA

VPGD: 28 ngách 4, ngõ 360 đường La Thành, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Tel: 024.3512.2882

Hotline: 098 357 1900

Email: info@2idea.com.vn

Web in ấn: www.2idea.com.vn