183 Số Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank Có Bao Nhiêu Số mới nhất

Để thuận tiện cho bạn trong các giao dịch tài chính, tất nhiên mỗi chúng ta đều có tài khoản ngân hàng của riêng mình. Tuy nhiên khi sử dụng không ít khách hàng thắc mắc có bao nhiêu số trong số tài khoản ngân hàng mà mình đang sử dụng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tuyonline.vn để biết số tài khoản ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu số

Số tài khoản Vietcombank là gì?

Số tài khoản ngân hàng Vietcombank là dãy số ngân hàng sẽ cung cấp cho khách hàng khi khách hàng đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Vietcombank không quy định số lượng tài khoản cho từng cá nhân, mỗi khách hàng có thể có một hoặc nhiều tài khoản tại Vietcombank, mỗi tài khoản sẽ tương ứng với một số tài khoản khác nhau. Số tài khoản ngân hàng thường được sử dụng cho các giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn trực tuyến

Lợi ích của số tài khoản Vietcombank

dành cho khách hàng

Việc ghi nhớ số tài khoản sẽ giúp bạn thực hiện chuyển tiền cũng như thanh toán nhanh chóng và dễ dàng hơn, khi bạn ghi sai số tài khoản rất dễ chuyển nhầm cho người khác.

Và nhớ số tài khoản ngân hàng của bạn cũng có nghĩa là bạn nhớ số tài khoản, như vậy bạn sẽ biết tài khoản của mình mở ở chi nhánh nào và khi cần sử dụng số tài khoản, bạn sẽ không phải tìm kiếm thậm chí không cần tờ rơi.

đến Ngân Hàng

Khi cung cấp số tài khoản cho khách hàng, ngân hàng sẽ rất dễ dàng quản lý khách hàng của mình. Và cũng biết số tài khoản nhận tiền từ chi nhánh nào

Cấu trúc số tài khoản Vietcombank

Ý nghĩa của số tài khoản ngân hàng Vietcombank phụ thuộc vào từng chữ số do ngân hàng quy định, với số tài khoản này ngân hàng dễ dàng cho việc thống kê, theo dõi khách hàng tại từng chi nhánh.

Với 3 số đầu tiên trong dãy 13 số tài khoản ngân hàng Vietcombank đại diện cho mã chi nhánh, bạn cũng có thể biết được tài khoản này được lập ở chi nhánh nào của Vietcombank bằng cách tra cứu số tài khoản.

Chữ số tiếp theo thể hiện loại tài khoản mà khách hàng đang sử dụng và thường sẽ thể hiện số tài khoản thanh toán tương ứng với số 1.

Với 2 số tiếp theo trong dãy số thể hiện loại tiền sử dụng cho tài khoản, thông thường số 00 tương ứng với đồng Việt Nam trên thẻ.

Bạn đang xem: Có bao nhiêu số tài khoản vietcombank?

Là số cuối cùng trong dãy số tài khoản và để đại diện cho khách hàng có số này, mỗi khách hàng sẽ có một mã riêng và không phải tất cả sẽ có mã giống nhau.

Số tài khoản Vietcombank có 10 số không? trong số?

,

Số tài khoản Vietcombank 10 số

Thông thường, số tài khoản ngân hàng Vietcombank sẽ có 10 hoặc 13 số, dãy số này sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về mã chi nhánh, loại tài khoản, loại tiền, mã khách hàng. Tuy nhiên có nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa số thẻ và số tài khoản Vietcombank, số thẻ sẽ được in trên thẻ cứng ATM, còn số tài khoản thường được cung cấp trên phong bì nhận thẻ hoặc qua email khi đăng ký mở thẻ. Được thực hiện.

Hiện tại, số tài khoản Vietcombank gồm 13 chữ số thay vì 10 chữ số nhằm mục đích đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng, ví dụ số tài khoản 004 1 00 1274854 với nội dung như sau:

004 (3 số đầu): cho biết mã chi nhánh mà khách hàng tạo 1 (số tiếp theo): cho biết loại tài khoản thanh toán mà khách hàng lựa chọn Hai số 00 tiếp theo: thể hiện đơn vị tiền tệ Việt Nam Dong1274854 (7 số cuối) cho biết mã thuê bao

Khách hàng có tài khoản ngân hàng Vietcombank thông thường qua các đầu số phổ biến hiện có là 001, 002, 004, 007, 014, 030, 044, 045, 0491…

Số tài khoản Vietcombank được nhập ở đâu?

Thông thường, khi mở tài khoản ngân hàng Vietcombank, số tài khoản ngân hàng được ghi bên trong phong bì thẻ ATM khi khách hàng nhận thẻ ATM lần đầu. Và nhiều khách hàng lần đầu sử dụng thẻ sẽ nhầm số thẻ in mặt sau thẻ với số tài khoản.

Ngoài số tài khoản Vietcombank trên phong bì thẻ còn có các địa danh sau:

Khi bạn giao dịch tại cây ATM, trên challan sẽ in số tài khoản ngân hàng Vietcombank. Bạn thanh toán hóa đơn tiền điện thông qua challan được in trên challan. Thông báo biến động số dư mỗi khi bạn sử dụng ứng dụng VCB Digibank khi đăng nhập trên điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Làm thế nào để lấy lại số tài khoản Vietcombank đã quên?

đây là 5 cách Kiểm Tra Số Tài Khoản VIETCOMBANK Dễ dàng áp dụng khi cần thiết:

Lấy số tài khoản Vietcombank qua ATM

Trong trường hợp bạn gặp trường hợp quên số tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn có thể trực tiếp vào cây TAM của ngân hàng để xem số tài khoản của mình bất cứ lúc nào, sau đây là các bước thực hiện.

Đặt thẻ vào khe cắm thẻ Chọn ngôn ngữ thực hiện giao dịch Nhập mã PIN thẻ ATM Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng chọn mục “Truy vấn số dư” Chọn Challan Printing và thoát ứng dụng lúc này, số tài khoản Vietcombank sẽ được in trên hóa đơn do bạn tự in khi thực hiện giao dịch

Trong trường hợp quên số tài khoản Vietcombank, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước trên, đây là hình thức được nhiều khách hàng áp dụng theo thống kê, vì có thể thực hiện bất cứ lúc nào và lúc nào cũng có thể đi được. ATM nào?

Lấy Số Tài Khoản Vietcombank Qua Tổng Đài

Vietcombank sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng bằng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và hoàn hảo thông qua dịch vụ khách hàng điện thoại cố định 24/7.

Khách hàng chỉ cần gọi điện đến số hotline của Vietcombank và làm theo hướng dẫn để gặp nhân viên tổng đài, cung cấp thông tin về số chứng minh nhân dân/thẻ căn cước và 4 số cuối của số thẻ ATM. Khi bạn đọc chính xác, nhân viên ngân hàng sẽ cấp lại đầy đủ thông tin số tài khoản ngân hàng.

Phương thức này cũng được nhiều khách hàng lựa chọn vì khách hàng không cần mất thời gian đi lại mà có thể lấy số tài khoản ngân hàng một cách chính xác và nhanh chóng ngay tại nhà.

Lấy số tài khoản Vietcombank tại quầy

,

Lấy số tài khoản Vietcombank tại quầy

Ngoài một số cách lấy lại số tài khoản ngân hàng mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, khách hàng cũng có thể trực tiếp đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch Vietcombank nơi mình sinh sống và hỏi nhân viên tại quầy ngân hàng. , Và khách hàng cần lưu ý khi đến ngân hàng sẽ phải mang theo chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu còn hiệu lực mà bạn đã đăng ký với ngân hàng.

Với phương thức này, khách hàng phải mất thời gian đi lại, thậm chí khi đến ngân hàng phải đợi đến khi ngân hàng có nhiều giao dịch vào thời điểm đó. Vì vậy, hầu như không có khách hàng nào đến ngân hàng để yêu cầu cấp lại số tài khoản ngân hàng của mình.

Lấy Số Tài Khoản Vietcombank Qua Tin Nhắn

Bạn cũng có thể lấy lại số tài khoản ngân hàng Vietcombank thông qua ứng dụng tin nhắn của VCB.

Xem thêm: Phim Thất Tinh Anh Hùng Truyện Tập 10 Wetsub + , Phim Thất Tinh Anh Hùng Truyện

Tuy nhiên để sử dụng được ứng dụng này bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ này. Khi bạn muốn lấy lại số tài khoản ngân hàng, bạn có thể thực hiện giao dịch kiểm tra số dư tài khoản, lúc này ngân hàng sẽ gửi một tin nhắn điện thoại thông tin số dư, và trong tin nhắn này tài khoản cũng sẽ có một số. trong này

Ngoài ra bạn cũng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau GD hoặc VCB GD gửi 6167

Lấy Số Tài Khoản Vietcombank Qua Internet Banking

Có thể xem đây là cách mà khách hàng lựa chọn để lấy lại số tài khoản ngân hàng nếu lỡ quên, bạn cần đăng nhập vào website của Vietcombank thông qua smartphone, trên máy tính cũng có thẻ. Chọn Thông tin tài khoản để khách hàng cung cấp số tài khoản Vietcombank đang sử dụng

Truy tìm chủ tài khoản qua số tài khoản Vietcombank được không?

Khi chuyển khoản ngân hàng, bạn cần biết chính xác số tài khoản của người nhận, tuy nhiên việc bạn nhập sai số tài khoản sẽ bị chuyển cho chủ tài khoản khác là điều khó tránh khỏi. Lúc này, chắc chắn bạn muốn biết chủ sở hữu của tài khoản mà mình vô tình chuyển đến để có thể liên hệ với họ để được hoàn tiền.

Tuy nhiên, ngân hàng luôn bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng nên bạn rất khó có thể tự mình xem được thông tin khách hàng qua số tài khoản, trừ những trường hợp liên quan đến lừa đảo, vì khi bị khách hàng tấn công, bạn mới kiểm tra được. thông tin. Báo ngay cho cảnh sát

Trên đây là toàn bộ những thông tin về số tài khoản Vietcombank 10 số, hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tài khoản ngân hàng mình đang sử dụng và cách bảo mật số tài khoản một cách an toàn, lấy lại nhanh chóng.