19 10 mẫu name card đẹp cho spa bạn nhất định phải biết mới nhất

Bạn là chủ spa, thẩm mỹ viện,… và luôn muốn chăm chút cho hình ảnh thương hiệu của mình, chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc in card visit. Chiếc thẻ đó vừa là phương tiện cung cấp thông tin của bạn, spa của bạn, vừa là hình ảnh đại diện cho phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp với đối tác, khách hàng.

10 mẫu name card đẹp cho spa bạn nhất định phải biết

Mỗi ngành dịch vụ có một đặc trưng riêng và đặc trưng của spa cũng vậy, dịch vụ làm đẹp thì phải đẹp tất cả các chi tiết. Một công cụ mà các thẩm mỹ viên và spa hay dùng để giao tiếp hay tiếp thị kinh doanh giúp tăng nhanh doanh số đó chính là card visit.

Danh thiếp cho Spa, thẩm mỹ viện rất được các bà chủ quan tâm và chú trọng làm đẹp đến từng chi tiết bởi card visit như đại diện cho bộ mặt thương hiệu của spa đó vậy.

Nhưng chỉ đẹp thôi là chưa đủ, Printgo sẽ mang đến những kiến thức và lưu ý khi thiết kế name card spa sao cho hợp thẩm mỹ và sang trọng nhất cho các bạn qua bài viết dưới đây.

Đầu tiên, name card là gì?

Name card là một mảnh giấy nhỏ dùng để trao đổi thông tin liên hệ giữa người với người. Nói đơn giản, thông qua card visit, một người xa lạ sẽ tìm được cách để liên hệ và biết được chủ nhân của nó là ai.

Tuy chỉ là một mảnh giấy nhỏ nhưng nó cực kỳ quan trọng với bất kì ngành nghề kinh doanh nào bởi card visit đại điện thương hiệu nó mang đi giao tiếp với khách hàng hay đối tác.

Họ sẽ biết phải liên lạc với bạn bằng cách gì thì nhanh nhất thông qua card visit vì vậy đối với bất kì doanh nghiệp nào danh thiếp cũng là một công cụ không thể thiếu.

Spa – một lĩnh vực kinh doanh đặc biệt nhưng cũng không thoát khỏi quy luật này. Họ cũng cần một mẫu name card đẹp để phát triển thương hiệu.

Bạn cần chú ý điều gì khi thiết kế name card cho spa?

Khách hàng sẽ đặc biệt ấn tượng với card visit của spa nếu danh thiếp của bạn được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Vì vậy, chú trọng phần thiết kế là bước đầu tiên để lấy được thiện cảm của các thượng đế về danh thiếp spa bạn đấy!

Ai cũng sẽ khó chịu, không kiên nhẫn khi cầm trên tay name card kích thước rất nhỏ nhưng chứa quá nhiều chữ hay thông tin sai sự thật. Nội dung nên ngắn gọn, súc tích, không được sai chính tả, logo, slogan nổi bật, dễ nhớ, dễ tiếp nhận…

Chất liệu in sẽ quyết định 70% thành công của name card. Một thiết kế card visit xuất sắc đến đâu mà in trên loại giấy không phù hợp hoặc loại giấy quá rẻ tiền thì cũng coi như bỏ.

10 mẫu name card đẹp cho Spa

hình ảnh mẫu card visit cho spa

Các spa thường dùng hình ảnh người mẫu đang thư giãn với liệu trình làm đẹp để in lên card visit spa của mình.

mẫu card visit spa đẹp rõ nét

mẫu card visit spa đẹp ép kim

Một số spa khác không cần dùng hình ảnh, mà chỉ phối hợp màu sắc. Họ thường dùng 3 màu đơn giản như nền trắng đơn giản với chữ đen hay ép kim vàng để thêm phần sang trọng, thanh lịch cho card.

mẫu card visit spa vàng kim

mẫu card visit spa vintage

Một thương hiệu có thể có vài mẫu card visit spa đẹp khác nhau cho các chức vụ, nhưng luôn mang tính đồng bộ với hình ảnh spa. Một màu cổ điển kết hợp họa tiết vintage có thể mang lại cảm hứng mới cho bạn.

mẫu card visit spa tích điểm

mẫu card visit spa hồng bánh bèo

mẫu card visit spa hoa lá

Với những đóa hoa màu đỏ tương phản với nền màu trắng, bạn đã có một mẫu name card vô cùng nữ tính và ấn tượng cho khách hàng đến spa của bạn.

mẫu card visit spa đẹp hình vẽ

mẫu card visit spa sang trọng