183 Savenow Là Gì mới nhất

Bạn có một số vốn, muốn tìm một dự án đầu tư an toàn và tự động, không mất nhiều thời gian. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là tiết kiệm ngay bây giờ. SevenNow có tính năng tích hợp trên điện thoại giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về đầu tư tài chính. hãy cùng tìm hiểu Đầu tư SevenNow là gì? Và nó có thực sự an toàn và uy tín như lời đồn thổi trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Sevanou là gì?

Đầu tư số SevenNow trên Viettelpay là gì?

Tổng quan về đầu tư SevenNow

Ứng dụng Viettelpay trên điện thoại không còn gây khó xử cho khách hàng. SevenNow là một tính năng được tích hợp trong ứng dụng này, còn được gọi là 4.0 Đầu tư Viettelpay, Bằng việc nạp tiền vào Ví điện tử Viettelpay, khách hàng có thể đầu tư tài chính trực tiếp trên ứng dụng trên điện thoại di động. SevenNow cho phép khách hàng có số vốn hạn chế đầu tư với số vốn khác nhau. Hay nói cách khác câu trả lời cho SevenNow Investments là gì? Nó là một hình thức đầu tư trực tuyến trên điện thoại di động.

Danh mục đầu tư số Savenow trên Viettelpay

Tùy theo tính chất và mức độ rủi ro mà khách hàng muốn lựa chọn, các danh mục đầu tư của Sevanou được chia thành 5 loại chính: An toàn, Thận trọng, Cân bằng, Rủi ro, Đầu cơ. Rủi ro luôn đi đôi với lợi ích, do đó khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn bất kỳ mặt hàng nào.

danh sách bảo mật

,

Đầu tư an toàn trên SevenNow

Các dự án đầu tư thuộc nhóm này chủ yếu tập trung vào các sản phẩm ổn định, ít biến động theo thị trường. Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức đầu tư dài hạn như trái phiếu để đầu tư sinh lời. Các dự án đầu tư dạng này có tính an toàn cao nên rất phù hợp với những khách hàng lựa chọn tính ổn định cao.

danh sách thận trọng

Nếu các dự án thuộc danh mục an toàn chưa mang lại lợi nhuận như bạn mong muốn, nhưng bạn vẫn muốn được bảo vệ, thì danh mục thận trọng là lựa chọn phù hợp. Nguồn vốn nhà đầu tư bỏ vào sẽ được chia làm 2 hướng, trong đó phần lớn tập trung vào giá trị, phần còn lại sẽ đầu tư vào tăng trưởng.

danh sách cân bằng

Đối với hạng mục này, tỷ lệ vốn đầu tư vào tăng trưởng và giá trị là như nhau. Mỗi bên chia 50%. Khi tốc độ tăng trưởng tăng lên, rủi ro mà các nhà đầu tư phải đối mặt cũng cao hơn so với các loại trước đó. Các nhà đầu tư thường chọn các khoản đầu tư dài hạn khi chọn danh mục này.

thư mục phiêu lưu

Ưu điểm lớn nhất của việc chọn danh mục đầu tư này là khách hàng có cơ hội kiếm được lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, mức độ rủi ro không hề nhỏ. Với giá trị đầu tư lên đến 70%, khách hàng sẽ gặt hái những lợi ích khi đầu tư trung và dài hạn.

danh mục đầu cơ

Đây là danh mục đầu tư có tỷ lệ rủi ro cao nhất, chỉ được chọn bởi những người có kinh nghiệm trong thị trường đầu tư. Khi khách hàng đầu tư vào SevenNow sẽ được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng trước khi lựa chọn bất kỳ danh mục đầu tư nào.

Cách đầu tư vào Sevanou

Thứ nhất, để đầu tư SevenNow, khách hàng cần có tài khoản cá nhân được cập nhật đầy đủ ứng dụng Viettelpay. Tài khoản cá nhân là một phần rất quan trọng không chỉ giúp khách hàng lưu trữ hồ sơ đầu tư mà còn hoàn tất quá trình rút tiền. Sau khi cài đặt thành công viettelpay tìm thư mục tài chính và chọn lưu ngay. Tiếp theo chọn danh mục đề xuất và chuyển số tiền đầu tư ban đầu của bạn. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu đầu tư vào SevenNow ngay lập tức.

cách rút tiền trong tài khoản tiết kiệm ngân hàng

,

Điều kiện rút tiền trên Sevanou

Sau khi đầu tư thành công và đạt số tiền mong muốn, khách hàng có thể rút tiền về tài khoản cá nhân của mình nếu thỏa mãn 3 điều kiện sau:

Lệnh đầu tư đã hoàn thành. Số tiền rút phải ít hơn số dư khả dụng. Tài khoản SevenNow tương tự như tài khoản Viettelpay hiện có.

Đầu tư vào SevenNow có an toàn không?

Save Now là gì ngoài việc đầu tư? Đầu tư vào SevenNow có an toàn không? không? Đây là mối quan tâm lớn của nhiều khách hàng. Viettelpay là ứng dụng của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel nên savenow cũng thuộc quyền quản lý của đơn vị này. Viettelpay hoàn toàn đảm bảo tính pháp lý cũng như tính bảo mật cho người dùng.

Video trải nghiệm đầu tư kỹ thuật số SevenNow

Một số câu hỏi thường gặp khi đầu tư Savenow số Viettelpay

Trong quá trình đầu tư và sử dụng SevenNow, khách hàng thường gặp rất nhiều vấn đề. Để giúp khách hàng tiếp nhận thông tin đầy đủ và chính xác hơn, sau đây là giải đáp một số vấn đề khách hàng thường gặp phải.

Giới hạn đầu tư trên SevenNow là bao nhiêu?

,

Đầu tư gửi tiết kiệm an toàn và uy tín

Hạn mức đầu tư tối thiểu vào Sevanou là 1000 VND. Hạn mức tối đa tùy thuộc vào từng danh mục mà khách hàng lựa chọn.

Lợi nhuận có được cam kết trên SevenNow không?

Không. Mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được khi đầu tư vào SevenNow khác nhau tùy thuộc vào hạng mục đầu tư. SevenNow không cam kết hoàn vốn từ các hoạt động đầu tư của Khách hàng.

Xem thêm: Download Bộ Ngôn Ngữ Tiếng Việt Office 2016 Cho Người Việt, Download Bộ Ngôn Ngữ Tiếng Việt Office 2016 (64.)

Phí giao dịch trên SevenNow là bao nhiêu?

Phí giao dịch trên SevenNow dao động từ 0 đến 2%. Tùy thuộc vào loại giao dịch mà khách hàng thực hiện sẽ có các mức phí khác nhau.