185 Khám phá 7 lễ hội nổi tiếng vào mùa thu ở Hàn Quốc mới nhất

Hàn Quốc vào thu là thời điểm không khí ôn hòa với những cơn gió nhẹ hiu hiu, thời tiết mát mẻ, là thời điểm thích hợp nhất cho chuyến du lịch của bạn. Lúc này, ngoài việc tham quan những danh lam thắng cảnh hữu tình, du khách sẽ có cơ hội tham gia những lễ hội độc đáo của xứ sở Kim chi. Các lễ hội ở Hàn Quốc là sự tổng hòa của văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực nên bạn đừng bỏ qua sau khi mua vé máy bay đi Seoul Hàn Quốc nhé.

Khi những cánh đồng lúa mạch nở hoa, lễ hội Hyoseok Pyeongchang được tổ chức

Lễ hội truyền thống Hyoseok Pyeongchang

Pyeongchang thuộc tỉnh Gangwon nổi tiếng là điểm đến tuyệt vời vào mùa thu, khi hoa lúa mạch nở trắng cả một vùng. Không chỉ vậy, đây còn là quê hương của tác giả cuốn tiểu thuyết ngôn tình Hàn Quốc “Khi lúa mạch nở” – Lee Hyo-seok. Và lễ hội truyền thống Hyoseok là lễ hội được tổ chức để tưởng nhớ nhà văn hiện đại, người có tác phẩm phản ánh vẻ đẹp cuộc sống con người và thiên nhiên này. Lễ hội thường được tổ chức vào đầu tháng 9, trong thời gian lễ hội này tổ chức nhiều hoạt động như hội thi, trò chơi dân gian, triển lãm, v.v.

Lễ hội múa mặt nạ Andong

Andong là khu vực có di sản văn hóa lớn nhất Hàn Quốc, nơi lưu giữ những nét đẹp của phương Đông. Và Andong Mask Dance Festival (tổ chức vào cuối tháng 9, đầu tháng 10) là lễ hội gìn giữ nét đẹp văn hóa của người dân Hàn Quốc này. Trong lễ kỷ niệm, những người đàn ông và phụ nữ sẽ đeo mặt nạ, mặc trang phục truyền thống và biểu diễn nhiều điệu nhảy khác nhau. Lễ hội không chỉ có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ Hàn Quốc mà còn đến từ các quốc gia khác trên thế giới, thậm chí khán giả còn được khuyến khích tham gia nhảy múa tại lễ hội.

kham pha 7 le hoi noi tieng vao mua thu o han quoc 2

Lễ hội múa mặt nạ Andong thu hút nhiều du khách

Lễ hội chân trời Gimje

Lễ hội Chân trời Gimje được tổ chức vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10 kể từ năm 1999 tại Byokogolje Reservoir, Honam. Lễ hội được tổ chức cùng với các lễ kỷ niệm văn hóa truyền thống khác để thể hiện tầm quan trọng của văn hóa nông nghiệp Hàn Quốc. Lễ hội làm nổi bật môi trường tự nhiên tuyệt đẹp của Gimje cũng như sản xuất lúa gạo trong khu vực. Trong lễ hội, có các trò chơi mà du khách có thể trải nghiệm như bưng bê, gặt lúa, kéo xe và các hoạt động khác liên quan đến nông nghiệp.

Lễ hội văn hóa Suwon Hwaseong

Thường được tổ chức vào ngày 22-24/9 tại Pháo đài Hwaseong – Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, Lễ hội văn hóa Suwon Hwangseong truyền thống sẽ mang đến không khí vui tươi cho du khách. Tươi, khuấy động. Lễ hội này được tổ chức để kỷ niệm sự trị vì của vua Jeongjo, dưới thời đại này, đời sống nhân dân rất sung túc, đất nước phát triển thịnh vượng. Chương trình lễ hội thường gồm 3 phần: Lễ diễu hành của vua Jeongjo tại lăng hoàng gia, lễ mừng sinh nhật mẹ của nhà vua, và các chương trình nghệ thuật, ánh sáng khác.

kham pha 7 le hoi noi tieng vao mua thu o han quoc 3

Diễu hành tại Lễ hội văn hóa Suwon Hwangseong

Lễ hội ẩm thực hoang dã Wanju

Lễ hội ẩm thực hoang dã Wanju được tổ chức hàng năm vào giữa tháng 9 để truyền bá kiến ​​thức về Wanju, một thị trấn nơi mọi người có thể trải nghiệm các hoạt động dân gian trên sông Hàn. Lễ hội mang đến cho người tham gia trải nghiệm ăn uống thân thiện với môi trường được chế biến từ nông sản địa phương. Du khách tham gia lễ hội có thể tham gia các hoạt động câu cá, hái rau, chế biến các món ăn hoàn toàn từ thiên nhiên.

Anseong Namdang Baudeogi. Ngày hội

Andong là quê hương của namsaedang (các đoàn văn nghệ biểu diễn trong thời Joseon) và là trung tâm văn hóa nghệ thuật của Hàn Quốc. Lễ hội Namdang Boudeogi được tổ chức vào năm 2001 để tiếp tục bảo tồn và phát triển di sản tinh thần nghệ thuật của Boudeogi. Lễ hội này được coi là lễ hội chính thức của CIOFF và được UNESCO công nhận vào năm 2006. Các sự kiện chính của lễ hội bao gồm Lễ tưởng niệm Boudeogi, diễu hành đường phố, lễ giao thừa, lễ khai mạc và bế mạc.

kham pha 7 le hoi noi tieng vao mua thu o han quoc 4

Biểu diễn dây là một phần quan trọng của lễ hội Namdang Boudeogi.

Lễ hội cà phê Gangneung

Lễ hội cà phê Gangneung lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009 như một phần của dự án biến Gangneung thành một điểm đến du lịch. Lễ hội tôn vinh văn hóa cà phê này đã trở nên phổ biến, đặc biệt là trong những năm gần đây, khi các cửa hàng cà phê nổi tiếng và nghệ thuật ngày càng phổ biến. Triển lãm ảnh, cà phê và các sự kiện khác thường diễn ra trong lễ hội. Lễ hội được tổ chức vào đầu tháng 10, nếu bạn là người yêu thích cà phê thì không nên bỏ qua lễ hội này.

mua vé máy bay đi hàn quốc

Tham gia các lễ hội là một cách để trải nghiệm Khi đi du lịch ở Hàn Quốc, du khách sẽ tìm thấy những điều độc đáo để thêm vào chuyến đi của mình. Để tham gia vào Sharadotsav ở trên, bạn có thể truy cập đại lý máy bay hàn quốc tại việt nam Từ bây giờ, hãy mua vé trước. Đặt vé trước sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian, sắp xếp công việc và chuẩn bị tốt hơn cho hành trình của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đại lý Korean Air của chúng tôi, nhân viên sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.