185 Tháng 11 – tháng của lễ hội ở Hàn Quốc mới nhất

ai đang có ý định mua vé máy bay đi hàn quốc Nếu bạn đi du lịch trong thời gian tới thì tháng 11 này là thời điểm lý tưởng. Du khách đến đây vào thời điểm này không chỉ được đắm mình trong sắc lá vàng của mùa thu mà còn có cơ hội trải nghiệm nhiều lễ hội thú vị. Đây sẽ là cơ hội để bạn vui chơi và tìm hiểu về nền văn hóa lâu đời của đất nước xinh đẹp này.

Đường phố Hàn Quốc tháng 11 ngập tràn lá vàng đỏ

3 Lễ Hội Độc Đáo Nhất Hàn Quốc Diễn Ra Vào Tháng 11

Lễ hội đèn lồng Seoul

Lễ hội đèn lồng Seoul năm nay sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 19 tháng 11 tại Suối Cheonggyecheon (Quảng trường Cheonggyecheon, 14 tháng 1, Serin-dong, Jongno-gu, Seoul). Lễ hội nằm trong chiến dịch bảo tồn văn hóa truyền thống của Hàn Quốc và thu hút khách du lịch nước ngoài.

Trong thời gian diễn ra lễ hội, thác nước nhân tạo dài 1,3 km (từ quảng trường Cheonggyecheon đến cầu Suppyogyo) sẽ được thắp sáng bởi hàng nghìn chiếc đèn lồng đủ kích cỡ, màu sắc. Chủ đề của lễ hội năm nay là “Ánh sáng của Thế vận hội mùa đông Pyeongchang ở Seoul” và hàng trăm chiếc đèn lồng chúc mọi người thành công trong việc tổ chức Thế vận hội Olympic Pyeongchang 2018.

thang 11 thang cua le hoi o han quoc 2

Những địa điểm lung linh của lễ hội đèn lồng Seoul ở Hàn Quốc

Lễ hội có 3 thành phần chính:

Sự phấn khích cho Thế vận hội mùa đông sẽ được tổ chức vào ngày 9-25 tháng 2 năm 2018.

Đèn lồng Seoul và Đèn lồng thế giới.

Đèn lồng mô phỏng họa sĩ, nhân vật hoạt hình.

Lễ hội Văn hóa Kimchi Thế giới Gwangju

Lễ hội Văn hóa Kimchi Thế giới Gwangju còn được gọi là Lễ hội Văn hóa Kimchi Gwangju. Đây là một sự kiện lớn ở Hàn Quốc bởi người dân nơi đây từ lâu đã coi kim chi là một thuộc tính văn hóa quan trọng. Chỉ cần một lần tham dự sự kiện này, bạn sẽ hiểu tại sao kim chi không chỉ là một món ăn mà còn là nét văn hóa và niềm tự hào của người dân Hàn Quốc.

Kim chi có thể nổi tiếng khắp Hàn Quốc vì chỉ có Gwangju (phía nam Seoul) là nơi có cách làm kim chi ngon và chân chất nhất. Điều này có thể là do người dân địa phương sử dụng nhiều loại nguyên liệu như hải sản muối và bột ớt đỏ.

thang 11 thang cua le hoi o han quoc 3

Khi tham gia Lễ hội văn hóa kim chi thế giới Gwangju, du khách sẽ được học cách làm và thưởng thức nhiều loại kim chi

Đến với lễ hội, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm quy trình làm và nếm thử các loại kim chi. Các loại kim chi phổ biến được phục vụ tại lễ hội này là kim chi bắp cải (bechu kimchi), kim chi lá cải (gat kimchi),… và món bánh đôi nổi tiếng. Thưởng thức một ngụm Makgeolli (rượu gạo truyền thống của Hàn Quốc).

Lễ hội diễn ra tại khu vực Kimchi Gwangju Town (60, Kimchi-ro, Nam-gu, Gwangju) từ ngày 17 đến 19/11/2017.

Lễ hội đậu tương Jangdan

Paju là nơi trồng đậu nành lớn nhất và chất lượng cao nhất tại Hàn Quốc. Jangdan là tên của một ngôi làng ở Paju tồn tại trước chiến tranh. Ngày nay ngôi làng này đã không còn, nhưng nhiều người vẫn gọi nó là Jangdan Soybean.

thang 11 thang cua le hoi o han quoc 4

Không khí Lễ hội Đậu nành Jangdan

Trước đây, vào triều đại Joseon, đậu nành được coi là thực phẩm tốt nhất dành cho vua chúa. Vào đầu thế kỷ 20, đậu tương Paju đã trở nên phổ biến khắp cả nước. Hàn Quốc. Chính nhờ hương vị tuyệt hảo và giá trị dinh dưỡng mà Lễ hội đậu nành Jangdan được ấp ủ và thu hút đông đảo người tham gia.

Du khách tham dự lễ hội này sẽ được học cách chế biến, bảo quản và thưởng thức những món ăn đặc sắc làm từ đậu nành. Ngoài ra, trong lễ hội, nhiều loại sản phẩm địa phương từ vùng Paju cũng sẽ được trưng bày, cũng như cách làm mezu (đậu tương lên men), garetake (bánh gạo), các cuộc thi và cuộc thi, sức khỏe và nhiều sự kiện khác. ngày hội.

Lễ hội sẽ diễn ra tại khu vực Imjingak Pyeongwanuri (618-13, Majong-ri, Munsan-eup, Paju-si, Gyeonggi-do) từ ngày 24 đến 26 tháng 11 năm 2017.

mua vé máy bay đi hàn quốc

Có thể nói, tham dự một trong ba lễ hội trong tháng 11 là bạn đã có thể cảm nhận được phần nào nét đẹp văn hóa của Hàn Quốc. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hành trình phù hợp. Từ Việt Nam sang Hàn Quốc có rất nhiều hãng hàng không, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và tận hưởng những chuyến bay chất lượng thì tốt nhất bạn nên chọn gió hàn quốc,

Dù điều kiện kinh tế không cho phép, bạn vẫn có thể có chuyến du lịch giá rẻ nếu tìm hiểu Kinh nghiệm phượt Seoul không cần tốn kém, Đảm bảo bạn sẽ có chuyến du lịch Hàn Quốc đáng nhớ nhất.