19 5 Lý do bạn nên lựa chọn lịch tết làm quà tặng doanh nghiệp mới nhất

Ngày nay, in lịch tết không chỉ đơn giản là công cụ để xem ngày tháng mà còn được sử dụng như một công cụ marketing hiệu quả. Một cuốn lịch xuân đẹp vừa chuyển tải thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa thông tin quảng cáo sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp hiệu quả, lâu dài.

Vào đầu năm, có lẽ món quà tặng ý nghĩa nhất phải kể đến là lịch Tết. Lịch Tết không chỉ có giá trị vật chất mà còn thay cho lời chúc đầu năm tốt đẹp đến người nhận. Khi đặt in lịch tết số lượng lớn việc đầu tiên chúng ta cần làm là tìm hiểu kỹ lưỡng các công ty, đơn vị chuyên sản xuất lịch tết uy tín có mã số thuế, địa chỉ rõ ràng để hợp tác. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải so sánh ưu, nhược điểm giữa các đơn vị in ấn để tìm được địa chỉ phù hợp nhất.

Đây là 5 Lý do tại sao bạn nên lựa chọn lịch tết làm quà tặng doanh nghiệp

1. In lịch tết thể hiện sự quan tâm tới khách hàng, đối tác

Người Việt Nam luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, phải đổi khác và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình.

 

Doanh nghiệp in lịch Tết biếu tặng cho khách hàng, đối tác với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến khách hàng.

2. In lịch tết quảng cáo sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp

Càng về cuối năm, các doanh nghiệp, công ty càng quan tâm nhiều hơn về những món quà tặng cho khách hàng, nhân viên để thể hiện sự tri ân sau 1 năm gắn bó và làm việc cùng nhau.

Lịch độc quyền

Bạn cần giới thiệu cho các khách hàng tiềm năng về sản phẩm, dịch vụ của công ty thì đây chính là thời điểm thích hợp. Khách hàng có cơ hội tìm hiểu rõ hơn lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty một cách tự nhiên nhất.

3. In lịch tết là công cụ nhận diện thương hiệu

BS42 - Duyên dáng Việt Nam

Các công ty thường mất rất nhiều thời gian và công sức để tạo nên thương hiệu, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. 

Vì thế, hãy tận dụng mọi cơ hội để khách hàng, đối tác biết tới bạn, nhận diện được thương hiệu công ty, sản phẩm công ty.

4. In lịch tết giúp tăng cường mối quan hệ gắn bó trong công ty

In lịch tết không chỉ dành cho khách hàng, đối tác mà còn để tặng nhân viên thay lời tri ân vì những nỗ lực và thành tựu cống hiến của họ cho công ty.

5. In lịch tết giả rẻ – Tiết kiệm chi phí

Chi phí in một cuốn lịch tùy theo thiết kế, số lượng nhưng thông thường so với các sản phẩm marketing khác thì khá rẻ mà lại dùng xuyên suốt trong cả năm.

BS47 - Phố xưa

Sở hữu kinh nghiệp hơn 10 năm trên thị trường, Công ty cổ phần In ấn 2IDEA sẽ mang một món quà Tết nhiều ý nghĩa cho bạn và khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm thuộc phân khúc đa dạng như: thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế bìa lịch bloc,… và cả những loại lịch độc đáo theo ý tưởng cùa riêng bạn.

Hãy tham khảo thêm những bài viết của 2IDEA tại đây:

Kinh nghiệm đặt in sổ tay từ A đến Z

Catalogue là gì? Làm thế nào để thiết kế Catalogue hiệu quả?

18 Mẫu Catalogue đẹp nhất dành cho doanh nghiệp 2020

 

C.TY CP THƯƠNG HIỆU 2IDEA

VPGD: 28 ngách 4, ngõ 360 đường La Thành, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Tel: 024.3512.2882

Hotline: 098 357 1900

Email: info@2idea.com.vn

Web in ấn: www.2idea.com.vn