183 Ứng Dụng Quay Phim Màn Hình Android mới nhất

Bạn đang sở hữu một thiết bị iPhone và muốn quay phim màn hình iphone, đặc biệt dành cho những game thủ muốn quay livestream màn hình khi chơi game. Ngoài tính năng ghi màn hình được trang bị cho iPhone sử dụng hệ điều hành iOS 11 trở lên, người dùng không nên bỏ qua những điều sau: ứng dụng ghi màn hình iphone hữu ích sẽ được chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Trình ghi màn hình Android

Top 7 Ứng Dụng Quay Màn Hình Điện Thoại Tốt Nhất

sắp xảy ra quay video màn hình điện thoạingoài việc sử dụng Tính năng quay màn hình trên iOS 11bạn có thể sử dụng bất kỳ một trong số này 7 ứng dụng quay video màn hình điện thoại Xuống đây.

1. Máy ghi âm DU trực tiếp

Ứng dụng quay phim màn hình iphone DU Recorder cho iOS hỗ trợ quay màn hình điện thoại trực tiếp và phát trực tiếp miễn phí để tải lên YouTube, Facebook và Twitch.

DU Recorder Ứng dụng ghi màn hình trực tiếp cho iOS

DU Recorder Live có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và còn có thể tạo các clip quay màn hình với chất lượng hình ảnh mượt mà, rõ nét. Đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, không chứa bất kỳ quảng cáo nào và không giới hạn thời gian quay video.

2. Trình ghi màn hình Airshow

Trình ghi màn hình AirShou ứng dụng ghi màn hình android Kích thước nhỏ gọn và phù hợp với nhu cầu quay video chất lượng cao trên điện thoại, máy tính bảng.

,

AirShou Screen Recorder có kích thước nhỏ gọn

Đáng chú ý, ngoài tính năng ghi lại màn hình, AirShou Screen Recorder còn giúp ghi lại âm thanh trên màn hình. Giao diện ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng, thời gian quay không giới hạn, chỉ phụ thuộc vào khả năng của thiết bị.

3. Chụp TechSmith

TechSmith Capture là ứng dụng chụp màn hình iOS miễn phí dành cho iPhone và iPad. Người dùng có thể dễ dàng quay video giới thiệu và demo trên thiết bị di động iOS của mình. Ứng dụng TechSmith hỗ trợ ghi màn hình trên các thiết bị iPhone hoặc iPad chạy hệ điều hành iOS 11 trở lên.

,

TechSmith Capture là một ứng dụng chụp màn hình iOS miễn phí

4. Trình ghi màn hình BBB Rec

Ứng dụng BBB Rec (Screen Recorder) cho Android là ứng dụng miễn phí giúp người dùng ghi lại các hoạt động trên màn hình điện thoại. REC sở hữu giao diện đơn giản trực quan, khả năng tùy biến linh hoạt.

,

Ứng dụng BBB Rec (Trình ghi màn hình) cho Android

Người dùng có thể tùy chỉnh các thông số của video như độ dài, tỷ lệ bitrate, bật ghi âm qua loa ngoài hay đặt tên file. REC MIỄN PHÍ Người dùng không yêu cầu kết nối có dây với máy tính và có thể quay video dài tối đa 5 phút.

5. Go Record: Trình ghi màn hình

Go Record: Ứng dụng Screen Recorder for iOS giúp ghi lại màn hình iPhone, iPad hoàn toàn miễn phí và cực kỳ dễ sử dụng. Go Record: Screen Recorder không chỉ cho phép người dùng ghi lại màn hình điện thoại trên bất kỳ ứng dụng hay trò chơi giải trí nào dành cho hệ điều hành iOS.

,

Ứng dụng Go Record: Trình ghi màn hình cho iOS

Một điểm cộng nữa của Go Record: Screen Recorder là giao diện tối giản giúp tối ưu hiệu quả ghi lại hình ảnh, bản ghi hay thậm chí là chèn lời bình luận âm thanh vào video.

6. Ứng dụng MoviePro

Ứng dụng làm phim và video chuyên nghiệp MoviePro cho phép người dùng tạo các video quay màn hình điện thoại với chất lượng độ phân giải cao trên thiết bị iOS.

MoviePro là ứng dụng quay phim màn hình được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao. Với MoviePro người dùng có thể dễ dàng biến thiết bị iOS của mình thành một máy quay cầm tay chuyên nghiệp.

7. Ứng dụng Record It!

ứng dụng ghi màn hình iphone Cuối cùng cũng giới thiệu tới người dùng Record It!. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng ghi lại hình ảnh màn hình trên các thiết bị của Apple.

Bạn không chỉ ghi lại hình ảnh trong quá trình chơi game mà còn có thể sử dụng chúng với một số ứng dụng khác trên điện thoại. Các tập tin sau khi ghi có thể được sắp xếp, chia sẻ và xuất qua email hoặc AirDrop trên điện thoại.

Xem Thêm: Mua Bán Xe Ford Mondeo 2016 Đã Qua Sử Dụng Xe Ford Mondeo 2016 Mới & Đã Qua Sử Dụng Giá Tốt Nhất

với hy vọng 7 ứng dụng ghi màn hình iphone Và Android được tổng hợp và chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng ghi lại và chia sẻ những hình ảnh chụp màn hình lên các trang mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè, người thân.

Bạn có thể quan tâm:

So sánh Galaxy S22 và iPhone 13: Theo tin đồn, liệu Samsung có thể thắng “Táo khuyết”?

var route = location.protocol + “https://” + location.host; var ajaxUrl = route + “/AjaxAction.aspx”; function GetListNews(action, divAppend, slug, pageSize, currentPage, specOrder) { $.post(ajaxUrl, { action: action, slug: slug, Keywords: “”, pageSize: pageSize, currentPage: currentPage, specOrder: specOrder}, function (phản hồi) { if (response.indexOf(“viewport”) == -1) { $(divAppend).append(response); }}); } function GetComment(divAppend) { $.post(ajaxUrl, { action: “get-comment-tin”, slug: “top-7-ung-dung-cam-video-man-hinh-iphone-android” }, function (phản hồi) { if (response.indexOf(“viewport”) == -1) { $(divAppend).append(response); }}); } function GetListNewsBanner() { $.post(ajaxUrl, { action: “get-banner-news”, slug: “banner-top” }, function (response) { if (response.indexOf(“viewport”) == – 1) {$(“#list-banner”).html(phản hồi); }}); } $(“#frm-comment”).validate({ quy tắc: { nội dung bình luận: { bắt buộc: đúng, độ dài tối thiểu: 5 } }, thông báo: { nội dung bình luận: { bắt buộc: “Vui lòng nhập nội dung bình luận”, Độ dài tối thiểu: “Nhận xét quá ngắn. Vui lòng bổ sung thêm nội dung. News_ID: “40597”, Tiêu đề: “7 ứng dụng ghi màn hình iPhone và Android hàng đầu”, Nội dung: $(“#frm-comment .content-comment”).val ().trim() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(“.content-comment”).val(“”); } $(“.notification”).html( d.msg); }); }}); $(“.menu-news li a”).removeClass(“active”); $(“.menu-news li a”).each(function () { if ($(this).data(“slug”) == “ung-dung-or”) $(this).addClass(“active “)”);}); setTimeout(GetListNews(“get-tin-tuc-ep-theme-6”, “.ds-bai-viet-moi”, “”, 6, 1,”DESC”), 1500); setTimeout(GetComment(“#div_cmt_lst”), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);